Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không? Sau bao lâu thì lành – giải đáp chuyên gia

Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một hiện tượng hết sức bình thường. Tuy nhiên, nhiều trường hợp có thể gây ra việc mất thẩm mỹ. Sau đây là thông tin chi tiết về hiện tượng nổi sẹo sau khi tẩy nốt ruồi.  Mời bạn đọc cùng tham khảo.

tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không

Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không

I/ Nốt ruồi là gì? khi nào nên tẩy nốt ruồi.

Nốt ruồi là biểu tượng được thực hiện bởi  chấm có màu đỏ, nâu hay đen xuất hiện trên bề mặt da. Trong khoảng thời gian từ sinh ra đến 30 tuổi, nốt ruồi xuất hiện trên khắp cơ thể và có chiều hướng biến đổi về màu sắc theo thời gian. Hơn nữa, nốt ruồi có thể biến mất sau thời gian hoặc không có chiều hướng thay đổi .

Các chuyên gia khuyến cáo, một số trường hợp nên thực hiện giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn và đảm bảo thẩm mỹ như sau:

– Nốt ruồi đen hay nốt ruồi son xuất hiện trên khuôn mặt.

– Nhiều nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể mang điềm báo không tốt về vận mệnh như nốt ruồi ở giọt lệ. Vì vậy cần xóa bỏ để mang lại vận mệnh tốt hơn.

– Nốt ruồi ở mặt là một trong những yếu tố gây ra mất thẩm mỹ. Vậy hãy xóa nốt ruồi để mang lại hiệu quả cao.

– Tuy nhiên, một số nốt ruồi mang lại may mắn như nốt ruồi vùng nhũ hoa hay nốt ruồi giữa cổ là những điềm báo may mắn. Vì vậy, không nên tẩy nốt ruồi những vị trí này.

tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Nên tẩy nốt ruồi khi vị trí mọc không mang vận mệnh tốt

II/ Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm với việc lo ngại sau khi tẩy nốt ruồi. Không giống như những giải pháp tẩy nốt ruồi trước đây. Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này có thời gian  thực hiện nhanh cũng như hiệu quả cao. Trong vòng 5 đến 10 phút thực hiện khách hàng có thể loại bỏ được nốt ruồi khó chịu nhất.

Sau khi loại bỏ được những loại sắc tố có trên da, trong thời gian đầu chị em sẽ thấy hiện tượng sẹo và đỏ. Sau 1 thời gian chăm sóc vết sẹo sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả nhất.

III/ Những tiêu chí xóa nốt ruồi an toàn.

Để thực hiện xóa nốt ruồi an toàn chị em có thể tham khảo một só tiêu chí sau đây nhằm đảm bảo rằng không xảy ra bất kì biến chứng hay hiện tượng để lại sẹo nào.

1. Địa chỉ uy tín

Đây là một trong những tiêu chí cực quan trọng khi muốn thực hiện giải pháp an toàn và hiện quả nhất. Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ tiên tiến tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp còn giúp xóa nốt ruồi không còn để lại sẹo.

trị sẹo sau khi chảy nốt ruồi

Trị nốt ruồi tại địa chỉ không uy tín gây ra sẹo

2.  Đội ngũ y bác sĩ

Không như những công nghệ trước đây, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cao tuy nhiên kĩ thuật thực hiện khéo léo và đòi hỏi kĩ thuật cao. Vì vậy đội ngũ y bác sĩ là điều vô cùng quan trọng và đóng vai trò là yếu tố quyết đinh cho sự thành công và việc tẩy nốt ruồi không để lại sẹo.

3. Công nghệ hiện đại

Những công nghệ trước đây thường được thực hiện khá thủ công. và không mang lại hiệu quả nhiều. Nhiều trường hợp tẩy nốt ruồi những không  triệt được tận gốc, sau 1 thời gian nốt ruồi trở nên mọc lại. Công nghệ hiện đại sẽ loại bỏ những khuyết điểm ấy mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, tẩy lông không để lại sẹo.

IV/ Một số lưu ý khi thực hiện xóa nốt ruồi không để lại sẹo

Những công nghệ tẩy nốt ruồi trước đây thường được thực hiện khá thủ công. Thông thường phải mất từ 2 đến 3 ngày mới bóc vẩy và sau 15 ngày vết nốt ruồi được phục hồi hoàn toàn tuy nhiên thường xuất hiện sẹo lõm. Tuy nhiên, công nghệ hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng ấy.

Công nghệ laser được thực hiện đốt điện giúp cân bằng các nhiễm sắc thể gây nên hoàn toàn không gây nên hiện tượng sẹo tuy nhiên cần phải lưu ý cách chăm sóc sau khi triệt lông để không phải để lại sẹo.

Các chuyên gia khuyến cáo, nếu không muốn để lại sẹo khi thực hiện chị em cần thực hiện một số giải pháp vi dụ như kiêng nước dùng nước muối sinh lý để vệ sinh nhằm đảm bảo an toàn nhất. Thông thường, đối với tẩy nốt ruồi bằng công nghệ tiên tiến thường chỉ trong vòng 5 đến 10 ngày là vết thương có thể phục hồi và hoàn toàn không để lại sẹo.

trị sẹo thâm sau khi tẩy nốt ruồi

Cần lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi để mang lại hiệu quả cao nhất

Với những thông tin được cung cấp ở trên về tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không hi vọng khách hàng đã nắm được những thông tin bổ ích nhất để có thể tự tin thực hiện triệt nốt ruồi bằng công nghệ laser. Chúc thành công.

Xem thêm: Tổng hợp 8 dòng thuốc tẩy nốt ruồi hiệu quả tốt nhất hiện nay

Thông tin bài viết
product image
Khách hàng đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá sao
5 based on 4 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không? Sau bao lâu thì lành - giải đáp chuyên gia
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top