Tổng hợp tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TP.HCM

Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những điều khá quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Việc sai lầm trong lựa chọn bác sĩ phẫu thuật sẽ gây ra cho bạn những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu ngay những hệ quả trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín cũng như những tiêu chí để bạn lựa chọn đội ngũ y bác sĩ trình độ cao cho ca phẫu thuật của bản thân.

I. Hệ quả nghiêm trọng để lựa chọn bác sĩ phẫu thuật kém chất lượng

Phẫu thuật thẩm mỹ trên thực tế rất đa dạng, từ những ca tiểu phẫu thông thường cho tới những ca đại phẫu, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ thực sự giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều người do nhẹ dạ, cả tin, nghe theo lời PR đường mật của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không có chuyên môn cao mà vô tình rước họa vào thân, gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề cả về mặt thẩm mỹ lẫn sức khỏe, thậm chí kể cả tính mạng.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Lựa chọn một địa chỉ với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt không hề dễ dàng

Có lẽ, bạn đã không còn xa lạ với vụ việc xảy ra ở thẩm mỹ viện Cát Tường năm 2014, đây là vụ việc đã làm rúng động người dân. Vì trình độ bác sĩ còn non kém, chưa có tay nghề trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, khiến khách hàng tử vong sau khi phẫu thuật.

Đây chỉ là một trong những điển hình rõ nét nhất của việc sai lầm trong lựa chọn địa chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp khác cũng phải chịu những thương tổn khá lớn về mặt thẩm mỹ và sức khỏe như: Hoại tử vùng phẫu thuật, không thể chỉnh sửa lại khu vực đã phẫu thuật thẩm mỹ,…. Vì lựa chọn địa chỉ cũng như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng.

Vậy có những tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một đội ngũ y bác sĩ chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

II. 3 Tiêu chí để lựa chọn được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, chất lượng

Dưới đây là những tiêu chí để giúp bạn có thể lựa chọn được một đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật chất lượng, giúp bạn tăng khả năng thành công tối đa cho ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

1. Đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp đạt chuẩn, có chứng chỉ hành nghề

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn cho mình một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, nếu không có yếu tố này, tất cả các yếu tố còn lại đều không có ý nghĩa.

Việc bác sĩ được Bộ Y Tế cấp phép cũng như chứng chỉ hành nghề là điều kiện tiên quyết để khẳng định bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn đang hoạt động đúng pháp luật.

Ngoài ra, việc nắm rõ được quá trình tu nghiệp, học tập của bác sĩ sẽ giúp bạn có được cảm giác yên tâm hơn cũng như khẳng định được sự uy tín của đội ngũ y bác sĩ đang thực hiện ca phẫu thuật cho bạn.

2. Đạt được nhiều thành tựu trong quá trình công tác, hành nghề

Việc đội ngũ y bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật có nhiều thành tựu trong quá trình công tác cũng được coi là một trong những yếu tố để bạn có thể tin tưởng lựa chọn đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật cho mình.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại tphcm

Việc nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu cao quý trong ngành y được coi là yếu tố rất quan trọng để khẳng định sự uy tín cũng như công nhận những nỗ lực của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt quá trình công tác, hoạt động.

3. Được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Có lẽ, không có một lời đánh giá, review nào tốt bằng việc nhận được những phản hồi tốt, tích cực của khách hàng sau được đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Đây được coi là lời khẳng định chất lượng đội ngũ y bác sĩ 1 cách chân thực nhất, giúp bạn có thể có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp, chính xác nhất với bản thân.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin hoặc đánh giá này trên các group cũng như forum làm đẹp lớn như webtretho, lamchame,… để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

III. Tổng hợp một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn thông tin về một số đội ngũ y bác sĩ khá nổi tiếng cũng như có được sự tin tưởng cao từ khách hàng để bạn tham khảo:

1. Charlie Trần

Ths. Charlie Trần là người có hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, ông cũng đã từng tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc,… Với sự cố gắng và nỗ lực trong chuyên môn của mình. Hiện ông đang là Giám đốc chuyên môn của BVTM Kangnam, một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

2. Bác sĩ Lê Thị Thủy

Được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu, hiện tại bà đang giữ nhiều chức vụ khác nhau ở nhiều tổ chức thẩm mỹ da trên toàn quốc. Đây được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu khi bạn có nhu cầu điều trị các vấn đề về da như mụn, sẹo,…

các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ phù hợp, chúc bạn đọc có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình cũng như có được những kiến thức bổ ích sau khi đọc bài viết

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
3 tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TP.HCM
Chi Phí
VNĐ 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top