96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

Phong cách hình xăm cha mẹ ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trong môn nghệ thuật tattoo. Vừa giúp bộc lộ đam mê xăm hình, vừa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với đấng sinh thành qua những hình ảnh, câu từ tràn đầy ý nghĩa. Bạn đọc quan tâm tới chủ đề hình xăm này, trong bài viết dưới đây sẽ là những mẫu hình đẹp và ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua.

I. Vì sao hình xăm cha mẹ ngày càng trở nên phổ biến?

Điểm chung của bất cả mỗi người chúng ta, đó là có cho mình người cha, mẹ. Đây chính là người có công sinh thành, dưỡng dục kể từ khi ta còn thơ bé.

Bởi vậy nên, để bộc lộ, thể hiện sự biết ơn điều này, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cách ghi dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể với các mẫu hình xăm, tự nhắc nhở bản thân phải luôn hướng về cha mẹ và gia đình.

hình xăm cha mẹ

Việc hình xăm lưu giữ vĩnh viễn trên cơ thể cũng tương tự như sự vĩnh cửu của tình cha mẹ, luôn theo ta trong suốt cuộc đời này.

Ngoài ra, tương đối nhiều người chọn lựa phong cách xăm hình tượng người thân đã mất để phần nào đó bộc lộ sự thương nhớ, thương tiếc vô kể và mong rằng cha mẹ vẫn sẽ luôn ở bên.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

II. Giải mã ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Với mỗi cá nhân, hình xăm có thể gắn với những tầng ý nghĩa khác biệt, tuy nhiên có đặc điểm chung của hình tượng cha mẹ chính là tình yêu thương, hướng về đấng sinh thành.

hình xăm cha mẹ đẹp

* Tình yêu thương

Đôi khi tình cảm tương đối khó để bộc lộ bằng lời nói hoặc hành động, tuy nhiên thể hiện quả những hình ảnh, tattoo lại đơn giản hơn rất nhiều. Bất kỳ ai khi nhìn vào mẫu hình xăm của bạn cũng có thể nhận ra được tình cảm của bạn dành cho mẹ cha.

* Sự kết nối với những điều trong quá khứ

Nếu mẹ cha không may mắn qua đời, không còn có thể nhìn thấy mẹ cha, một cách thức dùng để tưởng nhớ và giữ cho những người yêu thương vẫn luôn ở bên chính là bằng hình xăm.

Lúc này hình xăm của bạn sẽ có sự kết nối với những điều xảy ra trong quá khứ cũng như là nhắc nhở rằng cha mẹ dù không còn nhưng vẫn luôn ở bên.

hình xăm chữ cha mẹ

* Sự hoàn thành trong những hành trình

Nhiều người khi lớn lên, trở thành những người cha, người mẹ, lúc này có nghĩa rằng vòng tròn, sự luân chuyển trong cuộc sống đã có sự thay đổi nhất định. 1 trong những điều đơn giản, ý nghĩa nhất để đánh dấu cột mốc này là sở hữu hình xăm cha mẹ.

Với vô vàn những tầng ý nghĩa lớn lao ẩn chứa phía sau, tattoo cha mẹ chính là cách thức không thể phù hợp hơn để thể hiện lòng biết ơn với tình cảm vô vàn từ mẹ cha.

✍️✍️✍️TÌM HIỂU : Vì sao hình xăm tay ngày càng được ưa thích

III. Bộ sưu tập các mẫu hình xăm về mẹ, cha đẹp và ý nghĩa nhất

Hình tượng cha mẹ hiện lên trong các mẫu hình xăm tương đối đa dạng, phong phú, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình tượng cách điệu, các dòng chữ hoặc tả thực cha mẹ để có nhìn thấy, cảm nhận 1 cách rõ ràng nhất.

1. Hình xăm mẹ bồng con

Cuộc đời mỗi người đều ghi dấu ấn đậm sâu người mẹ với công lao sinh thành, đồng thời luôn dành tất cả tình thương của mình cho con. Bởi vậy nên, hình xăm mẹ con rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm mẫu tử.

Hình tượng người mẹ đa phần gắn liền với hoạt động bồng, ôm con,… tràn ngập tình yêu thương.

hình xăm mẹ bồng con

hình xăm mẹ con

hình xăm mẹ ôm con

hình xăm về mẹ

♻️♻️♻️BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Các vị trí hình xăm đẹp cho nữ

2. Hình xăm cha con

Tình phụ tử cũng thiêng liêng không hề kém mẫu tử, người cha chính là người có công lớn lao trong việc giúp trở nên trưởng thành, mạnh mẽ trong từng bước đi.

Dân gian Việt Nam nổi tiếng câu ca dao “Công cha như núi Thái Sơn” – vô cùng lớn lao, không thể đong đếm. Tình cảm cha con cũng sánh ngang với tình mẹ, người cha luôn sẵn sàng hi vong để con có được những điều tốt đẹp nhất.

hình xăm cha con

Bàn tay cha luôn nắm lây đôi tay bé nhỏ của con gái

hình xăm cha và con

Hình xăm cha và con trai

hình xăm cha mẹ ý nghĩa

hình xăm cha bồng conCha bồng con

⚠️⚠️⚠️ĐỪNG BỎ QUA : Phong cách hình xăm ở bụng cho nam

3. Hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

Cha mẹ luôn là người dõi theo những bước hành trình của con cái, đảm bảo rằng con đi đúng đường lối, trở thành một con người luôn vững vàng, mạnh mẽ.

Tình cảm cha mẹ khó có gì sánh nổi và chọn lựa phong cách chữ thư pháp, cách điệu cũng vô cùng ấn tượng và độc đáo để thể hiện sự thương yêu, biết ơn.

hình xăm về cha mẹ

hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2018

hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ

hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

XEM THÊM : 199+ Mẫu hình xăm chữ nghệ thuật đẹp nhất

4. Hình xăm cha mẹ 3D

Phong cách xăm hình 3D tương đối ấn tượng và đặc biệt, bộc lộ rõ ràng và chân thực tình cảm của bạn với những người thân yêu, người có sự ảnh hưởng, tác động tới bước trưởng thành của bạn.

Tattoo cha mẹ 3D nên được đặt tại những vị trí trên cơ thể kích cỡ rộng, có thể đi kèm với ngày tháng hoặc những hoa văn, họa tiết ý nghĩa khác.

hình xăm cha mẹ 3d

hình xăm cha mẹ kín lưng

hình xăm cha mẹ trên lưng

⚡⚡⚡BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Chọn lọc BST Hình xăm 3D đẹp nhất cho nam, nữ

5. Hình xăm cha mẹ kín lưng

Lưng luôn là vị trí thích hợp với mọi phong cách xăm hình. Và với chủ đề tattoo cha mẹ, bạn nên kết hợp thêm những câu chữ để gia tăng sự ý nghĩa cho mẫu hình xăm.

hình xăm cha mẹ ở lưng

hình xăm cha mẹ sau lưng

hình xăm mẹ và con

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

6. Một số phong cách tattoo cha mẹ khác

hình xăm mẹ và con gái

hình xăm mẹ bồng con mini

Hình xăm mini gia đình

hình xăm mẹ và con trai

hình xăm mẹ con mini

hình xăm mẹ bồng con ý nghĩa

hình xăm mẹ con ý nghĩa

Bài viết trên đây đã tổng hợp những mẫu hình xăm cha mẹ đẹp và giàu ý nghĩa. Hãy tham khảo kỹ càng để mẫu tattoo của mình ấn tượng và đáng trân trọng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Hình xăm Dreamcatcher là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng từ các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh tương đối độc đáo. Cụ thể, biểu tượng Dreamcatcher được cho là có khả năng mang lại giấc ngủ bình yên, xua tan ác mộng. Ý nghĩa của hình tượng ...

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong là phong cách tattoo tương đối nhẹ nhàng và có sự lãng mạn, độc đáo nên được ưa thích bởi cả nam lẫn nữ giới. Dù trước kia không thực sự phổ biến, tuy nhiên ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa thích hoa văn, họa tiết này. Tham khảo ngay ...

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

Trong bài viết này, nhóm tác giả sẽ gửi gắm tới bạn đọc bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ cực kỳ ấn tượng, bắt mắt và tràn đầy ý nghĩa. Thế kỷ hiện đại, việc sở hữu những hình xăm trên cơ thể là điều không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là ...

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Hình xăm tứ linh được đánh giá là chủ đề tattoo lý tưởng đối với những người ưa chuộng xăm hình, đồng thời cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy, tâm linh. Đây là phong cách tattoo có tương đối nhiều ý nghĩa, tuy nhiên cần phải xăm đúng cách mới đảm bảo ...

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

Từ xưa tới nay, hình xăm chữ vẫn luôn là một trong số các phong cách tattoo đặc biệt và ấn tượng nhất với sức hút lớn lao. Kiểu dáng hình xăm này được ưa thích ở một lứa tuổi, giới tính, đồng thời truyền cảm hứng bền vững theo thời gian. Quan tâm tới ...

111+ Mẫu hình xăm 3D đẹp, độc đáo, nghệ thuật và ấn tượng nhất

111+ Mẫu hình xăm 3D đẹp, độc đáo, nghệ thuật và ấn tượng nhất

Phong cách hình xăm 3D những năm trở lại đang trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Vì đâu phong cách tattoo này lại có sức hút lớn như vậy, cùng với những chủ đề ấn tượng nhất trong các mẫu xăm hình 3D, tất cả sẽ đều được chia ...