Nâng mũi viện 108 giá bao nhiêu? Kinh nghiệm cần biết khi nâng mũi tại viện 108

Bệnh viện 108 từ trước đến nay luôn được biết đến như là cơ sở Y Tế cấp nhà nước với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, ngoài ra còn sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt. Bởi vậy nên, đơn vị đã và đang tiến hành tương đối nhiều các quy trình thẩm mỹ , đặc biệt là nâng mũi thành công, mang tới vẻ đẹp như mong muốn cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về nâng mũi viện 108, trong bài viết này sẽ là những thông tin bạn đọc không nên bỏ qua.

I. Giới thiệu về Bệnh viện 108

Tên gọi đầy đủ của đơn vị là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thành lập năm 1951 và là một trong số các cơ sở Y Tế có thâm niên hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam.

bệnh viện 108

Chức năng chính của đơn vị là mang tới các quy trình Y Tế cho quân nhân cũng như là nhân dân có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Thế mạnh hàng đầu từ đơn vị chính là quy tụ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với học vị cao, đào tạo, công tác tại trong lẫn ngoài nước.

Bên cạnh đó, với vị thế đơn vị Tuyến cuối Quân Y cũng như là cấp đặc biệt của nhà nước, Bệnh viện 108 được đầu tư tương đối mạnh với việc áp dụng những công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực Y Tế.

Sau quãng thời gian hoạt động, đơn vị đã tiến hành khánh thành, nâng cấp toàn nhà trung tâm vào năm 2018. Đây chính là 1 trong số những tòa nhà phục vụ Y Tế hàng đầu hiện nay với sự hiện đại, chuyên môn hóa.

Với quy mô diện tích lớn, số lượng giường bệnh lên tới 2.000 và nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp đảm bảo mang tới những quy trình khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

* Địa chỉ Bệnh viện 108 : Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Thời gian làm việc :

Thời gian bệnh viện 108 làm việc sẽ là thứ 2 – 6, 6h30 và kết thúc vào 17h. Lịch khám theo yêu cầu cũng tương tự, tuy nhiên có thêm ngày thứ 7.

Nếu có nhu cầu nâng mũi viện 108, bạn đọc nên tới cơ sở trong khoảng thời gian làm việc kể trên.

II. Chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi viện 108

Viện 108 luôn được biết đến là một trong số các cơ sở Y Tế đầu tiên tiến hành các quy trình thẩm mỹ ứng dụng phẫu thuật.

Với quãng thời gian hơn 50 năm hình thành, phát triển, với những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, các quy trình nâng mũi tại viện 108 luôn được đánh giá rất cao.

nâng mũi viện 108

Theo thống kê, mỗi ngày tại đây có tương đối nhiều bệnh nhân tiến hành nâng mũi nói riêng và các quy trình thẩm mỹ khác nói chung.

Điều mang tới sự khác biệt cho dịch vụ nâng mũi 108 chính là được tiến hành tại đơn vị lớn trong ngành Y Tế với hệ thống trang thiết bị đảm bảo, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu.

Nhờ vậy nên khi nâng mũi tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thu lại, cũng như là độ an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây nên các vấn đề rủi ro, biến chứng.

Bên các chuyên khoa nâng mũi Bệnh viện 108 còn được biết đến với các giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt khác như cắt mí, căng da, tạo má lúm,…

III. Đánh giá nâng mũi viện 108 có tốt không?

Dịch vụ thẩm mỹ mũi bắt đầu có mặt tại chuyên khoa Phẫu thuật, tạo hình hàm mặt vào những năm 1960. Vào thuở sơ khai, chất liệu sụn tự thân được ứng dụng nhằm nắn chỉnh các trường hợp mũi bị thương tổn, biến dạng trong chiến tranh.
Sau này, khi mà nhu cầu về thẩm mỹ mũi được gia tăng, đồng nghĩa với việc chức năng, nhiệm vụ của chuyên khoa cũng có sự thay đổi nhất định.

1. Các giải pháp nâng mũi được tiến hành tại Bệnh viện 108

Giải pháp thẩm mỹ mũi được áp dụng tại đơn vị chính là các quy trình sử dụng phẫu thuật, giúp mang tới hiệu quả tối ưu về khía cạnh thẩm mỹ.

* Phương pháp nâng sống mũi đơn thuần

Đây là quy trình thẩm mỹ với đặc điểm giữ nguyên cấu trúc cơ bản của mũi, gồm các phần sụn cánh, vách ngăn,… Trong khi đó, khu vực bên dưới da sẽ được tác động nhằm mục đích đưa chất liệu nâng sống vào bên trong.

nâng mũi viện 108 bác sĩ thọ

Thao tác lấy sụn vành tai được tiến hành 

Phương pháp này có đặc điểm là không tác động, làm thay đổi tới cấu trúc giải phẫu khu vực mũi.

Chất liệu sụn được sử dụng tương đối đa dạng, có thể kể tới sụn tổng hợp (gortex, silicon,…), allorderm và mang tới hiệu quả nhất chính là dạng sụn tự thân

* Nâng mũi cấu trúc bọc sụn

Giải pháp thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay với nền tảng bao gồm nhiều kỹ thuật chuyên sâu với khả năng tác động, căn chỉnh cấu trúc mũi để mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ như mong muốn.

Phương pháp này được áp dụng với đối tượng khách hàng gặp phải tình trạng mũi ngắn, không cân xứng ở các phần đầu mũi, sống mũi,… hoặc các vấn đề liên quan tới sự biến dạng.

Tuy nhiên theo các chuyên gia nâng mũi viện 108, quy trình này cũng tồn đọng những nhược điểm nhất định như tác động tới cấu trúc mũi, đồng thời nếu gặp phải những biến chứng, sẽ tương đối phức tạp để khắc phục.

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc bọc sụn tại viện 108

Giải pháp nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện 108 được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Y Khoa, thẩm mỹ với các bước sau :

  • Tiến hành tách chất liệu sụn tự thân từ khách hàng, có thể là sụn vách ngăn, vành tai hoặc sụn sườn.
  • Bóc tách cấu trúc mũi, giúp bác sĩ dễ dàng thao tác, căn chỉnh các phần cần thiết để tạo nên dáng mũi chuẩn như mong muốn.
  • Lúc này, chất liệu sụn tự thân sẽ có công dụng giúp vách ngăn mũi dài hơn, mang tới 1 bộ khung vững chãi, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác thẩm mỹ chuyên sâu để cải thiện sống mũi, dáng hình mũi đẹp, cân đối cho khách hàng.

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng mũi viện 108

Như chúng tôi đã thông tin bên trên, chuyên khoa nâng mũi tại viện 108 quy tụ tương đối nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi bật trong ngành với kinh nghiệm chuyên sâu, trong đó được biết đến nhiều nhất gồm có :

* Bác sĩ Thọ Bệnh viện 108

Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ Tạo hình, hiện đang công tác, làm việc tại viện 108 với kinh nghiệm gần 40 năm tác nghiệp trong ngành.

nâng mũi ở viện 108 giá bao nhiêu

Bác sĩ Thọ thăm khám, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi

* Bác sĩ Lâm

Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm cũng rất được nhiều người quan tâm, chọn lựa để tiến hành các giải pháp thẩm mỹ mũi, khi ngoài chuyên môn cao, ông còn được đánh giá “mát tay”, giúp mang tới những cải thiện tương đối đáng chú ý cho khách hàng trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

nâng mũi bọc sụn viện 108

IV. Nâng mũi ở viện 108 giá bao nhiêu?

Để xác định được chuẩn xác nhất mức chi phí cần bỏ ra khi nâng mũi tại viện 108, bạn đọc nên tới trực tiếp đơn vị để tiến hành các bước kiểm tra cần thiết.

Cụ thể, dựa vào tình trạng mũi, bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng làm đẹp phù hợp, kèm theo đó là mức chi phí cần chi trả.

Theo thông tin từ đơn vị, mức chi phí cơ bản cho nâng sống mũi thuần là 5 triệu vnđ, trong khi đó các quy trình nâng mũi với sụn nhân tạo sẽ dao động từ 8 cho đến 15 triệu.

Còn trong trường hợp sử dụng sụn tự thân, chi phí sẽ là từ 20 – 50 triệu vnđ. (Lưu ý chi phí có thể thay đổi theo thời gian).

nâng mũi viện 108 giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi viện 108

Trên đây là những thông tin cần phải biết về dịch vụ nâng mũi viện 108. Với bạn đọc có nhu cầu thẩm mỹ mũi, đây là một địa điểm cấp nhà nước rất đáng để quan tâm, chọn lựa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ mắt và nâng mũi. Nhan sắc giờ ra sao?

Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ mắt và nâng mũi. Nhan sắc giờ ra sao?

Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những chủ đề được nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Cô nàng là một trong những tên tuổi đình đám chuyên makeup cho những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu của các sao Hàn Quốc. Cô được mọi người khen bởi vẻ đẹp đằm thắm ...

Nâng mũi ăn mì tôm được không? Nên ăn gì để mũi nhanh phục hồi?

Nâng mũi ăn mì tôm được không? Nên ăn gì để mũi nhanh phục hồi?

Việc chăm sóc sau khi nâng mũi mà cụ thể là chế độ ăn uống, dinh dưỡng là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới giai đoạn phục hồi, quyết định bạn có được vẻ đẹp như mong muốn hay không. Một trong số những điều thường được thắc mắc nhất ...

Nâng mũi S line là gì? Kết quả dáng mũi đẹp có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line là gì? Kết quả dáng mũi đẹp có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hết “HOT”. Chắc chắn mọi người đều đã nghe thấy dịch vụ này rất nhiều lần. Tuy nhiên, trên thực tế đa phần mọi người đều chưa hiểu chi tiết về nó, ngay cả chính những khách hàng đang ...