Cắt mí nhấn mí vĩnh viễn có hay không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Nhiều người thường nghĩ nhấn mí vĩnh viễn giúp duy trì kết quả trọn đời. Tuy nhiên thực tế quan điểm này liệu có đúng hay không? Và nhấn mí tại Kangnam duy trì được bao lâu? Cùng tìm hiểu lời giải đáp khách quan nhất dưới góc độ của các chuyên gia thẩm mỹ mắt chuyên sâu ngay dưới đây.

I – Nhấn mí mắt có tồn tại vĩnh viễn không? Chuyên gia phân tích

Hiện có nhiều giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí, trong đó phải kể tới công nghệ nhấn mí (bấm mí). Trước khi đưa ra quyết định nhấn mí, khách hàng cần tìm hiểu rõ kỹ thuật cũng như thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ.

  • Nhấn mí (bấm mí) là gì?

Theo bác sĩ Charlie Trần – GĐ.Chuyên môn Kangnam: “Bấm mí là thủ thuật nhẹ nhàng, chỉ tác động tại vùng da tại mí mắt. Thông qua 3 – 5 điểm bấm hoặc nhiều hơn tùy công nghệ, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ liên kết tạo thành nếp mí mới.”

nhấn mí mắt vĩnh viễn

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bác sĩ phân tích thêm, thời gian thực hiện nhấn mí tương đối nhanh, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt 2 mí cân đối. Đây được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn, không can thiệp cắt rạch, không xâm lấn. Nhờ vậy sau khi thực hiện, khách hàng có thể hoạt động bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thực tế, nhấn mí chỉ là giải pháp tức thời, giúp cải thiện khuyết điểm mắt mí lót, 1 mí nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nhấn mí vĩnh viễn có đúng hay không?

  • Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Theo BS.Charlie Trần, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn nhấn mí mắt có được vĩnh viễn không? Tồn tại bao lâu?. Bởi kết quả duy trì nếp mí sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: có địa, kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc,…

“Cần hiểu rõ rằng,  nhấn mí không mang tới hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Hiệu quả với kỹ thuật nhấn mí thông thường chỉ kéo dài 3-5 năm. Ngoài ra, hiện một số kỹ thuật nhấn mí hiện đại hơn thì có thể kéo dài hiệu quả đến 10 năm hoặc lâu hơn thế nữa tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.” – BS.Charlie Trần nhấn mạnh.

nhấn mí vĩnh viễn

Nhấn mí mắt duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về cơ địa và kỹ thuật áp dụng

Nguyên nhân chủ yếu của việc nhấn mí không tồn tại trọn đời bởi yếu tố lão hóa và thay đổi cơ địa. Khi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, vùng da mí sẽ chùng nhão, chức năng cơ nâng mi kém hiệu quả,…khiến nếp mí mờ và bị sụp.

Lúc này giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mí sụp chính là tháo chỉ nhấn mí và thực hiện cắt mí mắt để có kết quả lâu dài hơn.

Bác sĩ Charlie Trần khẳng định lại một lần nữa, không có chuyện bấm mí vĩnh viễn, đây chỉ là giải pháp giúp tạo mắt 2 mí có thời hạn chứ không duy trì trọn đời.

II – Nhấn mí tại Kangnam duy trì được bao lâu?

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại,…nhấn mí mắt Kangmam không chỉ mang tới đôi mắt hai mí đẹp chuẩn Hàn mà còn giúp “tuổi thọ” nếp mí kéo dài lâu hơn.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 3 công nghệ nhấn mí hàng đầu gồm: Nhấn mí Hàn Quốc, Nhấn mí Dove Eyes và Nhấn mí Multi-point. Mỗi công nghệ sẽ có ưu thế và thời gian duy trì nếp mí cũng khác biệt. Cụ thể như sau:

1. Nhấn mí Hàn Quốc: 3 – 5 năm

Cơ nâng mi có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ nếp mí, giúp mắt rõ nét, tự nhiên hơn. Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam sẽ tạo các điểm bấm liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, nhờ vậy nếp mí mới được sắc nét, cân đối hơn.

bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì được từ 3 – 5 năm

Công nghệ này rất phù hợp với các đối tượng nam – nữ dưới 30 tuổi có mắt 1 mí, nếp mí không rõ. Chỉ sau 20 phút thực hiện, khuyết điểm này sẽ được khắc phục triệt để.

Tuy nhiên, cơ nâng mi thường bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và quá trình lão hóa, do vậy theo thời gian nếp mí mới sẽ dần mờ đi. Thông thường, thời gian duy trì của nếp mí của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc sẽ dao động từ 3 – 5 năm.

2. Nhấn mí mắt Dove Eyes: 7- 10 năm

Nhấn mí Dove Eyes vượt trội hơn hẳn, giúp nếp mí chắc chắn hơn khi tạo liên kết giữa da và sụn mi qua 3 – 5 điểm bấm bằng kỹ thuật luồn chỉ xoắn đôi. Trái ngược với cơ nâng mi dễ bị tác động bởi thời gian, sụn mi có cấu tạo bền chặt, đàn hồi tốt,…nhờ đó giúp kết quả nhấn mí tồn tại lâu hơn.

nhấn mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí Dove Eyes có thể duy trì nếp mí từ 7 – 10 năm

Đặc biệt, công nghệ này còn sử dụng chỉ xoắn đôi thẩm mỹ tạo độ chắc chắn gấp 2 lần chỉ thường. Chính vì thế đường mí ổn định và liên kết bền chặt hơn và có thể tồn tại từ 7 – 10 năm.

3. Nhấn mí mắt Multi Point: trên 10 năm

Nhấn mí Multi Point – kỹ thuật nhấn mí đa điểm tạo liên kết da và sụn mi với 12 – 15 điểm bấm bằng chỉ xoắn đôi. Đây chính là công nghệ bấm mí vượt trội nhất tính tới thời điểm hiện tại.

bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí Multi Point có thể duy trì hơn 10 năm

Bằng việc liên kết đa điểm, công nghệ này sẽ giúp mí mắt tự nhiên nhất, chắc chắc chắn nhất và nói “không” với hiện tượng bung chỉ. Đặc biệt, việc sử dụng chỉ xoắn đôi liên kết các điểm bấm này còn giúp đường mí liên kết gần nhau, mí rõ nét và không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Với lợi thế vượt trội trong kỹ thuật thực hiện, nhấn mí Multi Point có thể giúp nếp mí duy trì được trên 10 năm, thậm chí là 20 năm nếu cơ địa khách hàng tốt.

III – Kangnam bảo hành kỹ thuật nhấn mí tiên tiến cho kết quả dài hạn

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hàng đầu đưa ra chính sách hảo hành nếp mí tân tiến cho các khách hàng. Đây chính là lợi thế vượt trội dành cho các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam.

Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện nhấn mí Dove Eyes hoặc nhấn mí Multi-Point sẽ được cấp thẻ bảo hành nếp mí 10 năm. Điều này vừa thể hiện uy tín, trách nhiệm, vừa khẳng định chất lượng thương hiệu mà Kangnam đã và đang gây dựng nên.

bấm mí vĩnh viễn webtretho

Thẻ bảo hành nếp mí tại Kangnam

Trên đây chính những thông tin hữu ích giúp bạn đọc hiểu rõ nhấn mí vĩnh viễn hay không từ chuyên gia thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tính tới thời điểm hiện nay, chúng tôi đã tiếp nhận và nhấn mí thành công cho trên 20.000 khách hàng cả trong và ngoài nước. 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được, nếp mí đều đẹp chuẩn Hàn với hiệu quả duy trì lâu dài.

nhấn mí vĩnh viễn kangnam

Kangnam đã tiếp nhận và nhấn mí thành công cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc

Với những thông tin  về cắt mí vĩnh viễn ở trên hy vọng chị em sẽ có được những thông tin bổ ích nhất về  dịch vụ thẩm mỹ mắt. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được kiểm tra và tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Chúc chị em sẽ sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Độn cằm có nguy hiểm không? 4 bí kíp phòng tránh bạn nên biết

Độn cằm có nguy hiểm không? 4 bí kíp phòng tránh bạn nên biết

Giữa những “làn sóng” về nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt tăng cao như hiện nay, rất nhiều người không biết độn cằm có nguy hiểm không? Để giải quyết sự băn khoăn đó, bạn cần tìm hiểu chi tiết về bản chất thực hiện và những yếu tố quyết định tới độ an toàn ...

Cách làm sữa chua dâu tây Thơm ngon, Béo ngậy tại nhà cho bé

Cách làm sữa chua dâu tây Thơm ngon, Béo ngậy tại nhà cho bé

Sữa chua dâu tây là món ăn thơm ngon, hấp dẫn hiện đang được nhiều gia đình yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết làm sữa chua dâu tây tại nhà. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu công thức làm sữa chua dâu tây như thế nào nhé! 1. Công dụng của sữa ...

Mông cong là đẹp hay xấu? Hướng dẫn bài tập mông cong, eo thon hiệu quả nhất

Mông cong là đẹp hay xấu? Hướng dẫn bài tập mông cong, eo thon hiệu quả nhất

Mông cong là một trong số những yếu tố, tiêu chí được sử dụng để đánh giá vòng 3, tuy nhiên thực tế đặc điểm này là đẹp hay xấu? Thể hiện điều gì về tướng số ở nam, nữ giới? Cùng giải mã cụ thể, chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. I. ...

Mông lép phải làm sao cho to ra? Nên làm gì, mặc gì đẹp nhất?

Mông lép phải làm sao cho to ra? Nên làm gì, mặc gì đẹp nhất?

Khảo sát thực tế chỉ ra rằng, đặc điểm mông lép tương đối phổ biến ở các quốc giá Châu Á, trong đó có Việt Nam. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy phiền lòng, khi mà vòng 3 căng tròn từ lâu nay vẫn luôn là 1 chuẩn mực về thẩm mỹ vóc ...

Mông bị hóp 2 bên : Nguyên nhân – 7 bài tập giúp khắc phục hiệu quả nhất

Mông bị hóp 2 bên : Nguyên nhân – 7 bài tập giúp khắc phục hiệu quả nhất

Mông bị hóp 2 bên gây ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình, vóc dáng, khi mà vòng 3 trở nên thiếu căng tròn, cân đối, chị em khó lòng tự tin diện những dạng trang phục ôm sát, khoe đường cong quyến rũ. Do đó, tham khảo ngay các bài tập trong bài viết ...

Mông xệ là như thế nào? Phải làm sao? Bật mí cách khắc phục mông chảy xệ hiệu quả nhất

Mông xệ là như thế nào? Phải làm sao? Bật mí cách khắc phục mông chảy xệ hiệu quả nhất

Vòng 3 với những chỉ số chuẩn mực, đường nét quyến rũ hẳn là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, gây nên tình trạng mông xệ. Để hiểu rõ nguyên nhân mông chảy xệ cũng như là phương thức giúp cải thiện, ...