Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ngoại thành Thủ Đô cũng như các tỉnh thành lân cận. Để hiểu rõ hơn về Bệnh viện (BV) Tâm Anh, trong bài viết này sẽ bật mí những thông tin bạn đọc không nên bỏ qua.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Bắt đầu hoạt động thăm khám, điều trị vào cuối tháng 9 năm 2016, BV Tâm Anh nổi bật với khuôn viên diện tích khổng lồ lên tới trên 10.000 m2.

bệnh viện đa khoa tâm anh hà nội

Khuôn viện rộng lớn này bao chứa các không gian khám, chữa bệnh kèm theo đó là nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự sang trọng, tuy nhiên cũng không kém phần thoáng đãng với cây xanh bao phủ.

Ngoài ra, để đảm bảo bệnh nhân và người nhà có được những khoảng thời gian thoải mái nhất khi điều trị nội trú, tại đây còn có các khu dịch vụ, nhà hàng không hề thua kém các khách sạn.

Điều này có được là bởi Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được định hướng, phát triển theo mô hình Cao cấp dạng bệnh viện khách sạn, tương tự như rất nhiều bệnh viện tăm tiếng trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ đang công tác, làm việc tại đây đa phần đều đạt trình độ học vị cao, đồng thời là các chuyên gia tăm tiếng trong lĩnh vực mình đang công tác.

1. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ở đâu?

Địa chỉ chính xác của đơn vị đặt tại : 108, Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

bệnh viện đa khoa tâm anh

Thực tế địa chỉ nằm được nhiều người đánh giá là tương đối xa với khu vực trung tâm, tuy nhiên điều này là cần thiết để có được một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Ngoài ra, việc di chuyển tới đây cũng tương đối thuận lợi nhờ vào hệ thống biến chỉ dẫn nằm trên nhiều trục đường lớn hướng về đơn vị.

2. Lịch làm việc BV Đa khoa Tâm Anh

Bởi mô hình bệnh viện tư nhân nên tại đây tiến hành các dịch vụ khám bệnh ngoại trú vào mọi ngày trong tuần với cụ thể các mốc thời gian như sau :

 • Thứ 2 cho đến Chủ Nhật : Làm việc từ 7h30 và kết thúc vào 16h30
 • Khoa cấp cứu : Trực chiến và làm việc 24/7

3. Thông tin tuyển dụng Bệnh viện Tâm Anh

Tại BV Đa khoa Tâm Anh luôn rộng mở cánh cửa chào đón các ứng viên làm việc tại nhiều vị trí khác nhau với chế độ tương đối đáng chú ý, môi trường có sự chuyên nghiệp và định hướng rõ ràng.

Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tại đây, bạn đọc nên xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại Website chính thức của đơn vị và ứng tuyển theo các form mẫu có sẵn từ đơn vị.

II. Hệ thống chuyên khoa, dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Với định hướng phát triển Đa khoa, chuyên sâu về nhiều dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, điều trị của khách hàng, BV Tâm Anh được cơ cấu tổ chức gồm có :

* Danh sách chuyên khoa 

Bao gồm 13 chuyên khoa cùng với 2 trung tâm nghiên cứu

bệnh viện đa khoa tâm anh tuyển dụng

Trong số đó có Trung tâm hỗ trợ sinh sản được đầu tư phát triển, ứng dụng những công nghệ, quy trình hiện đại nhất với việc kết hợp triệt để cả thăm khám nam khoa lẫn sản phụ khoa, điều này giúp mang tới kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, theo nhận định khách quan từ nhiều chuyên gia, đây là 1 trong số các địa điểm hàng đầu về thụ tinh trong ống nghiệm tại toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

* Dịch vụ Khám chữa bệnh

Tiến hành tiếp nhận, xử lý các ca cấp cứu 24/7

Gói dịch vụ khám bệnh chuyên sâu theo yêu cầu nổi bật với những ưu điểm chủ động sắp xếp thời gian phù hợp, được chọn lựa bác sĩ, đồng thời các dịch vụ đều được nâng cao chất lượng toàn diện

 • Chữa trị các bệnh liên quan tới nội tổng quát
 • Dịch vụ sinh đẻ trọn gói theo yêu cầu từ phía sản phụ

đẻ ở bệnh viện đa khoa tâm anh

Hình ảnh khách hàng Sinh đẻ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 • Thăm khám, chữa trị các vấn đề sinh sản như vô sinh, hiếm muộn bằng các phương pháp hiện đại
 • Chữa trị các bệnh Nam khoa, bệnh về đường tiết niệu
 • Thực hiện chỉ định nội soi, chữa trị tình trạng, vấn đề liên quan tới tiêu hóa, tầm soát, phát hiện, đưa ra hướng xử lý ung thư
 • Chữa trị các tình trạng bệnh phụ khoa, tư vấn về chế độ kế hoạch hóa gia đình
 • Khám chữa theo yêu cầu với đội ngũ chuyên gia trong lẫn ngoài nước theo yêu cầu từ phía bệnh nhân
 • Thăm khám, chữa trị chuyên khoa nhi, tiêm chủng vaccine cần thiết theo yêu cầu hoặc chỉ định

III. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Tâm Anh

Hiểu rõ về quy trình, cách thức thăm khám tại đây sẽ giúp cho việc sử dụng dịch vụ của bạn trở nên thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn đáng kể.

1. Quy trình khám bệnh

Khi tới đây, bạn có thể linh hoạt chọn lựa việc được khám, tư vấn chuyên sâu theo các dịch vụ được cung cấp sẵn, hoặc chọn lựa quy trình khám theo yêu cầu với những tiện ích vô cùng đáng chú ý.

Cụ thể đó là không gian độc lập, thoải mái sắp xếp thời gian cũng như bác sĩ tiến hành.

bệnh viện đa khoa tâm anh ở đâu

Khám, xét nghiệm chuyên sâu với hệ thống trang thiết bị Y Tế hiện đại

Muốn hạn chế việc thời gian trống phải bỏ ra cho việc chờ đợi, điều bạn nên làm đó là sắp xếp thời gian hẹn trước tối thiểu 1 ngày bằng cách liên hệ qua Hotline, hoặc đăng ký theo Form sẵn có tại Website từ bệnh viện, sẽ được bộ phận tư vấn phản hồi nhanh chóng.

* Khi tới ngày đi khám :

 • Trong trường hợp đặt lịch trước : Tới bệnh viện và điền đầy đủ những thông tin cần thiết (với khám lần đầu), sau đó khám theo thời gian được sắp xếp
 • Tong trường hợp không hẹn trước : Tới bệnh viện và điền đầy đủ những thông tin cần thiết (với khám lần đầu), thực hiện những thủ tục cần thiết, sau đó khám theo thứ tự

Cần biết rằng hiện nay đơn vị có chính sách dành sự ưu tiên khi lấy số thứ tự khám theo các nhóm đối tượng :

 • Bệnh nhân cần xử lý cấp cứu
 • Bà mẹ Việt Nam anh hùng
 • Đối tượng thương bệnh binh và nhóm đối tượng có công với cách mạng, nhà nước
 • Một số trường hợp bệnh nhân đặc thù khác

Bên cạnh nhóm đối tượng ưu tiên như trên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh vẫn sắp xếp chính sách thời gian với những bệnh nhân còn lại. Nếu nằm trong diện đặc biệt, nên thông tin vào thời điểm đặt lịch hoặc tại quầy đăng ký khám.

Một số điều cần lưu ý khi khám bệnh :

 • Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, không thể có mặt tại đơn vị theo đúng thời gian đã hẹn hoặc muốn đổi lịch, bạn cần liên hệ lại để được sắp xếp hợp lý
 • Khi khám bệnh, nên chuẩn bị những kết quả tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán từng tiến hành tại đơn vị khác. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra chỉ định xét nghiệm lại hoặc các quy trình khác trong trường hợp cần thiết
 • Với những bệnh nhân khám bệnh lần đầu, cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân.

2. Quy trình thăm bệnh

Tại Bệnh viện Đa khoa có những quy định tương đối chi tiết liên quan tới việc thăm bệnh, cụ thể gồm có :

* Thời gian thăm bệnh 

 • Các ngày trong tuần : Buổi sáng 6 – 7 giờ, buổi chiều bắt đầu từ 15 giờ cho tới 21 giờ
 • Cuối tuần và dịp lễ : Từ 6 cho tới 21 giờ

Nếu muốn thăm ngoài giờ, điều bạn cần là sự đồng ý từ cấp quản lý khoa điều dưỡng bệnh viện.

* Quy trình vào thăm bệnh

 • Bước 1 : Đăng ký thông tin cần thiết, nhận thẻ ra vào bệnh viện
 • Bước 2 : Di chuyển tới khu vực điều trị nội trú bệnh nhân nằm được hướng dẫn
 • Bước 3 : Điều dưỡng sẽ hướng dẫn vào thăm
 • Bước 4 : Trang bị các dạng phục trang áo choàng, khẩu trang,… theo quy định nếu có
 • Bước 5 : Ra về thời thời gian quy định từ đơn vị, trả lại thẻ cũng như là nhận về những giấy tờ ban đầu.

* Một số quy định khác 

 • Mỗi lần vào thăm không nhiều hơn 2 người, cần đảm bảo thẻ ra vào
 • Lượt thăm không kéo dài nhiều hơn 30 phút
 • Khi thăm nhiều hơn thời gian trên hoặc cần ở lại, tiến hành đăng ký theo quy định của Bệnh viện
 • Khi đi thăm bệnh không mang theo động vật, hoa,…
 • Không hút thuốc, làm ồn và ảnh hưởng tới bệnh viện
 • Tuyệt đối không tự ý điều chỉnh những thiết bị tại phòng bệnh

IV. Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có tốt không?

Để có được nhận định chuyên sâu, rõ ràng nhất về chất lượng của địa điểm khám chữa bệnh này, bạn sẽ cần phải đánh giá qua những khía cạnh sau :

* Mô hình bệnh viện khách sạn chuyên sâu

Thực tế, mô hình này không quá mới mẻ, lạ lẫm tại Việt Nam và có tương đối nhiều đơn vị áp dụng. Tuy nhiên, Tâm Anh là một trong số những địa điểm thành công nhất.

Điều này thể hiện ở hệ thống thiết bị Y Tế chất lượng cao, có sự đồng bộ, chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu về Y Khoa.

bệnh viện đa khoa tâm anh địa chỉ

Không gian khám chữa bệnh với thiết kế chuyên biệt nhằm mang tới kết quả điều trị tối ưu nhất, chất lượng đảm bảo.

Điều vô cùng đáng chú ý đó là các phòng chức năng, khu vực điều trị nội trú đều sở hữu thiết kế đạt chuẩn khách sạn, nhờ vậy nên toàn bộ thời gian tại bệnh viện sẽ đều có được sự thư giãn, tâm lý thoải mái.

Những tiện ích tivi, mini bar, wifi,… đều nhằm mục đích mang tới sự tiện nghi tối đa.

Kèm theo đó là đội ngũ điều dưỡng viên có mặt 24/24 để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân, thay thế vai trò người nhà túc trực bệnh nhân.

Bên cạnh chuyên môn khám, chữa bệnh chủ đạo, tại đây còn đặt trọng tâm vào tình trạng tâm lí, chế độ dinh dưỡng cũng như nhiều khía cạnh nhất ở cả bệnh nhân lẫn người thân, một điều tương đối ít địa điểm có được.

* Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao

Tương đối nhiều bác sĩ, chuyên gia tăm tiếng hàng đầu ở các chuyên ngành đang công tác, làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, kèm theo đó là các chuyên gia nước ngoài cũng có mặt trong các quy trình điều trị, đào tạo cũng như chuyển giao công nghệ.

bệnh viện đa khoa tâm anh khoa sản

Ngoài việc chuyên môn cao, đảm bảo, đội ngũ nhân sự tại đây còn chú trọng tới nghiệp vụ liên quan tới việc chăm sóc bệnh nhân, được đào tạo theo những chuẩn Quốc tế.

* Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Có lẽ không cần phải đề cập quá nhiều, khi Tâm Anh là một trong số các địa điểm tại Việt Nam được biết tới với cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật thường xuyên từ các quốc gia mạnh về Y Khoa.

Ngoài ra, tại đây còn sở hữu hệ thống thiết bị với chức năng kiểm soát tình trạng nhiễm khuẩn, vô trùng và chống viêm nhiễm tối tân, đạt chuẩn Quốc tế.

Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm có thể xảy ra giữa bệnh nhân và các nhân viện Y Tế.

* Mức giá cả dịch vụ khám chữa bệnh hợp lý

Hoạt động theo mô hình Bệnh viện tư nhân, tuy nhiên mức chi phí cần phải bỏ ra cho dịch vụ khám chữa bệnh, sinh nở,… tại đây được đánh giá là không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Chi tiết giá khám, bạn đọc có thể xem trực tiếp trên Website chính thức của đơn vị.

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết về Bệnh viện Đa khoa Tâm Ạnh, một trong số những địa điểm với mô hình Bệnh viện – khách sạn đáng chú ý nhất khu vực miền Bắc. Bạn đọc có thể xem thêm nhiều hơn nữa tin tức về các bệnh viện TẠI ĐÂY.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Hướng dẫn thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Hướng dẫn thăm khám cụ thể, chi tiết

Nhắc đến các địa chỉ Y Tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực các tỉnh thành phía Bắc, không thể bỏ qua cái tên Bệnh viện Nông Nghiệp. Để giúp bạn đọc có được một quy trình thăm khám sức khỏe thuận tiện tại đây, trong bài viết này là những thông ...