Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng phát triển rõ ràng, quy mô mở rộng, đạt tầm khu vực và mang tới những quy trình khám, chữa Bệnh Ung bướu hiệu quả nhất.

I. Thông tin cần biết về Bệnh viện K3

Ngày nay, ung thư là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến hơn, trở thành một vấn đề, thách thức của ngành Y và tại Việt Nam, ghi nhận hàng năm số người phát hiện ung thư mới lên tới 126.000 người.

Điều này, khiến cho Bệnh viện K ngày càng có nhiều bệnh nhân tới thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan tới ung bướu. Bởi vậy nên, BV đã phải sở hữu số lượng cơ sở lên tới con số 3 để có thể đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

1. Lịch sử hình thành Bệnh viện K3 Hà Nội

Đi vào hoạt động thứ tháng 8 năm 2012, ban đầu cơ sở 3 có 300 giường bệnh, kèm theo đó là tương đối đầy đủ các chuyên khoa chủ chốt cùng với hệ thống thiết bị Y Tế hiện đại.

bệnh viện k3

Sự ra đời của Bệnh viện K3 giúp mang tới nhiều lựa chọn hơn cho bệnh nhân khi có nhu cầu về địa điểm khám, chữa các bệnh về Ung bướu, giảm tải đáng kể cho các cơ sở tuyến trung ương khác.

Ghi nhận trong năm 2018, cơ sở 3 cũng như toàn hệ thống Bệnh viện đã tiến hành thăm khám hơn 400.000 lượt khám bệnh, thực hiện 22.000 ca phẫu thuật cũng như số lượng lớn xạ trị, khoa trị.

Trong suốt thời gian phát triển, cơ sở 3 có sự mở rộng không ngừng về quy mô, kèm theo đó là việc cập nhật, đổi mới hệ thống trang thiết bị, tiên tiến, giúp chẩn đoán, cũng như chữa trị 1 cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, yếu tố nhân sự cũng rất được chú trọng khi đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng, chuyên môn cũng như các đợt tuyển dụng thường niên.

2. Bệnh viện K3 Tân Triều nằm ở đâu?

Cơ sở Tân Triều có địa chỉ cụ thể, chính xác như sau : Số 30, Đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

bệnh viện k3 tân triều

Cơ sở 3 được biết đến với không gian rộng rãi, thoáng, ngoài ra cũng tương đối thuận lợi cho việc di chuyển của người dân sinh sống, làm việc tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

* Xe bus qua Bệnh viện K3

Nếu di chuyển bằng phương tiện công cộng tới BV K3, bạn đọc có thể tham khảo các tuyến 22, 37,39, tuy nhiên cần hết sức chú ý tới lộ trình, các điểm dừng để có thể đến đúng được địa chỉ như mong muốn.

3. Lịch khám bệnh, giờ làm việc

Thời gian làm việc của đơn vị cũng tương tự các cơ sở cấp nhà nước, cụ thể là theo lịch hành chính như sau :

 • Thứ 2 tới thứ 6 : 8 giờ cho tới 17 giờ.
 • Thứ 7, chủ nhật : Không thăm khám.
 • Chuyên khoa cấp cứu : Làm việc 24/7.

II. Các chuyên khoa đáng chú ý tại Bệnh viện K3 Hà Đông

Cơ cấu tổ chức chuyên khoa của đơn vị hiện nay bao gồm Khoa Lâm Sàng cùng với Cận Lâm sàng, trong đó đáng chú ý nhất gồm có :

1. Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh chính thức được ra đời vào năm 2017 với chức năng chính là tiến hành các quy trình khám, chữa ngoại trú, tiếp nhận các quy trình khám dịch vụ, bảo hiểm,…

bệnh viện k3 hà nội

Đội ngũ bác sĩ, cán bộ công tác tại khoa khám bệnh

Thời gian làm việc của chuyên khoa khám bệnh có sự khác biệt so với các bộ phận khác, khi tiến hành tiếp nhận bệnh nhân bắt đầu từ 5h45.

Điều này mang tới sự giảm tải cho các khung giờ cao điểm, giúp cho bệnh nhân được hưởng những quy trình thăm khám tối ưu nhất.

Thành lập chưa thực sự lâu, tuy nhiên khoa Khám bệnh đã nhanh chóng triển khai các dịch vụ khám chữa bênh 1 chiều, ứng dụng thành tựu của khoa học vào việc theo dõi, đặt lịch khám.

Điều này giúp hạn chế, giảm thiểu các quãng thời gian chờ, cũng như là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Hiện nay, ghi nhận lượng bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày đã lên tới con số trên 1.000.

2. Khoa Xạ tổng hợp (Xạ 5)

Chuyên khoa thành lập năm 2015 với chức năng khám, chữa các vấn đề được chỉ định sử dụng xạ trị.

Nền tảng hệ thống thiết bị xạ trị hiện đại, kèm theo đó là đội ngũ bác sĩ, cán bộ trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, chuyên khoa chính là 1 trong số các khoa Xạ hàng đầu trên toàn hệ thống.

Định hướng phát triển của chuyên khoa Xạ 5 gồm các khía cạnh sau :

 • Phát triển, hoàn thiện các giải pháp xạ trị, kèm theo đó là các quy trình chăm sóc bệnh nhân, từ đó mang tới những giải pháp chữa bệnh toàn diện nhất.
 • Nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ, cán bộ, kèm theo đó là chú trọng cả yếu tố đạo đức nghề nghiệp.
 • Cập nhật, bắt kịp cũng như là ứng dụng thành công các công nghệ, phương pháp xạ trị hiện đại,… từ đó mang tới sự đa dạng hóa trong quy trình, đảm bảo kết quả tích cực nhất.

3. Khoa A (Thăm khám theo yêu cầu)

Trước thực trạng số lượng bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng, chuyên khoa khám dịch vụ được định hướng phát triển nhanh chóng, với sự chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ, đồng thời đáp ứng cả khía cạnh chuyên môn.

bệnh viện k3 hà đông

Tại chuyên khoa, có sự phối hợp chặt chẽ bởi đội ngũ bác sĩ làm việc trong lẫn ngoài đơn vị, kèm theo đó là các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Điều này sẽ giúp mang tới những liệu trình, phác đồ điều trị hiệu quả, tối ưu nhất với từng đối tượng bệnh nhân.

4. Khoa ngoại thần kinh

Đây là chuyên khoa tương đối mới mẻ khi chỉ mới chính thức hoạt động vào năm 2017, tuy nhiên Bệnh viện K3 đã nhanh chóng có được những thành tựu đáng chú ý, cụ thể là chữa trị thành công những ca khó liên quan tới u thần kinh, u não,…

bệnh viện k3 ở đâu

Sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ bác sĩ các chuyên khoa ngoại và ung bướu, xạ trị, giúp mang tới những quy trình có được sự toàn diện, đảm bảo kết quả mang lại.

Hiện nay, giải pháp chữa trị đa mô thức đang được áp dụng, với việc tiến hành đồng thời hóa chất, xạ trị, phẫu, sẽ giúp kéo dài tối đa thời gian của bệnh nhân, kèm theo đó là giảm thiểu hết mức thương tật, đau đớn.

Đặc biệt, Bệnh viện K3 đã triển khai thành công các quy trình mổ u não sử dụng hệ thống kính hiển vị, định vị hiện đại để xác định chính xác vị trí u, giúp xử lý 1 cách an toàn, hiệu quả.

5. Trung tâm vật lý trị liệu

Chuyên khoa hội tụ các bác sĩ, cán bộ trình độ, học hàm cao với chức năng chỉ định, triển khai phác đồ điều trị cho đối tượng bệnh nhân, từ các ca đơn giản cho tới phức tạp, độ khó cao.

bệnh viện k3 tân triều ở đâu

Chức năng, nhiệm vụ chính của chuyên khoa gồm có :

 • Phòng ngừa, chẩn đoán và chữa trị những vấn đề khuyết tật gặp phải do ung thư gây nên
 • Thăm khám, tiến hành triển khai các quy trình Trị liêu, phục hồi cho bệnh nhân trong toàn bộ giai đoạn điều trị ung thư
 • Tiến hành hội chẩn các vấn đề liên quan cả trong lẫn ngoài đơn vị
 • Khám, tư vấn, chỉ định phục hồi chức năng trong cộng đồng (ngoại trú tại nhà)
 • Tổ chức các hoạt động đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về những các khuyết tật do ung thư, cũng như phương pháp phục hồi.
 • Tham gia các hoạt động hợp tác trong lẫn ngoài nước (quốc tế).

Với việc không ngừng phát triển, nỗ lực của tập thể toàn khoa, hiện bệnh viện K3 đã trở thành địa điểm Vật lý trị liệu Ung thư rất được bệnh nhân tin tưởng.

III. Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Những chia sẻ về kinh nghiệm thăm khám được tổng hợp dưới đây đều rất hữu ích và đáng chú ý khi làm việc tại BV K3, bởi vậy nên bạn đọc đừng bỏ lỡ.

1. Quy trình thăm khám

Quy trình khám bệnh đã được đơn vị công khai, niêm yết để giúp bệnh nhân có được những thông tin cơ bản, giúp tối ưu về mặt thời gian, công sức bỏ ra.

* Quy trình khám có bảo hiểm Y Tế

 • Bước 1 : Tiến hành đăng ký khám tại khu vực quầy 5, 6 ,7, sau đó cán bộ sẽ cung cấp số thứ tự theo các chuyên khoa khác nhau.
 • Bước 2 : Di chuyển tới phòng khám và căn cứ theo thứ tự để vào phòng.
 • Bước 3 : Sau quy trình khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định xét nghiệm, chụp chiếu (nếu cần) hoặc đơn thuốc.

xe bus bệnh viện k3

Đợi thăm khám tại Bệnh viện K3

 

 • Bước 4 : Với bệnh nhân được kê đơn thuốc : Lấy lại thẻ bảo hiểm, chi trả các khoản phí cần thiết và nhận thuốc tại phòng Dược. Với bệnh nhân cần tiến hành xét nghiệm : Di chuyển tới quầy 10, 11, sẽ được đóng dấu bảo hiểm và tiến hành xét nghiệm
 • Bước 5 : Khi đã được trả lại kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán và phương hướng điều trị.
 • Bước 6 : Với chỉ định điều trị ngoại trú, bệnh nhân sẽ nhận đơn, thuốc tương tự bước trên. Còn nếu cần phải điều trị nội trú, bác sĩ sẽ hướng dẫn các thủ tục nhập viện cần thiết.

* Quy trình khám không Bảo hiểm Y Tế

 • Bước 1 : Đăng ký, tiếp nhận thăm khám tại khu vực quầy 1, 2, 3, 4
 • Bước 2 : Chi trả phí khám ban đầu, bác sĩ sẽ cung cấp số thứ tự khám
 • Bước 3 : Di chuyển tới phòng khám theo hướng dẫn, thứ tự kể trên.
 • Bước 4 : Khám lâm sàng kết thúc, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định xét nghiệm (nếu cần thiết) hoặc kê đơn thuốc
 • Bước 5 : Với trường hợp kê đơn thuốc, di chuyển tới quầy Dược để mua thuốc. Còn với trường hợp cần xét nghiệm, di chuyển tới quầy 9, 10, 11 để nộp phí.
 • Bước 6 : Tùy thuộc vào kết quả của xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định nhập viện với hướng dẫn chi tiết kèm theo, hoặc tiến hành kê đơn thuốc, điều trị ngoại trú.

2. Quy trình đặt lịch khám trực tuyến

Với mục đích hạn chế tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra, cũng như là giảm thiểu quãng thời gian bệnh nhân cần phải chờ đợi, Bệnh viện K3 đã mang tới giải pháp đặt lịch hẹn khám trên Website chính thức từ đơn vị.

Đặt lịch hẹn được áp dụng cho mọi hình thức khám, trong đó có khám bảo hiểm, khám yêu cầu,…

Các bước tiến hành cụ thể như sau :

Bước 1 : Truy cập vào Website  của đơn vị, chọn mục Đăng ký khám bệnh trực tuyến.

Bước 2 : Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 3 : Đăng nhập tài khoản, tiến hành các quy trình đặt lịch.

Nếu gặp phải khó khăn hay vấn đề, thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline của đơn vị để được giải đáp cụ thể, chi tiết.

3. Bảng giá 1 số dịch vụ Y Tế

Tham khảo ngay mức chi phí 1 số quy trình, dịch vụ tầm soát ung thư tại bệnh viện K3 :

bệnh viện k3 cơ sở tân triều

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin thổng hợp, chi tiết về Bệnh viện K3 Tân Triều. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan tới ung bướu, đây xứng đáng là 1 địa chỉ chất lượng, đảm bảo để thăm khám, điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Hướng dẫn thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Hướng dẫn thăm khám cụ thể, chi tiết

Nhắc đến các địa chỉ Y Tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực các tỉnh thành phía Bắc, không thể bỏ qua cái tên Bệnh viện Nông Nghiệp. Để giúp bạn đọc có được một quy trình thăm khám sức khỏe thuận tiện tại đây, trong bài viết này là những thông ...