BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? Sự thật hay chỉ là tin đồn?

BTS là nhóm nhạc đình đảm không chỉ ở Hàn Quốc mà còn là thần tượng của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Với nhiều ca khúc hít. giai điệu trẻ trung, BTS có 1 lượng fan cực khủng phủ sóng toàn cầu. Sở hữu vẻ đẹp trai lãng tử, điển trai như hot boy tuy nhiên nhóm nhạc này lại dính phải tin đồn sử dụng dao kéo phẫu thuật. Vậy sự thật BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

bts có phẫu thuật thẩm mỹ không

7 thành viên trong nhóm nhạc BTS

I/ BTS là gì? Được thành lập khi nào?

Công ty Big Hit Entertainment là đơn vị thành lập ra nhóm nhạc BTS vào ngày 13/06/2013 có 7 thành viên. Ngay từ khi mới thành lập, nhóm nhạc đã có sức ảnh hưởng nhanh chóng đối với làng giải trí Hàn Quốc lúc bấy giờ.

bts phẫu thuật thẩm mỹ

Những gương mặt  lúc mới được thành lập

BTS có tên gọi đầy đủ là Bulletproof Boy Scouts thành lập năm 2013. Ngay từ khi xuất hiện đã nghận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi giọng hát đặc sắc cùng vũ đạo đặc sắc.

Album đầu tiên được nhóm nhạc BTS  cho ra thị trường, nhanh chóng đã bán được 15 triệu view và một trong những nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng cho giới trẻ hơn cả.

I/ 7 thành viên trong nhóm nhạc BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không?

7 thành viên nhóm BTS trở thành hiện tượng âm nhạc cho giới trẻ, có cộng đồng fan vô cùng hùng hậu. 7 gương mặt những đặc điểm phong cách riêng, mỗi lần xuất hiện làm đốn tim không biết bao nhiêu cô nàng.

1. Thành viện Suga BTS

Chàng trai khuôn mặt điển trai này có tên thật là Min Yoong có nhiệm vụ Main Rappe trong nhóm BTS. Sinh năm 1993 thuộc cung song ngư. Người hâm mộ đặt cho biệt danh khá ngộ nghĩnh đó là ” con lợn buộc nơ”.

nhóm nhạc bts

Nhan sắc chàng trai Suga sau khi nâng mũi

Cách đây 3 năm trước Suga được người hôm mộ nhận định là đã sửa mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhan sắc sau phẫu thuật lại được người hâm mộ khen ngợi hơn vì khuôn mặt điển trai trông càng hoàn hảo hơn với chiếc mũi cao vút.

2. Rap Monster trong nhóm BTS

Thành viên thứ 2 trong nhóm BTS được nổi tiếng bởi độ đẹp trai không thể không nhắc đến Rap Monster. Tên thật là Kim Nam Joon sinh năm 1994 thuộc cung xử nữa. Chàng trai này sở hữu chiều cao lý tưởng 1m81 không biết đã làm tim bao nhiêu cô nàng tan chảy vì độ điển trai của mình.

Chàng trau sinh ra trong gia đình gồm 2 người con là Rap Monster và em gái sở hữu giọng hát vô cùng nội lực. Trong nhóm BTS, chàng trai này chịu trách nhiệm phần hát bè khá cuốn hút.

bts

Không chỉ dính tin đồn nâng mũi. fan còn cho rằng chàng trai có thể cắt mí mắt

Chàng trai này cũng từng dính phải nghi án sửa mũi và mắt. Tuy nhiên nhiều bằng chứng các fan đưa ra để bác bỏ nhận định trên. Rằng Rap Monster không hề phẫu thuật thẩm mỹ như mọi người nghĩ.

3. Thành viên Jin của nhómm BTS

Để nói đến các thành viên BTS mọi người thường khen ngợi rằng mỗi thành viên  đều có màu sắc và thế mạnh riêng. Quả là không sai. Jin là thành viên có vũ đạo tốt nhất trong nhóm.

JIn có tên thật là Kim Seok Jin, được người hâm mộ đặt cho biệt danh rẩt đáng yêu đó là ” cỗ máy nhảy” . Chàng trai này có lẽ sở hữu khuôn mặt điển trai nhất nhóm với má núm đồng tiền nổi bật cùng đôi mắt to tròn cuốn hút bao nhiêu cô nàng. Jin chưa từng vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì những gương mặt jin đươc xem là khá hoàn hảo.

tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhóm bts

Chàng trai không hề dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

4. Jimin nhóm BTS

Chàng trai thuộc cung thiên bình sinh năm 1995 là thành viên trong nhóm BTS nhiều chị em khen ngợi bởi ngoại hình đẹp trai và giọng hát nội lực. Biệt danh ” Con heo” được fan đặt cho anh bởi khuôn mặt bầu bĩnh và đáng yêu. Jimin là chàng trai lùn nhất nhóm với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m75 . Mãu hình lý tưởng của anh là cô nàng đẹp và đáng yêu, hơn nữa dáng phải nhỏ hơn anh.

nhóm nhac bts phẫu thuật thẩm mỹ

Chàng trai có điệu cười cực hút hồn

5 Thành viên J hope

J – Hope là thành viên trong nhóm 7 người thuộc BTS. Anh sinh năm 1994 sở hữu ngoại hình rất điển trai, với chiều cao cũng hơn khiêm tốn 1m77. Chàng trai được sinh ra trong gia đình 4 người, chàng trai lãng tử Jhope có khuôn mặt giải trí và trông khá hoàn hảo vì vậy không hề dính tin đồn dao kéo.

bts phẫu thuật thẩm mỹ không

Chàng trai dính phải tin đồn nâng mũi

6. Jungkook thành viên BTS đa tài

Thành viên thứ 6 góp mặt trong nhóm BTS hàng đầu hiện nay đó Jungkook. Là thành viên khá trẻ tuổi chỉ mới sinh năm 1997, thuộc cung xử nữ. Chàng trai có giọng hát nội lực đa tài cùng vũ điệu điêu luyện khiến đối tim nhiều fan nữ. Với tính cách khá hiền và lễ phép mỗi khi xuất hiện, đây còn được xem là một trong những ưu điểm chiếm trọng lòng khán giả hơn.

bts dính tin đồn thẩm mỹ

Chàng trai được các fan đánh giá là có khuôn mặt điển trai nhất BTS

Về câu hỏi BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không đối với chàng trai này thì câu trả lời đó là không? Jungkoook sở hữu khuôn mặt khá điển trai, sống mũi cao vì vậy chàng trai nghĩ rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là không cần thiết.

7. Thành viên V

Thành viên thứ 7 trong nhóm BTS  có tên thật là Kim Taehyung. Chàng trai sinh năm 1995 thuộc cung ma kết khiến nhiều khán giả nữ phải đốn tin. Là một trong những thành viên có vũ đạo nhảy điêu luyện nhất, 7 thành viên mỗi người một thế mạnh riêng khiến BTS trở thành một trong nhóm nhạc hàng đầu trên Kpop hiện nay.

thanh viên phẫu thuật thẩm mỹ trong nhóm BTS

Nhan sắc làm đốn tin khán giả

III/ Hình ảnh nhóm BTS sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhóm BTS vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mô.

Không để người hâm mộ thất vọng, nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một số thành viên trong nhóm BTS đã thay đổi đáng kể.

bts thẩm mỹ

 Nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

nhóm bts phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc rạng ngời sau khi phẫu thuật

Dù thực hiện giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc nhưng nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc đã có những thay đổi tích cực, giọng  hát và phần vũ đạo ngày càng điêu luyện, không hề làm khán giả thất vọng.

Thông tin bài viết
product image
Khách hàng đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá sao
1 based on 119 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? Sự thật hay chỉ là tin đồn?
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top