Gọt trán – Giải pháp gọt xương trán an toàn hiệu quả cao nhất!

Gọt trán là một trong những giải pháp giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và tự tin hơn. Tướng trán cũng mang đến những ưu điểm về vận mệnh, công danh cũng như tiền bạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về dịch vụ gọt trán trong bài viết hôm nay.

gọt trán

Giải pháp gọt trán do trán dô

I/ Gọt trán là gì? Những ai nên gọt xương trán?

Gọt trán là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sao cho vùng trán được cân xứng với khuôn mặt nhất mà không gây ra bất kì tổn thương nào. Giải pháp này mang đến sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Gọt xương trán áp dụng những công nghệ tiên tiến sẽ là giải pháp tối ưu giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo và cuốn hút nhất.Các chuyên gia khuyến cáo một số trường hợp nên gọt trán:

– Những ai có vầng trán cao hơn so với kết cấu mặt.

– Trán lệch, thiếu cân đối một cách hiệu quả nhất.

– Trán quá rộng, nhô cao ra không cân đối với khuôn mặt.

– Gọt trán chỉ được thực hiện với những ai trên 18 tuổi trở lên.

– Những người không có tiền sử gặp các bệnh tim mạch hay huyết áp.

phẫu thuật gọt trán

Những khách hàng có trán dô nên gọt trán

II/ Phẫu thuật gọt trán có tốt không?

Công nghệ cắt gọt mài gồ trong phẫu thuật gọt trán được quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật và an toàn hiện nay. Thực tế, nhiều chị em khá băn khoăn khi thực hiện có thực sự an toàn không?

1. Gọt trán được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường nhỏ phần chân tóc theo hình chữ Z thực hiện những thao tác chuyên môn nhằm thu gọn phần trán dô. Phẫu thuật gọt trán không để lại sẹo và an toàn một cách tối đa với việc loại bỏ hết đi phần trán dư thừa .

Các đường đo vẽ từ trước sẽ thực hiện theo đúng quy trình sẽ mang lại vầng trán hoàn hảo nhất. Với công nghệ tên tiến nhất, sau khi thưc hiện khách hàng có thể hoạt động bình thường mà không có bất kỳ khó khăn nào. 

Phẫu thuật xương trán bằng công nghệ tiên tiến có thể hạ thấp vùng trán từ 5mm đến 2cm mà không gây bất kỳ một tổn thương nào đối với cơ thể.

Quá trình phục hồi từ 3 đến 6 tháng sẽ là khoảng thời gian mà vầng trán được ổn định, cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại hiệu quả tối đa. Phẫu thuật gọt trán không gây nên tình trạng chảy xệ da và kéo ra sau.

gọt xương trán

Gọt trán mang lại hiệu quả cân đối với khuôn mặt

2. Ưu điểm của phẫu thuật trán dô

Phần trán trở nên cân đối và hài hòa nhất. Bạn có thể yên tâm về kết quả được thực hiện với tỉ lệ hài hòa. Khuôn mặt trở nên cuốn hút và cân xứng nhất đối với cơ thể. Phần trán dô sẽ được loại bỏ một cách tối đa.

Không gây sẹo do phẫu thuật gọt trán. Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ và bóc tách một cách khéo léo nhất. Với kĩ thuật bóc tách khéo léo không lo lắng về biến chứng không mang lại sẹo khi thực hiện. Sau khi phẫu thuật xong, thời gian phục hồi nhanh không gây hại cho các bộ phận khác trên cơ thể.

Vầng trán hài hòa và cân đối nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Khách hàng sẽ không lo về bất kỳ một biến chứng nào.

Sau khi thực hiện xong, thời gian phục hồi nhanh khiến vùng da dầu không bị chảy xệ về sau.

III/ Quy trình thực hiện gọt trán an toàn và hiệu quả nhất

Thực hiện gọt trán an toàn và hiệu quả nhất khi được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Quy trình thực hiện cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi.

gọt trán có tốt không

Bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình thực hiện gọt trán. Bác sĩ tiến hành kiểm tra phần trán, xác định giải pháp thực hiện cũng như đánh giá được khuyết điểm của vùng trán hiệu quả. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, quyết định giải pháp phù hợp nhất.

  • Bước 2: Khám sức khỏe.

Đây là bước khá quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật gọt trán. Khách hàng cần thực hiện những kiểm tra như thử máu, nước tiểu, khả năng kháng thuốc, đo điện tim và huyết áp.

  • Bước 3: Gây mê

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng. Đây là một trong những bước giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất trước khi thực hiện.

độn trán an toàn

Gọt trán dô là giải pháp an toàn tối đa

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt trán dô

Tại những địa chỉ uy tín phẫu thuật trán dô được thực hiện tại phòng vô trùng, tuyệt đối không gây ra những lây nhiễm chéo với các trang thiết bị tiên tiến. Với mỗi trường hợp trán và chân tóc của mỗi người, bác sĩ sẽ thực hiện giải pháp riêng.

Bác sĩ rạch đường mổ ở vùng da đầu trùng với 1 trong 3 điểm nhỏ giúp đường rạch không gây mất thẩm mỹ như đường mi mắt, chân tóc hay đường chân mày. máy mài hiện đại giúp vùng trán trở nên hoàn hảo. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ tiến hành khâu chỉ chuyên dụng để giúp cố định cũng như hoàn thành xong việc phẫu thuật gọt trán.

Bác sĩ sử dụng những máy móc hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất đảm bảo không gây bột xương, vết thương nhanh lành và không để lại vết sưng. Giải pháp này mang lại hiệu quả tuyệt vời giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và hoàn hảo hơn.

  • Bước 5: Thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật

Khi thực hiện phẫu thuật trán do kết thúc, khách hàng được nghỉ ngơi tại chỗ và nhận được sự tư vấn về cách chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ. Cần lưu ý những gì, cách chăm sóc sau ăn uống, nên kiêng gì để mang lại kết quả cao nhất.

phẫu thuật gọt trán an toàn

Kết quả phẫu thuật gọt trán

Để thực hiện về phẫu thuật gọt trán một cách hiệu quả nhất thì lựa chọn một địa chỉ uy tín là một trong những điều khá quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúc chị em thành công.

Thông tin bài viết
product image
Khách hàng đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá sao
no rating based on 0 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
Gọt trán - Giải pháp gọt xương trán an toàn hiệu quả cao nhất!
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top