Phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặt có tốt không? Chi phí ra sao?

Sơ hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hàng đầu,… phẫu thuật hàm hô móm ở Bệnh viện răng hàm mặt TW Hà Nội đạt được nhiều kết quả tốt. Nếu đang có ý định phẫu thuật hàm hô Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương, đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết này nhé.

I – Thông tin cần biết khi phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội

Theo nhiều thống kê, có tới 90% dân số trên cả nước gặp các vấn đề răng hàm miệng. Trong đó chủ yếu là các vấn đề như: sâu răng, viêm lợi, mất răng, răng hô vẩu.

Đặc biệt trong những năm gần đây, tỉ lệ số người mắc hàm hô móm, cười hở lợi ngày một tăng cao. Do vậy, nhu cầu tìm tới Bệnh viện răng hàm mặt ngày càng đông đảo.

phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặtBệnh viện hiện là địa chỉ thăm khám và chữa trị các bệnh về răng hàm mặt hàng đầu cả nước.

BV răng hàm mặt Trung ương Hà Nội còn được gọi là Viện răng hàm mặt Quốc gia là cơ sở nha khoa hàng đầu trên cả nước, được hình thành rất sớm.

Bệnh viện hiện là địa chỉ thăm khám và chữa trị các bệnh về răng hàm mặt hàng đầu được đông đảo lựa chọn. Trong đó phải kể tới dịch vụ phẫu thuật hàm hô.

Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sẽ được tiếp đón tại Khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình tại BV Răng hàm mặt TW. Đây là trung tâm phẫu thuật hàm mặt lớn và có uy tín tại khu vực miền Bắc.

Hiện khoa đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật mới lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam như: ghép đoạn xương hàm, cấy trụ implant phục hình răng,…

Bên cạnh đó, Khoa cũng thường xuyên tổ chức nhiều đợt phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em hở môi – vòm miệng, hàm mô móm với số lượng lớn từ 300 – 1.000 trẻ/năm.

Chưa dừng lại ở đó, khoa cũng hợp tác, liên kết với nhiều chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt từ các nước lớn như Mỹ, Úc, Pháp,….nhờ vậy tiếp nhận và chữa trị thành công nhiều ca hàm hô móm nặng.

Hiện chỉnh hàm hô móm Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật Mircoimplant giúp trị thành công nhiều trường hợp khó về hàm mặt mà trước đây chưa làm được.

Công nghệ đã tạo bước ngoặt trong việc điều trị vẩu, hô hàm, khớp cắn ngược cũng như nắn chỉnh răng.

Ngoài ra, Bệnh viện cũng kết hợp cùng các chuyên gia nước ngoài để thực hiện kỹ thuật cưa – dịch chuyển xương hàm mặt theo thiết kế chuyên dụng nhằm cải thiện khuôn mặt biến dạng.

Đây chính là kỹ thuật hiện đại, lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Nhờ vậy, mang tới những kết quả thẩm mỹ tích cực cho nhiều khách hàng.

Chỉnh hàm hô bệnh viện răng hàm mặt Tham khảo địa chỉ bệnh viện trên google map.

Thông tin liên hệ bệnh viện

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
 • Điện thoại: (024)-3 826 9722 hoặc 3 928 5172
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (8h00-17h00)
 • Khám dịch vụ: 8h00-12h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
 • Khám cấp cứu: 24/24.

II – Phẫu thuật hàm hô Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội có tốt không?

Nếu còn băn khoăn liệu chỉnh hàm hô Bệnh viện răng hàm mặt có tốt hay không? Đừng bỏ qua những ưu điểm và đánh giá của khách hàng ngay dưới đây.

1. Ưu điểm khi  phẫu thuật hàm hô ở bệnh viện răng hàm mặt

Mỗi năm Bệnh viện răng hàm mặt tiếp nhận rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm và đạt được nhiều kết quả tối ưu. Nhờ vậy, nhiều khách hàng đã tìm lại được nụ cưới rạng rỡ và tự tin hơn.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội sở hữu đội ngu bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm và trị các bệnh liên quan tới răng hàm mặt.

Cùng với đó, các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn, có trách nhiệm,  nhiều người từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Đặc biệt, bệnh viện cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia nước ngoài để phối hợp, nghiên cứu và đưa ra giải pháp chữa trị cho người dân.

phẫu thuật hàm hô móm bệnh viện răng hàm mặtViện sở hữu nhiều trang thiết bị khám chữa hiện đại hàng đầu.

 • Trang thiết bị – công nghệ hiện đại

Bệnh viện sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng trang bị khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng cập nhật các dụng cụ hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa của người dân trong và ngoài nước với kỹ thuật cao cấp nhất.

2. Đánh giá khách hàng khi chỉnh hàm hô móm Bệnh viện răng hàm mặt

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, có rất nhiều đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện răng hàm mặt. Các bạn có thể tham khảo những review dưới của một số khách hàng ngay dưới đây: phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặtphẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặtReview của khách hàng khi thực hiện chỉnh hàm hô tại BV Răng hàm mặt.

III – Giá phẫu thuật hàm hô Bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện Răng hàm mặt Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội cung cấp đa dạng các dịch vụ về phẫu thuật hàm mặt – chỉnh hình với mức giá phù hợp.

Hiện chi phí phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặt TW Hà Nội sẽ phụ thuộc vào tình trạng khách hàng và kỹ thuật áp dụng. Tuy vậy, chi phí được đánh giá là phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dịch vụ phẫu thuật hàm hô, các khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại mà chúng tôi cung cấp phía trên để được giải đáp chi tiết.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tới trực tiếp cơ sở bệnh viện để được thăm khám và tư vấn chi tiết kỹ thuật thực hiện nhé.

IV – Quy trình phẫu thuật hàm hô bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội

Dựa vào tình trạng răng hàm của khách hàng mà các bác sĩ tại BV răng hàm mặt sẽ đưa ra phác đồ chữa trị riêng biệt với quy trình nghiêm ngặt và khoa học theo các bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám để nắm rõ tình trạng của khách hàng, từ đó xác định mức độ hô móm và sức khỏe răng hàm toàn diện.

Dựa trên cơ sở này, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm cho trường hợp của mỗi khách hàng.

Chỉnh hàm hô bệnh viện răng hàm mặtTrước khi chỉ định phẫu thuật, các khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi đã quyết định được kỹ thuật chữa trị, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định chính xác khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay hông.

Nếu khách hàng không đảm bảo đủ tiêu chuẩn (cơ địa, tình trạng sức khỏe,…), các bác sĩ sẽ tư vấn giải giáp thích hợp để đảm bảo an toàn.

 • Bước 3: Gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm giảm cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thật chỉnh hàm hô móm.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Các khách hàng sẽ được đưa tới phòng mổ được vô trùng với đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để tiến hành phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ cẩn thận thực hiện từng thao tác chỉnh xương hàm theo phác đồ đã tư vấn trước đó. Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của các trang bị hiện đại, các bác sĩ sẽ hoàn thành ca phẫu thậut nhanh chóng và hiệu quả.

 • Bước 5: Đóng kín vết thương và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi chỉnh hình hàm hô móm thành công, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để gắn kết xương hàm. Tiếp đến triển khai các thủ tục hậu phẫu khác trước khi đưa bệnh nhân về phòng nghỉ dưỡng.

Kết thúc ca phẫu thuật, các kháchhàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch tái khám.

Lưu ý rằng, thời gian hồi phục bao lâu sẽ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng chăm sóc của mỗi người. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng sẽ đồng hành, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Các cơ sở phẫu thuật hàm hô uy tín khác ngoài Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội

Như đã đề cập ở trên, Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội là do mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân thăm khám và chữa trị. Vì thế, các khách hàng khi tới đây sẽ phải đặt lịch, chờ đợi rất mất thời gian.

Do vậy, để tránh mất thời gian chờ đợi lâu, các  bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ phẫu thuật hàm hô chất lượng khác ngoài Viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội để được tiếp đón và chữa trị sớm hơn.

phẫu thuật hàm hô

Kết quả phẫu thuật hàm hô của khách hàng tại Kangnam.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ, cơ sở kỹ thuật đạt tiêu chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tuyệt đối tránh xa các cơ sở phẫu thuật hàm hô móm “chui”, không đạt tiêu chuẩn an toàn.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô

BVTM Kangnam là địa chỉ phẫu thuật hàm hô thành công cho đông đảo khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ chỉnh hàm hô móm uy tín trên toàn quốc như: BVTM Kangnam, BVTM Đông Á,…Đây đều là những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Chúc bạn sở hữu khuôn mặt đẹp nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...