99++ hình xăm cáo độc đáo được giới trẻ ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Hình xăm cáo là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng các loài động vật được quan tâm, ưa thích hàng đầu hiện nay. Ngoài vẻ đẹp, sự ấn tượng, xăm hình cáo còn được ưa thích bởi những ý nghĩa biểu tượng thú vị. Cụ thể nghĩa ẩn chứa đằng sau những mẫu tattoo cáo là gì, nên xăm như thế nào, cùng tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết này.

I/ Hình xăm cáo 9 đuôi có ý nghĩa gì?

Cáo là loài động vật gắn liền cả với những khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực, và trong nghệ thuật xăm hình, thường gắn liền với những ý nghĩa tượng trưng bao gồm :

* Vẻ đẹp, sự nữ tính và gợi cảm 

Cáo được xem là loài sinh vật biểu trưng cho phái nữ, sự gợi cảm. Nền văn minh tại các quốc gia Á – Âu đều nhận định cáo gắn liền với sinh sản, sự thịnh vượng.

Bởi vậy nên, tương đối dễ hiểu khi phong cách tattoo này đặc biệt được ưa thích bởi nữ giới.

hình xăm cáo

* Sự thông minh có phần xảo quyệt

Với loài động vật có ngoại hình bé nhỏ, sức mạnh không phải là điều giúp cáo có khả năng tồn tại. Thay vào đó là trí thông minh bẩm sinh, thậm chí có phần xảo quyệt.

Loài cáo dựa vào điều này để tồn tại trong thế giới thiên nhiên hoang dã đầy khốc liệt. Cáo còn được đánh giá là kẻ lừa gạt với khả năng tận dụng trí thông minh đi ngược lại những quy tắc, chuẩn mực thông thường.

hình xăm cáo 9 đuôi

* Sự thay đổi, thích nghi

Ở nhiều nền văn minh khác nhau, có những truyền thuyết cho rằng loài cáo, đặc biệt là cáo 9 đuôi có khả năng thay đổi hình dạng trong nhiều tình huống khác nhau, thậm chí là biến thành con người.

Do đó, sở hữu hình xăm cáo trên cơ thể được cho mong muốn có được khả năng thay đổi, thích nghi với mọi khó khăn xảy ra trong cuộc sống.

hình xăm cáo chín đuôi

* Mạnh mẽ về tinh thần, cảm xúc

Có nhiều quan niệm cho rằng cáo chính là biểu tượng liên quan tới sự dũng cảm, tinh thần mạnh mẽ, có khả năng đối mặt và vượt qua những trở ngại liên quan tới yếu tố tâm lý.

Do đó, nhiều người phải đối mặt với những sự khó khăn, mất mát, bệnh tật,… trong cuộc sống chọn lựa xăm hình cáo chính là sự tranh đấu, đối mặt với những vấn đề gặp phải.

👉👉👉BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Xăm hình hồ ly 9 đuôi có ý nghĩa gì

II. Hình xăm cáo nên xăm ở đâu trên cơ thể?

Có tương đối nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể thích hợp với chủ đề tattoo này, tuy nhiên được ưa thích hàng đầu đa phần là cổ tay, chân, cánh tay trên hoặc vai.

hình xăm cáo 9 đuôi cho nữ

hình xăm cáo mini

hình xăm cáo nhỏ

Với các chàng trai ưa thích hình tượng loài cáo trong xăm hình, có thể chọn vị trí bàn tay, ngực, hoặc lưng với kích cỡ hình xăm lớn, vừa đẹp lại vùa ấn tượng.

hình xăm cáo 9 đuôi có ý nghĩa gì

ý nghĩa hình xăm cáo

hình xăm cáo có ý nghĩa gì

Trong khi đó với nữ giới, vị trí được ưa thích hàng đầu là chân, đùi, với kiểu dáng thiết kế hình xăm cáo có phần đuôi dài quấn quanh bắp chăn hoặc phần mắt cá.

hình xăm cáo cho nữ

hình xăm cáo và hoa

🔔🔔🔔ĐỪNG BỎ QUA : Hình xăm đại bàng xăm ở vị trí nào

III. Bộ sưu tập hình xăm cáo đẹp nhất hiện nay

Quan tâm tới chủ đề xăm hình cáo? Dưới đây sẽ là tổng hợp, chi tiết các phong cách tattoo lấy cảm hứng từ loài cáo đẹp, độc đáo và ấn tượng hàng đầu hiện nay.

1. Hình xăm cáo 9 đuôi

Cáo 9 đuôi là loài sinh vật trong truyền thuyết phổ biến tại các quốc gia châu Á với đặc điểm là 9 chiếc đuôi, vẻ đẹp đầy ma mị, quyến rũ và nguy hiểm.

ý nghĩa hình xăm cáo 9 đuôi

Trong nghệ thuật xăm hình, loài cáo gắn liền với những ý nghĩa tương đối tích cực như sự khao khát khám phá, tìm hiểu về cuộc sống.

Đồng thời đây còn là biểu tượng mang tới tiền tài và sung túc cho người sở hữu, cũng như sự khôn ngoan, khéo léo và nhanh nhẹn trước mọi tình huống.

hình xăm cáo 9 đuôi đẹp

hình xăm cáo chín đuôi đẹp

hình xăm cáo 9 đuôi nhỏ

hình xăm cáo sau lưng

🏵️🏵️🏵️THAM KHẢO : Các mẫu hình xăm sư tử đẹp nhất

2. Hình xăm cáo mini

Thế kỷ 21 chứng kiến sự lên ngôi của trào lưu xăm hình mini, và tất nhiên hình tượng loài cáo trong xăm hình cũng không nằm ngoài trào lưu này.

Những mẫu hình xăm cáo nhỏ này có thể nằm tại cổ tay, vai, cổ chân hoặc sau gáy,… linh hoạt giữa phong cách tối giản hoặc cách điệu, chi tiết đều đảm bảo đẹp, độc đáo.

hình xăm cáo ở chân

hình xăm cáo ở bắp tay

Phong cách hình xăm cáo hoa văn đầy độc đáo

hình xăm cáo ở tay

hình xăm cáo ở cổ chân

📢📢📢NÊN XEM : Xăm hình gì khi tay nhỏ

3. Tattoo cáo và hoa

Kết hợp hình ảnh cáo với những loại hoa cũng là một trong số những ý tưởng hình xăm được ưa chuộng hàng đầu. Mẫu hình xăm của bạn sẽ trở nên nữ tính, mềm mại và nhẹ nhàng hơn, do đó nên đây là chủ đề rất được ưa thích bởi nữ giới.

ý nghĩa của hình xăm cáo chín đuôi

ý nghĩa của hình xăm cáo

hình xăm cáo chín đuôi kín lưng

hình xăm cáo cách điệu

Ngoài những phong cách chủ đề kể trên, bạn có thể tham khảo thêm 1 số những kiểu dáng tattoo cáo độc đáo, ý nghĩa dưới đây :

hình xăm cáo đơn giản

hình xăm cáo sau gáy

hình xăm cáo hoa văn

hình xăm cáo hoa

hình xăm cáo nữ

hình xăm cáo ý nghĩa

Trên đây là những thông tin chia sẻ cụ thể, chi tiết nhất về hình xăm cáo. Bạn đọc hãy tham khảo, chọn lựa cho mình những mẫu tattoo phù hợp và ý nghĩa nhất.

Thông tin bài viết
product image
Khách hàng đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
Thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
99+ Hình xăm cáo 9 đuôi, cáo mini,... ở tay, lưng, chân... đẹp nhất hiên nay
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top