Đỉnh cao bộ sưu tập 89+ hình xăm rắn đẹp, chất nhất hiện nay

Hình xăm rắn là một trong số các chủ đề tattoo vô cùng phổ biến, được ưa chuộng, thậm chí đưa lên hàng kinh điển. Loài động vật với vẻ đẹp, sự mềm mại nhưng cũng đầy nguy hiểm này được xăm lên cơ thể với ý nghĩa gì? Tìm hiểu cụ thể, chi tiết về các mẫu hình xăm con rắn ấn tượng, độc và lạ nhất ngay trong nội dung bài viết này.

I. Ý nghĩa của hình xăm rắn là gì?

Rắn là loài bò sát với đặc trưng là không sở hữu chân, thân có dạng tròn và chiều dài đặc thù. Loài vật này xuất hiện trên toàn thế giới, phổ biến nhất là các khu vực rậm rạp.

hình xăm rắn

Đặc trưng của loài rắn chính là tốc độ, tầm nhìn, cùng với đó là khả năng săn mồi vô cùng mạnh mẽ. Theo văn hóa 12 con giáp phương Đông, rắn góp mặt ở vị trí thứ 6.

Loài động vật này đặc biệt ở chỗ thường xuyên có mặt trong các nền văn minh, cũng như là truyền thuyết khác nhau với những tầng ý nghĩa đặc biệt nhất định.

hình xăm con rắn

Theo truyền thuyết của kinh thánh, rắn chính là hiện thân của quỷ dữ, cám dỗ loài người và khiến con người bị trục xuất khỏi địa đàng. Bởi vậy nên, theo quan điểm kinh thánh, loài rắn đặc trưng cho sự cám dỗ từ ác quỷ,

Còn với nền văn minh Phật Giáo Ấn Độ, rắn chính là sự hiện thân của các các vị thần. Điều này đồng nghĩa với việc các biểu trưng rắn xuất hiện vô cùng phổ biến, được người dân coi trọng, mang ý nghĩa tái sinh, phát triển cũng như là hủy diệt.

hình xăm rắn đẹp

Bên cạnh đó, rắn còn được xem như là ẩn chứa tham vọng, sức mạnh, sự mềm dẻo đầy ấn tượng, biểu trưng cho việc tái sinh, khởi đầu mới qua hành động thay da.

ý nghĩa hình xăm rắn

Trong nền văn hóa của người Việt, rắn cũng hàm chứa những ý nghĩa đầy tích cực, có thể kể tới sự thông minh, tái sinh, biến chuyển không ngừng theo thời gian.

Đặc biệt loài vật này còn được lấy làm biểu tượng của Y học.

có nên xăm hình rắn

II. Có nên xăm hình rắn không? Tuổi rắn xăm hình gì hợp?

Tuy rằng có ngoại hình khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ, tuy nhiên rắn vẫn là loài động vật với những đặc tính đáng quý, vẻ đẹp thú vị.

Xăm hình rắn trên cơ thể là 1 cách hoàn hảo để thể hiện các thông điệp loài sinh vật này biểu hiện.

tuổi rắn xăm hình gì

Do đó nếu có sự hứng thú với loài bò sát này, bạn hoàn toàn có thể xăm hình rắn trên cơ thể.

Còn đối với người tuổi rắn, điểm chung trong tính cách là sự bảo thủ, cố chấp. Do đó việc xăm hình hợp tuổi là tương đối nên thực hiện, giúp cải thiện vận khí.

Những chủ đề hình xăm thích hợp với người tuổi Tị nên là rắn, rồng hoặc lợn.

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm con rắn theo chủ đề

Xung quanh loài rắn, có tương đối nhiều chủ đề với các tầng ý nghĩa khác nhau. Để giúp bạn đọc chọn lựa được cho mình kiểu dáng tattoo thích hợp, chúng tôi sẽ đưa ra các chủ đề hình xăm rắn phổ biến nhất.

1. Hình xăm rắn hổ mang chúa tả thực, 3D đẹp

Hổ mang chúa là kiểu dáng tattoo phù hợp và được ưa thích bởi phái mạnh. Với việc được mệnh danh là vua của các loài rắn, hình tượng hổ mang chúa đặc trưng cho sự thông minh, mạnh mẽ, cũng như là phong thái từ người đứng đầu.

hình xăm rắn hổ mang

hình xăm rắn hổ mang chúa

Tùy thuộc theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn lựa phong cách tả thực hoặc cách điệu 3D, đơn sắc đen trắng hoặc 1 chút màu sắc.

hình xăm rắn hổ 3d

hình xăm con rắn hổ mang

Dù được đánh giá là thích hợp với nam giới hơn, tuy nhiên các cô nàng cá tính cũng hoàn toàn có thể chọn lựa hình xăm rắn hổ mang.

hình xăm rắn nhỏ cho nữ

⚠️⚠️⚠️THAM KHẢO : Phong cách xăm hình 3D mini

2. Hình xăm rắn hóa rồng

Rắn hóa rồng là phong cách, họa tiết xuất phát từ Trung Quốc, với việc loài rắn sau quãng thời gian tu luyện nhất định, sẽ biến chuyển thành rồng.

Việc kết hợp giữa sự khôn ngoan, có phần gian xảo của loài rắn kèm theo sức mạnh cũng như là thông tuệ từ sinh vật trong truyền thuyết như rồng sẽ tạo nên một hình ảnh đầy đặc biệt.

hình xăm rắn hóa rồng

♻️♻️♻️ĐỪNG BỎ QUA : Xăm hình rồng kín chân

3. Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa đặc trưng cho sự thịnh vượng, mang lại may mắn, rất được ưa chuộng tại các quốc gia phương Đông.

Việc kết hợp 2 họa tiết này nhằm thể hiện, sự khôn ngoan là yếu tố đi kèm, song hành cùng thành công, tiền tài trong cuộc sống.

hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

tuổi rắn xăm hình gì hợp

hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn

hình xăm rắn hoa mẫu đơn

✍️✍️✍️THAM KHẢO THÊM : Hình xăm hoa cúc đại đóa

4. Hình xăm đại bàng cắp rắn

Đại bàng cắp rắn đồng nghĩa với trận chiến, xung đột giữa 2 thái cực khác nhau của vạn vật.

Đây là hình ảnh thường xuyên gặp phải trong tự nhiên, cho thấy người sở hữu muốn bộc lộ sự sẵn sàng tranh đấu để đạt được điều mình mong muốn.

hình xăm đại bàng cắp rắn

hình xăm con rắn đẹp

Đầy sống động và sắc màu cuộc chiến giữa đại bàng và rắn

hình xăm đại bàng và rắn

hình xăm đại bàng quắp rắn

⚡⚡⚡XEM THÊM : Các mẫu hình xăm đại bàng 3D

5. Hình xăm con rắn nhỏ cho nữ, nam

Họa tiết rắn kích cỡ lớn, hầm hố quá mức có thể khiến bạn nhận được những ánh nhìn, sự đánh giá thiếu thiện cảm từ người khác.

Hoặc đơn giản, bạn ưa thích vẻ đẹp, sự tinh tế của các mẫu hình xăm rắn mini, đây sẽ là phong cách hình xăm phù hợp nhất.

hình xăm con rắn nhỏ

hình xăm rắn hổ mang đẹp

hình xăm rắn và hoa hồng

hình xăm rắn nhỏ ở cổ tay

6. Một số chủ đề hình xăm rắn ấn tượng khác

Ngoài các phong cách tattoo kể trên, họa tiết rắn còn có thể tạo nên tương đối nhiều kiểu dáng hình xăm ấn tượng khác, bạn đọc cùng theo dõi :

* Hình xăm rắn và hoa hồng – vẻ đẹp, sự quyến rũ đầy cám dỗ.

hình xăm rắn kín lưng

hình xăm rắn mini

* Hình xăm rắn cuốn kiếm 

ý nghĩa hình xăm rắn hổ mang

* Hình xăm rắn Gucci : Vô cùng thời thượng và phong cách

hình xăm rắn gucci

* Hình xăm thánh giá và rắn : Sự tội lỗi và cứu rỗi

hình xăm thánh giá và rắn

* Hình xăm geisha và rắn : Chủ đề, phong cách Tattoo mang đậm dấu ấn phong cách văn hóa Nhật Bản

hình xăm geisha và rắn

* Hình xăm rắn mặt quỷ 

hình xăm rắn mặt quỷ

* Hình xăm thần rắn : Hay còn được biết đến như là nữ thần Medusa trong thần thoại.

hình xăm thần rắn

* Hình xăm rắn 3 đầu :

hình xăm rắn 3 đầu

IV. Các mẫu hình xăm rắn đẹp theo vị trí trên cơ thể

Bạn muốn sở hữu cho mình một mẫu hình xăm con rắn cực ngầu và chất, tuy nhiên lại cảm thấy băn khoăn, không biết đặt ở đâu trên cơ thể, tham khảo ngay 1 số vị trí thích hợp với tattoo rắn nhất.

1. Hình xăm rắn trên lưng

Khu vực lưng sẽ thích hợp với chủ đề tattoo kích cỡ lớn, thường sẽ là hổ mang nhe nanh, hoặc kết hợp với các dạng chủ đề, hoa văn khác.

hình xăm rắn trên lưng

Cực đẹp và ấn tượng với hình tượng rắn kết hợp hoa mẫu đơn trên lưng

hình xăm rắn quấn tay

Tattoo rắn kín lưng

hình xăm rắn hổ mang ở cánh tay

hình xăm rắn kín tay

2. Hình xăm rắn quấn tay

Phần tay cũng tương đối thích hợp với các mẫu hình xăm rắn, bạn có thể chọn lựa đa dạng về kích cỡ, vị trí như cổ tay, phủ kín tay, cánh tay,…

hình xăm rắn cuốn tay

hình xăm rắn ý nghĩa

hình xăm rắn cho nữ

3. Hình xăm rắn ở chân

Tương tự tay, chân cũng là vị trí thích hợp với các mẫu tattoo có xu hướng trải dài như rắn. Bạn đọc quan tâm hình xăm con rắn, nên tham khảo cổ chân, hoặc táo bạo hơn là cuốn, phủ kín chân.

hình xăm con rắn ở cánh tay

hình xăm rắn sau lưng

hình xăm rắn hợp tuổi 2001

Bộ sưu tập các mẫu hình xăm rắn trên đây có lẽ đã phần nào thỏa mãn mối quan tâm, với chủ đề loài rắn trong tattoo nghệ thuật. Điều bạn cần lưu ý, đó là 1 khi đã đặt lên cơ thể, hình xăm sẽ đeo đuổi bạn suốt phần đời còn lại, bởi vậy nên cần có sự cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định xăm mình.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Hình xăm Dreamcatcher là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng từ các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh tương đối độc đáo. Cụ thể, biểu tượng Dreamcatcher được cho là có khả năng mang lại giấc ngủ bình yên, xua tan ác mộng. Ý nghĩa của hình tượng ...

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong là phong cách tattoo tương đối nhẹ nhàng và có sự lãng mạn, độc đáo nên được ưa thích bởi cả nam lẫn nữ giới. Dù trước kia không thực sự phổ biến, tuy nhiên ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa thích hoa văn, họa tiết này. Tham khảo ngay ...

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

Trong bài viết này, nhóm tác giả sẽ gửi gắm tới bạn đọc bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ cực kỳ ấn tượng, bắt mắt và tràn đầy ý nghĩa. Thế kỷ hiện đại, việc sở hữu những hình xăm trên cơ thể là điều không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là ...

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Hình xăm tứ linh được đánh giá là chủ đề tattoo lý tưởng đối với những người ưa chuộng xăm hình, đồng thời cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy, tâm linh. Đây là phong cách tattoo có tương đối nhiều ý nghĩa, tuy nhiên cần phải xăm đúng cách mới đảm bảo ...

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

Phong cách hình xăm cha mẹ ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trong môn nghệ thuật tattoo. Vừa giúp bộc lộ đam mê xăm hình, vừa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với đấng sinh thành qua những hình ảnh, câu từ tràn đầy ý nghĩa. Bạn đọc quan tâm tới chủ đề ...

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

Từ xưa tới nay, hình xăm chữ vẫn luôn là một trong số các phong cách tattoo đặc biệt và ấn tượng nhất với sức hút lớn lao. Kiểu dáng hình xăm này được ưa thích ở một lứa tuổi, giới tính, đồng thời truyền cảm hứng bền vững theo thời gian. Quan tâm tới ...