Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Có bền không? Giá bao nhiêu tiền?

Với những cô nàng sợ đau, sợ dao kéo nhưng vẫn muốn sở hữu cặp tuyết lê tròn đầy, gợi cảm thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất. Nếu so với phẫu thuật đặt túi độn thì bơm ngực sử dụng mỡ tự thân có tốt không? Độ bền như thế nào? Thực hiện có đau không, có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu từ A – Z về phương pháp thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân trong bài viết sau đây.

I – Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? 

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là liệu trình làm đẹp vòng 1 không xâm lấn phẫu thuật, sử dụng chính lượng mỡ dư thừa trên cơ thể để cấy vào bầu ngực thiếu hụt.

Lượng mỡ được lấy ra từ vùng bụng, mông, đùi,… trải qua quá trình sàng lọc cùng với chiết tách ly tâm kĩ càng để giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Vì thế, sự tương thích của mỡ tự thân với cơ thể là vượt trội hơn hẳn so với bất kì vật liệu độn nào khác.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ trên cơ thể để cấy vào ngực

Quy trình nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân sẽ tuân theo các bước chuẩn hóa sau đây:

 • Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

Công nghệ hút mỡ nội soi được bác sĩ áp dụng để lấy một phần mỡ dư thừa trên các vị trí bụng, đùi, bắp tay hoặc mông,.. Tùy theo thể trạng cơ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ cân nhắc và chỉ định khu vực hút mỡ phù hợp.

nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bụng và má đùi là những vị trí hút mỡ phổ biến nhất

Công nghệ hút mỡ hiện đại với đầu hút nội soi có gắn camera sẽ giúp tiếp cận chính xác đến vị trí chỉ định và lấy đi lượng mỡ phù hợp.

 • Giai đoạn 2: Chiết tách tế bào mỡ

Lượng mỡ tự thân được hút bỏ sẽ đưa vào máy ly tâm để xử lý tạp chất và các tế bào mỡ yếu. Chỉ những tế bào khỏe nhạnh nhất, có khả năng tương thích và tăng sinh cao mới được giữ lại để cấy vào ngực.

bơm ngưc bằng mỡ tự thân

Lượng mỡ được hút ra có chứa cả huyết tương, dịch tế bào

nâng ngực mỡ tự thân

Mỡ sẽ được đưa vào máy tách li tâm để chọn ra những tế bào mỡ sống khỏe mạnh

Thông thường, với 100ml mỡ hút ra chỉ chiết tách được khoảng 50ml. Lượng mỡ đạt chuẩn này sẽ được bảo quản vô trùng tuyệt đối trước khi bơm vào ngực.

 • Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ

Xi lanh chuyên dụng, đảm bảo vô trùng sẽ được dùng để đẩy mỡ tự thân vào ngực. Vì tình trạng vòng 1 của mỗi người là khác nhau nên bác sĩ sẽ dựa trên phác đồ định sẵn trước đó để bơm mỡ vào những vị trí phù hợp.

Bầu ngực sau khi nâng cần đảm bảo được sự cân đối, căng tròn, tránh tình trạng lồi lõm, lệch lạc kém thẩm mỹ.

II – Nâng ngực mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có đau không?

Vì là liệu trình thẩm mỹ không xâm lấn nên so với những quy trình khác, bơm ngực bằng mỡ tự thân sẽ an toàn và hạn chế tối đa các cảm giác đau đớn khó chịu.

Với những chị em sợ đau, sợ phẫu thuật dao kéo thì bơm mỡ vòng 1 tự thân chắc chắn là giải pháp tuyệt vời thay cho nâng ngực bằng túi độn. Hơn nữa, một số trường hợp bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông,… không được chỉ định phẫu thuật nâng ngực thì cấy mỡ tự thân chính là lựa chọn an toàn nhất để  phái đẹp sở hữu vòng 1 căng đầy, gợi cảm.

nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không tác động dao kéo nên hạn chế tối đa đau đớn và nguy hiểm

Tuy nhiên, tất cả những đặc điểm này chỉ được đảm bảo nếu tiến hành ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Kĩ thuật hút và bơm mỡ vào ngực cần được phụ trách bởi bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, quy trình chiết tách ly tâm cũng phải đảm bảo các yếu tố vô trùng, chuẩn xác để lấy được những tế bào mỡ khỏe mạnh có độ tương thích cao nhất với cơ thể.

III – Bơm ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Có bền không?

Hiệu quả lâu dài là một tiêu chí quan trọng khi kiếm tìm bất kì phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nào. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, đa số chị em đều quan tâm đến độ bền của vòng 1 sau thẩm mỹ. Liệu rằng bầu ngực căng đầy sau cấy mỡ sẽ lưu giữ và duy trì được bao lâu?

Theo chia sẻ của đa số chị em đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, liệu trình này thường đạt được sự thẩm mỹ tối ưu nhất trong 3 – 5 năm sau khi tiến hành. Bởi trải qua một thời gian dài, những tế bào mỡ cấy thêm vào cơ thể sẽ dần tiêu biến và khiến vòng ngực trở về với kích cỡ ban đầu.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Sử dụng mỡ tự thân nâng ngực có thể duy trì kết quả thẩm mỹ trong 3 – 5 năm

Bởi vậy, mặc dù có nhiều ưu điểm như không xâm lấn phẫu thuật, an toàn, ít nguy hiểm nhưng bơm mỡ tự thân vào ngực không phải là giải pháp thẩm mỹ lâu dài. Nếu chị em muốn sở hữu ngực đẹp bền vững, một là lựa chọn phẫu nâng ngực với túi độn siilicon, hai là cấy mỡ ngực tự thân theo định kì 3 – 5 năm một lần.

IV – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Review hiệu quả thực tế

Để đánh giá bơm mỡ tự thân vào ngực có tốt không, hãy cùng so sánh nó với quy trình phẫu thuật nâng ngực với túi độn Silicon cũng như tham khảo review chia sẻ thực tế từ phái đẹp.

1. So sánh phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn

Mỗi phương pháp thẩm mỹ ngực đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Cùng đặt lên bàn cân so sánh 2 phương pháp trùng tu vòng 1 được yêu thích nhất hiện nay: Phẫu thuật đặt túi độn và Bơm mỡ ngực tự thân.

Ưu điểm: 

 • Độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối
 • Không phải phẫu thuật dao kéo
 • Không để lại sẹo xấu
 • Ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.
 • Hiệu quả 2 trong 1, vừa có thể nâng ngực, vừa có thể giảm mỡ

Nhược điểm:

 • Chỉ phù hợp với những người đã có một lượng mô tuyến vú tương đối, không phù hợp với những ai quá lép. 
 • Lượng mỡ sống cấy vào ngực thường chỉ giữ được khoảng 60%, lượng còn lại sẽ tiêu biến dần theo thời gian
 • Không thể cấy vào ngực quá 300cc mỡ tự thân.
 • Một số trường hợp phải cấy trên 2 lần mới đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.
 • Chỉ thực hiện được ở những người có đủ mỡ dư thừa ở mông, đùi, bụng,…
 • Không phù hợp với người gầy và những người có thể trạng dễ sụt cân.

Khó có thể kết luận quy trình nâng ngực nào là tốt nhất hiện nay. Nếu phẫu thuật đặt túi độn có thể giải quyết mọi tình trạng ngực nhỏ, lép với các kích cỡ to – nhỏ khác nhau thì bơm ngực bằng mỡ tự thân chỉ thực sự phù hợp với những người đã có sẵn một lượng mô tuyến vú nhất định.

Tuy nhiên thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân lại được xem như giải pháp số 1 dành cho những cô nàng sợ đau, sợ dao kéo. Vì thế, tùy theo nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng vòng 1 thực tế của mỗi người để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

2. Review thực tế về nâng ngực bằng mỡ tự thân từ Webtretho

Với bất kì một ý định thẩm mỹ nào thì việc tìm hiểu thông tin và hỏi han kinh nghiệm từ người đi trước là vô cùng cần thiết. Một số forum có số lượng chị em nằm vùng cao nhất và thường xuyên chia sẻ các vấn đề thẩm mỹ, làm đẹp như webtretho.com, diendanthammy.net, lamchame.com,….

Dạo qua một vòng webtretho, chị em có thể tìm thấy vô số những Topic review về phương pháp bơm mỡ ngực không dao kéo. Cụ thể, khi hỏi có ai đã từng nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa, chủ Topic nhận về vô số những chia sẻ thực tế về thương pháp thẩm mỹ siêu Hot này.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Topic hỏi về “Có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?” trên webtretho

nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu

nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

Rất nhiều ý kiến chia sẻ từ các chị em về phương pháp bơm ngực mỡ tự thân (nguồn: webtretho)

Đa số phái đẹp đều thấy được những ưu điểm nổi trội của công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sẽ giúp tạo hình vòng 1 căng đầy, hấp dẫn nhưng không cần phải can thiệp dao kéo xâm lấn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng bơm ngực bằng mỡ tự thân không thực sự vượt trội về hiệu quả bởi nó chỉ phù hợp với những người đã có sẵn một lượng mô tuyến vú vừa phải. Còn với tình trạng “bức tường” thì chỉ có thể cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật đặt túi độn.

V – Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Thẩm mỹ ở đâu tốt?

Chi phí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng và chi phối đến quyết định thẩm mỹ của nhiều người. Đối với công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, mức giá ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều không có sự chênh lệch nhiều với dịch vụ phẫu thuật đặt túi độn.

Một lần bơm ngực mỡ tự thân có chi phí khoảng 60 – 80 triệu đồng. Tuy nhiên, sẽ có những người phải cấy mỡ nhiều lần mới đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu. Khi đó, mức giá cũng sẽ tăng theo dựa trên số lần thực hiện.

Không phải giá mà việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để nâng ngực bằng mỡ tự thân mới là yếu tố quan trọng hàng đầu. Kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị hiện đại và quy trình đạt chuẩn là những điều kiện mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được.

bơm ngực mỡ tự thân

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, phương pháp bơm ngực mỡ tự thân được khuyến cáo thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ đảm bảo một số điều kiện như:

 • Là bệnh viện được bộ y tế cấp phép thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.
 • Quy trình dịch vụ khép kín, đảm bảo đầy đủ các bước từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến gây mê, hút mỡ, tách lọc ly tâm và cấy ghép vào ngực.
 • Có ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn tay nghề cao. Ngoài ra, bệnh viện cần có bác sĩ chuyên về gây mê, hồi sức để đảm bảo có thể xử lý kịp thời những tình huống phát sinh khẩn cấp.
 • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt. Hướng dẫn và đặt lịch tái khám cho bệnh nhân theo định kì.

nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Chế độ chăm sóc hậu phẫu được đảm bảo tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam được bộ Y tế cấp phép nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bên cạnh phẫu thuật đặt túi độn thì bơm ngực sử dụng mỡ tự thân tại Kangnam cũng là dịch vụ Hot được đông đảo các tín đồ làm đẹp yêu thích lựa chọn.

Đặc biệt, tại Kangnam còn là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực Nano Fat – sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1. Nano Fat vừa sử dụng túi độn để cải thiện rõ rệt kích cỡ, vừa sử dụng mỡ tự thân để đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên và tương thích tối ưu với cơ thể.

(Để hiệu rõ hơn về công nghệ, bạn đọc có thể tìm xem các video, clip nâng ngực bằng mỡ tự thân trên Website của BV)

có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sự kết hợp 2 trong một giữa túi độn và mỡ tự thân tạo nên hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời

Mặc dù có mức giá cao nhưng những gì mà thẩm mỹ vòng 1 Nano Fat mang lại là hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, độ bền cao và khắc phục triệt để những nhược điểm của cả 2 phương pháp đặt túi độn và cấy mỡ tự thân.

công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Diễn viên Phi Thanh Vân lựa chọn nâng ngực Nano Fat tại BVTM Kangnam để có vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Tham khảo bảng giá bơm ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây:

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ
Cấy mỡ ngực tự thân lần 1 70.5
Cấy mỡ ngực tự thân lần 2, 3… 47
Làm ngực bằng mỡ tự thân  kết hợp túi độn (Nano Fat) 117.5 – 129,2

Hi vọng rằng, với những thông tin chi tiết được phân tích trong bài, chị em sẽ hiểu hơn về công nghệ nâng ngực an toàn với mỡ tự thân. Điều đó sẽ giúp phái đẹp đánh giá và có những lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ ngực sử dụng mỡ tự thân, hãy gọi đến Hotline 19006466 để được tư vấn kĩ hơn với các bác sĩ chuyên khoa tạo hình ngực Kangnam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nguyên nhân cấy mỡ ngực chết người ở Kangnam 

Nguyên nhân cấy mỡ ngực chết người ở Kangnam 

Nữ bệnh nhân 61 tuổi qua đời khi thực hiện cấy mỡ ngực tại một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng ở Sài Gòn. Vụ việc cấy mỡ ngực chết người chưa có kết luận chính thức từ Sở Y Tế, bệnh viện thẩm mỹ KN phối hợp với các cơ quan chức năng làm ...

Độn mông – Giải pháp đơn giản, hiệu quả giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ

Độn mông – Giải pháp đơn giản, hiệu quả giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ

Độn mông là phương pháp hiệu quả hàng đầu và được rất nhiều chị em chọn lựa để cải thiện vòng 3, gia tăng sự quyến rũ. Chọn lựa các dạng quần độn mông chuyên dụng để cải thiện vòng 3 1 cách tạm thời hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để mông căng tròn, đẹp ...

Cách làm mông to nhanh nhất trong 1 tuần – Cải thiện vòng 3 gợi cảm tự nhiên

Cách làm mông to nhanh nhất trong 1 tuần – Cải thiện vòng 3 gợi cảm tự nhiên

Để có được cho mình vòng 3 căng tròn với những số đo chuẩn mực, đường cong quyến rũ, các cách làm mông to được chia sẻ cụ thể, chi tiết trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích bạn không thể bỏ qua. I. Cải thiện vòng 3 nên thực hiện ...

Ăn gì để tăng vòng 3? Hướng dẫn chế độ ăn uống giúp mông to hiệu quả nhất

Ăn gì để tăng vòng 3? Hướng dẫn chế độ ăn uống giúp mông to hiệu quả nhất

Với những người sở hữu vòng 3 khiêm tốn, không cân đối với cơ thể, ăn gì để tăng vòng 3 là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Nỗi băn khoăn này là tương đối dễ hiểu, khi mà vòng 3 quyến rũ với những đường cân tự nhiên là điều chị ...

Top những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng và gợi cảm nhất Việt Nam

Top những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng và gợi cảm nhất Việt Nam

Sở hữu vòng 3 khủng, gợi cảm luôn là niềm mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ vì nó làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ và cuốn hút. Dưới đây là top những mỹ nhân không chỉ tài giỏi xinh đẹp mà còn sở hữu cặp mông trái tim, to tròn ...

Hướng dẫn cách làm nhỏ ngực hiệu quả an toàn nhất hiện nay!

Hướng dẫn cách làm nhỏ ngực hiệu quả an toàn nhất hiện nay!

Ngực to, chảy xệ, ngoại cỡ là một trong những tình trạng khá phổ biến của nhiều chị em phụ nữ sau sinh cũng như chị em trung niên. Tình trạng tiếp diễn khiến nhiều người tự ti, không tự tin diện những bộ cánh lộng lẫy. Vậy làm sao để vòng 1 trở nên ...