Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại và những hệ lụy khó lường của nó

Phẫu thuật thẩm mỹ đang được coi là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, ngoài những ca PTTM thành công thì cũng không thiếu những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, để lại di chứng lớn về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu 1 số ca PTTM hỏng nổi bật, cùng với đó là nguyên nhân, cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất!

I. Tổng hợp các trường hợp thẩm mỹ hỏng trong làng showbiz việt và quốc tế

Có rất nhiều ca phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc bị ảnh hưởng một cách trầm trọng, dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thất bại nổi tiếng của các sao trong làng Showbiz trong nước và Hàn Quốc. Đây là 2 nền Showbiz đang được các bạn trẻ Việt quan tâm hàng đầu hiện nay.

1. Trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của sao Việt

Dưới đây là hình ảnh một số ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của một số sao Việt nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

 phẩu thuật thẩm mỹ thất bại

Gương mặt có phần đơ cứng của ca sĩ Hoàng Tôn sau khi thực hiện PTTM

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở việt nam

Diễn viên Thẩm Thúy Hằng – Minh tinh của những năm 70 thế kỷ trước đã hủy hoại khuôn mặt của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở việt nam

Khó ai nhận ra được NSND Lan Hương (Em bé Hà Nội) ngày nào sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Hồ Quỳnh Hương có khuôn mặt kém tự nhiên sua khi phẫu thuật thẩm mỹ

2. Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Không chỉ tại Việt Nam, Những ngôi sao của Hàn Quốc, những người tạo ra xu hướng giải trí hàng đầu tại khu vực Châu Á cũng gặp phải vấn đề Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, dưới đây là một số trường hợp Sao Hàn phẫu thuật thất bại nổi bật nhất!

sao việt phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Park Bom đã không còn vẻ hút hồn, đáng yêu sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Nữ diễn viên Kim Jung Eun đã không còn gương mặt trẻ trung, hút hồn sau vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến khuôn mặt diễn viên Seo Woo trở nên ngày một xuống sắc 

sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Biểu tượng nhan sắc Kim Hee Sun đang dần trở nên kém sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ

II. Lý giải nguyên nhân dẫn đến phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng. Tuy nhiên, lý do chính nhất dẫn tới tình trạng này là do cơ sở phẫu thuật hoặc các công nghệ phẫu thuật đã lạc hậu, kém chất lượng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết nhất về những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến một ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại để bạn đọc có thể nắm rõ.

1. Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trong thời điểm hiện nay. Không chỉ gây ra những tổn hại về mặt thẩm mỹ, khiến nhan sắc của bạn bị giảm sút một cách trầm trọng, mà nó còn gây tổn hại về mặt sức khỏe cũng như tính mạng của khách hàng.

sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân cùng như hiệu quả tối đa trong quá trình thẩm mỹ. Việc bạn cần làm của bạn là chọn những cơ sở uy tín, chất lượng.

Đặc biệt, cơ sở mà bạn muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phải có sự cấp phép của bộ y tế. Đây là sự khác biệt rõ rệt nhất của một cơ sở thẩm mỹ hợp pháp và cơ sở thẩm mỹ trái pháp luật.

2. Chất liệu thẩm mỹ không đảm bảo

Việc sử dụng các chất liệu thẩm mỹ không đảm bảo sẽ dẫn tới tình trạng cơ thể của bạn không thích ứng được với chúng. Điều này sẽ gây ra rất nhiều hệ cũng như những biến chứng không mong muốn, có thể kể đến như: Khuôn mặt bị đơ, cứng; cơ thể tự đào thải các chất liệu thẩm mỹ.

ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Chất liệu thẩm mỹ không đảm bảo là một trong những lý do cơ bản khiến phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Nguy hiểm hơn, việc cấy các chất liệu thẩm mỹ không đảm bảo sẽ gây ra các vấn đề như hoại tử, nhiễm trùng và liệt cơ khu vực cấy chất liệu. Một số trường hợp còn vĩnh viễn không thể chỉnh sửa được khuôn mặt trở lại như ban đầu.

3. Trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chưa cao

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cũng được coi là một trong những lý do hàng đầu quyết định được ca thẩm mỹ có thành công được hay không.

Vì vậy, việc kiểm tra ekip thực hiện phẫu thuật cho mình cũng được cho là một trong những bước vô cùng quan trọng để bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Việc được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, trình độ cao sẽ giúp bạn tăng được tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật.

4. Công nghệ phẫu thuật lạc hậu

Công nghệ thẩm mỹ cũng được cho là một trong những vấn đề giúp bạn có được một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay thất bại. Việc sử dụng các thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ lạc hậu có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

ảnh phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Trên thực tế, có một số công nghệ đã không còn phù hợp trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, vì chúng khá rủi ro và có thể gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ của khách hàng. Vì vậy, việc sử dụng công nghệ hiện đại, update thường xuyên sẽ là yếu tố quan trọng của 1 ca PTTM thành công.

5. Chăm sóc hậu phẫu sai quy trình

Chăm sóc hậu phẫu cũng là bước quan trọng không kém sau khi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Việc khách hàng được chăm sóc hậu phẫu đúng quy trình sẽ giúp việc lành vết thương được diễn ra nhanh hơn.

các ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Chăm sóc hậu phẫu cũng là bước rất quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt là trong các vấn đề như ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ nên dặn kỹ khách hàng về chế độ ăn uống, tránh các thức ăn gây ra sẹo lồi sau phẫu thuật như: Trứng, thịt gà, đồ nếp,…

Ngoài ra, một số ca phẫu thuật như nâng mũi, gọt hàm,… bạn chưa nên vận động mạnh để tránh làm lệch các chất liệu độn như sụn tự thân,…

6. Quá lạm dụng cũng được coi là một trong những nguyên nhân khiến phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Ngoài những lý do đến từ cơ sở thẩm mỹ, thì việc khách hàng quá lạm dụng hoặc “NGHIỆN” phẫu thuật cũng là lý do khiến ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Điều này khiến tổng thể các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây ra những hậu quả khó lượng

Ngoài ra, bạn cũng không nên chạy theo xu hướng thẩm mỹ một cách quá mức. Trên thực tế, một số xu hướng thẩm mỹ HOT chưa chắc đã phù hợp hoàn toàn với gương mặt của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và hỏi ý kiến của các chuyên gia xem liệu cách phẫu thuật này có thực sự phù hợp với bản thân hay không.

III. Cách khắc phục phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Để khắc phục được tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, hỏng, thường bạn sẽ có 2 cách xử lý sau đây:

1. Tháo chất liệu thẩm mỹ

Việc các chất liệu thẩm mỹ không phù hợp với bạn và đang có dấu hiệu bị cơ thể đào thải thì việc cần thiết nhất của bạn lúc này là loại bỏ hẳn chúng ra khỏi cơ thể.

linda phẫu thuật thất bại

Tháo chất liệu thẩm mỹ là phương pháp khắc phục được nhiều người hướng tới hàng đầu

Để loại bỏ chất liệu thẩm mỹ ra khỏi cơ thể, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao để thực hiện.

Nếu cơ thể có dấu hiệu đào thải chất liệu thẩm mỹ, bạn nên thực hiện tháo nhanh, tránh để lâu ngày sẽ gây ra các vấn đề nguy hiểm như nhiễm trùng, hoại tử,…

2. Chỉnh sửa lại khu vực phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng

Sửa lại vùng thẩm mỹ hỏng cũng là một trong những phương pháp khắc phục các sự cố liên quan tới thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Bạn cần phải đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để việc chỉnh sửa sau khi thẩm mỹ thất bại đạt được hiệu quả cao nhất.

phẫu thuật não thất bại

IV. Tổng hợp 1 số địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao thời điểm hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn cải thiện được nhan sắc, giúp bạn trở nên đẹp và tự tin hơn nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể kể đến như Bệnh viện Kangnam, Đông Á, Nevada,…. Đây đều là những địa chỉ giúp chị em cảm thấy an tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Ngoài ra, đây cũng là những địa chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng một cách hiệu quả nhất!

Trên đây là tổng hợp những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại cũng như những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này. Chúc bạn có được những kiến thức làm đẹp hữu ích cho bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tổng hợp tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TP.HCM

Tổng hợp tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TP.HCM

Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những điều khá quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Việc sai lầm trong lựa chọn bác sĩ phẫu thuật sẽ gây ra cho bạn những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Cùng ...

Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ mắt và nâng mũi. Nhan sắc giờ ra sao?

Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ mắt và nâng mũi. Nhan sắc giờ ra sao?

Pony Makeup phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những chủ đề được nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Cô nàng là một trong những tên tuổi đình đám chuyên makeup cho những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu của các sao Hàn Quốc. Cô được mọi người khen bởi vẻ đẹp đằm thắm ...

Ca sĩ Thu Thủy Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn gây sốc với gương mặt sưng phồng!

Ca sĩ Thu Thủy Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn gây sốc với gương mặt sưng phồng!

Nếu thuộc thế hệ 8x hay 9x đời đầu, có lẽ cái tên ca sĩ Thu Thủy không còn quá xa lạ với bạn. Nổi lên với các ca khúc như “ Chiếc ô thời gian”, “Kẹo bông gòn”,… Thu Thủy đã làm rất nhiều bạn trẻ thời ấy phải xiêu lòng. Dưới đây, hãy ...

Dương Mịch có phẫu thuật thẩm mỹ không? Thông tin về Dương Mịch mới nhất!

Dương Mịch có phẫu thuật thẩm mỹ không? Thông tin về Dương Mịch mới nhất!

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng tại Trung Hoa, cô được nhiều người yêu mến và sức lan tỏa của nữ diễn viên này còn lan tỏa ra tầm châu lục. Tuy nhiên, đời tư của Dương Mịch thực sự đã trải qua rất nhiều ...

Nguyễn Lê Việt Anh Phẫu thuật thẩm mỹ và những tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng

Nguyễn Lê Việt Anh Phẫu thuật thẩm mỹ và những tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng

Có lẽ bạn không còn quá xa lạ với nhân vật Hải “khùng” trong phim “Người phán xử” hay Cao Thanh Lâm trong phim “Chạy án” do  diễn viên Việt Anh thủ vai. Có thể thấy, tài năng của nam diễn viên này là không cần phải quá bàn cãi. Trong 1 tháng trở lại ...

Yến Tatoo phẫu thuật thẩm mỹ! Nhan sắc xinh như hotgirl sau phẫu thuật!

Yến Tatoo phẫu thuật thẩm mỹ! Nhan sắc xinh như hotgirl sau phẫu thuật!

Yến Tatoo là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng bởi hàng loạt những ca khúc hít  đình đám được cover lại với giọng nhạc cực chất. Mới đây cô ca sĩ này khiến cộng đồng mạng bàn tán nhiệt tình vì nhan sắc biến đổi khá nhiều. Vậy Yến Tatoo phẫu thuật thẩm ...