Thermage FLX – Công nghệ xóa nhăn, căng da mới nhất giúp trẻ ra 10 tuổi

Thermage FLX – Công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay đang gây “HOT” trong giới thẩm mỹ điều trị da. Công nghệ này được biết đến với công dụng xóa nhăn, căng da, nâng cơ giúp chị em “hồi xuân” nhanh chóng. Liệu thực tế, hiệu quả đem lại có được như vậy? Theo dõi bài viết để được giải đáp chi tiết về công nghệ Thermage này.

I. Công nghệ Thermage là gì?

Công nghệ Thermage là kĩ thuật giúp trẻ hóa da bằng tần số vô tuyến điện qua thiết bị máy hiện đại có tên Thermage. Máy nâng cơ Thermage có một đầu trị liệu Thermatip. Khi đầu này tiếp xúc lên da với mức tần số điện được điều chỉnh thích hợp sẽ kích thích đồng thời collagen dưới da sản sinh nhiều hơn và tái cấu trúc các mô sợi lỏng lẻo trở nên đàn hồi, săn chắc trở lại.

thermage flx

Công nghệ trẻ hóa Thermage giúp căng da, xóa nhăn, hồi phục da như thời thanh xuân

Thermage flx là gì?

Sau quá trình cải tiến, nâng cấp, hệ thống máy Thermage cho ra phiên bản FLX 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong điều trị trẻ hóa da. Với ứng dụng công nghệ AccuREP, quá trình trị liệu được rút ngắn tối đa, hiệu quả làm đẹp cao mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Số liệu thống kê trên thế giới, đã có hơn 1.000.000 khách hàng trẻ hóa da bằng Thermage FLX, được hơn 2.800 cơ sở thẩm mỹ tại 80 quốc gia ứng dụng trong làm đẹp da.

II. Điểm vượt trội của công nghệ làm đẹp Thermage

Để giúp chị em hiểu rõ hơn về cơ chế trẻ hóa da cũng như những kết quả mà công nghệ trẻ hóa da mới nhất này, chúng tôi đã có thời gian làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ da hàng đầu và tổng hợp những kiến thức về Thermage FLX như sau.

1. Năm ưu điểm của công nghệ Thermage FLX

Làm đẹp bằng công nghệ Thermage hiện được đánh giá rất cao trong ngành thẩm mỹ chăm sóc da mặt với nhiều điểm vượt trội từ hiệu quả tới tính an toàn cho con người.

>>>Hiệu quả trẻ hóa da tối đa tới 99%

Monopolar – công nghệ tần số vô tuyến điện dung đơn cực – Kĩ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới được áp dụng duy nhất trong máy nâng cơ Thermage. Với công nghệ Monopolar, từ bề mặt da tới các lớp sâu bên trong của da đều được nhiệt phát ra hấp thụ với cường độ đo được có thể lên tới 100%. Từ đó, quá trình nâng cơ, xóa nhăn được diễn ra đồng đều giữa các vùng.

công nghệ thermage flx

Hình ảnh hai bên da mặt trước và sau khi sử dụng công nghệ nâng cơ Thermage

Đồng thời, khả năng tái tại colllagen đứt gãy, kém đàn hồi gần như tuyệt đối. Các sợi collagen phục hồi trở lại giúp trẻ hóa da tự nhiên nhất.

>>>Da cải thiện ngay sau lần đầu điều trị 

Tùy và diện tích và cơ địa vùng da mà thời gian trị liệu cho 1 lần kéo dài từ 20 – 90 phút. Ngay sau khi kết thúc, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt so với ban đầu. Một liệu trình trẻ hóa da hoàn toàn sẽ thường kéo dài trong 2 – 3 tháng.

Theo thử nghiệm, nếu khách hàng chăm sóc tốt theo những hướng dẫn khoa học kết quả có thể duy trì lâu dài, dự đoán có thể lên tới 10 năm. Tuy nhiên, với các độ tuổi, độ lão hóa khác nhau sẽ cho thời gian và hiệu quả không giống nhau.

>>>Ứng dụng cho mọi cơ địa, mọi vùng trên cơ thể

Không chỉ áp dụng cho vùng da mặt, máy Thermage FLX có thể điều trị trẻ hóa cho nhiều vùng da khác nhau. Các vùng da bụng, bắp chân, … từng bị rạn do tăng cân, sinh con,… hoàn toàn có thể được khắc phục bằng công nghệ trẻ hóa da này.

thermage là gì

Các vùng da áp dụng công nghệ Thermage: bụng, mắt, da mặt, cổ, …

Hệ thống máy trẻ hóa có nhiều đầu tip (dành cho nhiều vùng) kết hợp khả năng tháo lắp linh hoạt giữa các đầu tip dễ dàng giúp chuyên viên điều chỉnh tại các loại da khác nhau.

>>>Công nghệ trẻ hóa da Thermage mới nhất áp dụng 3 Không: không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng

Làm đẹp không phẫu thuật là những gì mà các nhà nghiên cứu thẩm mỹ thế giới đang hướng tới. Và công nghệ Thermage là một trong những phát minh tiên tiến đó. Xóa nhăn không cần phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa quá trình xâm lấn tới các dây thần kinh, mô mạch quan trọng. Từ đó, khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi điều trị trẻ hóa da bằng Thermage.

công nghệ thermage

Tần số điện dung đơn cực đã được kiểm định không gây hại, tác động xấu tới da

>>>An toàn ngay cả da nhạy cảm

Cục quản lý Dược Phẩm Hoa Kì FDA đã kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho da với công nghệ Thermage. Theo đó, các vùng mô mỡ hay khu vực dây thần kinh không bị tác động trong quá trình truyền xung nhiệt nên nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe là rất thấp.

2. Quy trình thực hiện trẻ hóa da Thermage

Không phức tạp như chúng ta nghĩ, tiến trình thực hiện phương pháp trẻ hóa da với Thermage thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 60 phút.

công nghệ trẻ hóa da thermage

4 bước quy trình thực hiện xóa nhăn, căng da bằng máy nâng cơ Thermage

Bước 1: Thăm khám

Khi tới trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, đánh giá mức độ lão hóa da, diện tích vùng cần trị liệu và đưa ra liệu trình, phương pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị

Một trong các bước bắt buộc là làm sạch vùng da. Chuyên viên dùng các thiết bị, dung dịch y tế để vệ sinh diện tích da cần được trẻ hóa.

Bước 3: Xóa nhăn, nâng cơ bằng Thermage

Căn cứ vào quá trình thăm khám, bác sĩ lên chỉ định về đầu tip sử dụng, mức tần số sao cho phù hợp với cơ địa, tình trạng da khách hàng. Một lần trị liệu vùng da mặt thường mất 30 phút. Các vùng rộng và lão hóa nhiều như bụng, đùi, mông sẽ tiêu tốn khoảng thời gian 60 phút.

Bước 4: Chăm sóc sau trị liệu

Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể đứng dậy trở về nhà bình thường. Ăn uống, sinh hoạt không bị ảnh hưởng. Hơn hết, làm theo những hướng dẫn chăm sóc tại nhà của chuyên viên để kết quả tốt nhất.

III. So sánh các công nghệ nâng cơ xóa nhăn “hot” nhất

Hiện nay, tại “thị trường thẩm mỹ” nước ta, có rất nhiều các công nghệ trẻ hóa da được áp dụng, phổ biến nhất có thể kể tới: công nghệ Thermage FLX, Ultherapy, High Intensity Focused Ultrasound (HIFU). Cùng so sánh các công nghệ xóa nhăn phổ biến nhất để lựa chọn được công nghệ phù hợp.

tiêu chí Thermage FLX Ultherapy HIFU
Vùng điều trị Tất cả các vùng trên cơ thể: mắt, da mặt, bụng, mông, đùi, … các vùng nhưng chống chỉ định với vùng mắt chỉ vùng da mặt
Cơ chế hoạt động Tác động sâu dưới da 4 – 5mm (lớp trung bì) Tác động 2 – 3mm (lớp thượng bì) nên không thể tác động tới bó cơ trùng xệ Sử dụng sóng siêu âm tác động phía trên bề mặt da
Thời gian trị liệu 30 – 60 phút/ 1 lần 60 – 90 phút/ 1 lần 60 phút
Hiệu quả Duy trì trên 2 năm 1 – 2 năm <1 năm

Kết luận:

Theo như một số tiêu chí đánh giá cho thấy, công nghệ Thermage đang là công nghệ tối ưu nhất trong điều trị trẻ hóa da. Tuy nhiên, các công nghệ khác cũng có những ưu điểm riêng, không hoàn toàn hiệu quả kém. Hơn nữa, chi phí thực hiện các phương pháp khác nhau nên với những mức tài chính của khách hàng sẽ thích hợp với từng liệu trình trẻ hóa da.

Tìm hiểu thêm thông tin căng da làm chết người gây xôn xao thời gian gần đây

IV. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu?

Căng da bằng Thermage FLX giá bao nhiêu chắc chắn là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Trên thực tế, mỗi cơ sở thẩm mỹ có quyền quy định mức giá cho các dịch vụ nên không thể định giá chính xác bao nhiêu tiền cho dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage được.

Phần lớn các trung tâm thẩm mỹ tính toán tổng chi phí làm đẹp bằng Thermage dựa trên một số yếu tố sau:

  • Phí máy móc: số tiền mua máy nâng cơ Thermage FLX giá bao nhiêu. Các đời máy thế hệ mới sẽ cao hơn kéo theo chi phí trẻ hóa da cao hơn.
  • Phí bác sĩ, chuyên viên: người trực tiếp thực hiện thăm khám, trị liệu. Căn cứ vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ mà phí bác sĩ khác nhau.
  • Phí vật tư y tế, thuốc, gel chăm sóc da

Tham khảo bảng giá trẻ hóa da, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage FLX tại một bệnh viện thẩm mỹ:

công nghệ thermage giá bao nhiêu

(Nguồn: bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

V. Công nghệ Thermage có tốt không?

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây là những số liệu từ các báo cáo nghiên cứu khoa học về công nghệ trẻ hóa da sử dụng máy nâng cơ Thermage. Thực tế, khi áp dụng trên da đem lại hiệu quả như thế nào? Có tốt và an toàn không?

1. Kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Phương pháp xóa nhăn, nâng cơ bằng Thermage FLX chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần. Ngay khi kết thúc trị liệu, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi nhưng chưa rõ rệt. Nhưng sau khoảng thời gian 2 – 6 tháng, vùng da trị liệu được tái tạo hoàn toàn: không còn nhăn, cơ nâng lên, da căng mịn một cách tự nhiên.

công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Công nghệ Thermage FLX ứng dụng thành công tuyệt với tại các cơ sở thẩm mỹ thế giới

Tại các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam, trẻ hóa da bằng Thermage cũng đem lại hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ cho khách hàng rất cao. Xem một số hình ảnh khách hàng sử dụng công nghệ hiện đại này cho kết quả tuyệt vời.

công nghệ làm đẹp thermage

Hình ảnh trước sau khách hàng xóa nhăn, căng da bằng công nghệ Thermage

công nghệ nâng cơ thermage

Trẻ hóa da bằng công nghệ mới nhất Thermage FLX – Khách hàng như trẻ ra 10 tuổi

2. Đánh giá công nghệ trẻ hóa da mặt Thermage

Bên cạnh xem những hình ảnh khách khi thực hiện trẻ hóa da với công nghệ Thermage, chúng ta cùng điểm qua những review về công nghệ này trên một số diễn đàn, nhóm làm đẹp.

Công nghệ Thermage Webtretho – Topic với hàng loạt chia sẻ từ hội chị em yêu thích làm đẹp.

  • PhamLeNgocLinh

công nghệ thermage có tốt không

Trên webtretho, thành viên PhamLeNgocLinh dành nhiều lời khen về công nghệ trẻ hóa da Thermage

  • Susuminhhue

công nghệ thermage webtretho

Tại một số trang web review về các công nghệ thẩm mỹ, nhiều thành viên cũng đánh giá và phản hồi về Thermage FLX.

  • Ly Phạm

trẻ hóa da bằng thermage

Ly Phạm chia sẻ: “Da đẹp, căng mịn, hết nếp nhăn sau 1 lần làm nâng cơ bằng công nghệ Thermage”

  • Hoa Hướng Dương, Ánh Tuyết

trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

 

Ánh Tuyết, nickname Hoa Hướng Dương chia sẻ sau khi căng da bằng công nghệ Thermage

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất Thermage FLX – Công nghệ giúp xóa nếp nhăn bằng phương pháp tăng sinh, tái cấu trúc collagen, giúp kéo dài quá trình lão hóa một cách tự nhiên. Vì vậy, bạn mong chờ hiệu quả ngay lập tức hoàn toàn không thể được. Quá trình trẻ hóa cần thời gian và phương pháp cũng giảm tối đa các rủi ro thẩm mỹ so với phương pháp phẫu thuật. Và hơn hết, tình trạng của bạn cần được kiểm tra kĩ càng mới có thể đưa ra phương pháp tốt nhất được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Độn cằm có nguy hiểm không? 4 bí kíp phòng tránh bạn nên biết

Độn cằm có nguy hiểm không? 4 bí kíp phòng tránh bạn nên biết

Giữa những “làn sóng” về nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt tăng cao như hiện nay, rất nhiều người không biết độn cằm có nguy hiểm không? Để giải quyết sự băn khoăn đó, bạn cần tìm hiểu chi tiết về bản chất thực hiện và những yếu tố quyết định tới độ an toàn ...

Cách làm sữa chua dâu tây Thơm ngon, Béo ngậy tại nhà cho bé

Cách làm sữa chua dâu tây Thơm ngon, Béo ngậy tại nhà cho bé

Sữa chua dâu tây là món ăn thơm ngon, hấp dẫn hiện đang được nhiều gia đình yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết làm sữa chua dâu tây tại nhà. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu công thức làm sữa chua dâu tây như thế nào nhé! 1. Công dụng của sữa ...

Mông cong là đẹp hay xấu? Hướng dẫn bài tập mông cong, eo thon hiệu quả nhất

Mông cong là đẹp hay xấu? Hướng dẫn bài tập mông cong, eo thon hiệu quả nhất

Mông cong là một trong số những yếu tố, tiêu chí được sử dụng để đánh giá vòng 3, tuy nhiên thực tế đặc điểm này là đẹp hay xấu? Thể hiện điều gì về tướng số ở nam, nữ giới? Cùng giải mã cụ thể, chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. I. ...

Mông lép phải làm sao cho to ra? Nên làm gì, mặc gì đẹp nhất?

Mông lép phải làm sao cho to ra? Nên làm gì, mặc gì đẹp nhất?

Khảo sát thực tế chỉ ra rằng, đặc điểm mông lép tương đối phổ biến ở các quốc giá Châu Á, trong đó có Việt Nam. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy phiền lòng, khi mà vòng 3 căng tròn từ lâu nay vẫn luôn là 1 chuẩn mực về thẩm mỹ vóc ...

Mông bị hóp 2 bên : Nguyên nhân – 7 bài tập giúp khắc phục hiệu quả nhất

Mông bị hóp 2 bên : Nguyên nhân – 7 bài tập giúp khắc phục hiệu quả nhất

Mông bị hóp 2 bên gây ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình, vóc dáng, khi mà vòng 3 trở nên thiếu căng tròn, cân đối, chị em khó lòng tự tin diện những dạng trang phục ôm sát, khoe đường cong quyến rũ. Do đó, tham khảo ngay các bài tập trong bài viết ...

Mông xệ là như thế nào? Phải làm sao? Bật mí cách khắc phục mông chảy xệ hiệu quả nhất

Mông xệ là như thế nào? Phải làm sao? Bật mí cách khắc phục mông chảy xệ hiệu quả nhất

Vòng 3 với những chỉ số chuẩn mực, đường nét quyến rũ hẳn là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, gây nên tình trạng mông xệ. Để hiểu rõ nguyên nhân mông chảy xệ cũng như là phương thức giúp cải thiện, ...