Bệnh viện 354 quân đội ở đâu? Gồm những khoa nào? Quy trình thăm khám

Bệnh viện 354 là địa chỉ bệnh viện nổi tiếng trong ngành y khoa trên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm cao là một trong những điểm cộng khi nhắc đến viện 354. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trong về bệnh viện 354 dành cho bạn đọc.

bệnh viên 354

Bệnh viên 354 thuộc cục hậu cần

I/ Thông tin chi tiết về bệnh viện 354

Được thành lập năm 1949 , bệnh viện 354 trực thuộc tổng cục hậu cần thuộc quyền quản lý của quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là bệnh viện đa khoa chuyên phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của toàn bộ quân đội, tổng cục hậu cần nhân dân.

Trải qua 70 năm hình thành và phát triển, hiện nay bệnh viện 354 trở thành bệnh viện hạng B tại Hà Nội . Viện 354 là một trong số những bệnh viện công chất lượng phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

1. Bệnh viện 354 ở đâu?

Địa chỉ của bênh viện 354 nằm tại quận Ba Đình nơi trung tâm thủ đô. Đây là vị trí thuận lợi thuận tiện giao thông cũng như gần các cơ quan cơ yếu của chính phủ. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, người dân có thể đến địa chỉ:

Địa chỉ: 120 Dốc Ngữ, Vĩnh Phú, Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 3762 2595

bệnh viện 354 cục hậu cần

Địa chỉ khám chữa bệnh cho quân đội và nhân dân

Bệnh nhận có thể di chuyển bằng xe máy taxi hay xe buýt đến địa chỉ bệnh viện 354. Đối với bệnh nhân ở các tỉnh lân cận, có thể di chuyển đến các bến xe giáp bát, mỹ đình và gia lâm. Di chuyển từ bến xe đến bệnh viện cũng khá dễ dàng.

2. Giờ khám bệnh bệnh viện 354

Bệnh viện 354 cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho quân đội mà còn cung cấp dịch vụ cho mọi người dân. Với khung giờ thăm khám như sau:

  • Buổi sáng: 8 giờ 00 – 12 giờ 00
  • Buổi chiều: 13 giờ 00 – 17 giờ 00

Tuy nhiên, để tranh thủ và không mất thời gian cho việc xếp hàng hãy đến từ sớm trước thời gian thực hiện thăm khám của bệnh viện 354 để tránh chờ đợi lâu.

bệnh viện 354 hà nội

Người dân phải xếp hàng chờ thăm khám của bác sĩ

2. Khám dịch vụ tại viện 354

Với những thủ tục rắc rối khi thực hiện khám bệnh bằng bảo hiểm y tế tại viện 354. Giờ đây bệnh nhân hoàn toàn có thể khám dịch vụ với thủ tục nhanh chóng và thời gian thực hiện nhanh.

Khi bạn lựa chọn khám dịch vụ sẽ không mất thời gian chờ đợi đông đúc như các dịch vụ bảo hiểm y tế khác. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cho việc khám dịch vụ sẽ cao hơn.

bệnh viên quân y 354

Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trong nghề của viện 354

Thời gian làm việc của bác sĩ thăm khám trùng với thời gian làm việc của khách hàng khám dịch vụ. Tuy nhiên, một trong những điều khá rắc rồi khi khám bệnh theo bảo hiểm y tế bệnh viện 354 thì bệnh nhân cần có giấy chuyển tiến. Mọi chi phí chi trả sẽ được tính theo lệ phí khám trái tuyến

II/ Các dịch vụ tại bệnh viện 354

Không chỉ là bệnh viện công thực hiện chăm sóc sức khỏe tổng cục quân đội và cục hậu cần, bệnh viện 354 là bênh viện chuyên khoa cung ấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng:

1. Khoa nội cán bộ

Khoa nội cán bộ là khoa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh dành riêng cho tổng cục hậu cần, bộ quốc phòng và quân đội nhân dân Việt Nam.

Bệnh nhân khi được khám ở khoa này thường là cấp tướng tá, quân đội, nhân viên đặc biệt là tổng cục hậu cần. Bệnh nhân đến đây được thăm khám trực tiếp ở khoa nội cán bộ.

Khoa được trang bị với cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến với 9 buồng tương ứng với 16 giường bệnh phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của quân đội. Khoa cán bộ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc khám chữa bệnh của quân nhân.

bệnh viện 354 dốc ngữ

Đội ngũ bác sĩ có tâm trong nghề

2. Khoa khám bệnh bệnh viện 354

Đây là khoa thực hiện nhu cầu khám bệnh sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kì cho cán bộ nhân viên của quân đội nhân dân. Đối với cán bộ bên quân đội nhân dân Việt Nam ở Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ khám bệnh tại Viện 354.

Trưởng khoa khám bệnh tại viện 354 là Ts. bs Nguyễn Thắng Lợi và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến hiệu quả cao với kết quả đạt được.

3. Khoa phụ sản

Bệnh viện 354 có khoa phụ sản phục vụ nhu cầu về thai sản cho cán bộ thuộc cục hậu cần. Khoa sản thực hiện đầy đủ những chức năng trong phofng khám thai, phòng sinh và các vấn đề liên quan đến thai sản của cán bộ phụ nữ của quân đội.

4. Khoa dịch vụ viện 354

Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện 354 cung cấp khoa dịch vụ chủ đạo với 267 dịch vụ nhỏ lẻ được nhiều người quan tâm.

Khám sức khỏe tổng quát, khám thai và sinh con trọn gói là dịch vụ mà bệnh viện 354 dành cho nhân dân với nhiều dịch vụ chủ đạo. Không những thế bệnh viện còn có thể triển khai dich vụ cho các cán bộ cấp cao và nhân viên trong bộ quốc phòng.

Cơ sở vật chất tại viện 354 phục vụ cho người dân cũng như cán bộ quân đội. Khoa sản được đặt trên khu nhà 7 tầng, cơ sở vật chất đầy đủ mang đến hiệu quả cao cũng như dịch vụ sinh con đảm bảo.

Đối với dịch vụ thai sản, bác sĩ tiến hành xét nghiệm tổng quát giúp sản phụ biết được tình trạng của thai và đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý.

bệnh viện 354 ở đâu hà nội

công nghệ tiên tiến được thực hiện trong việc khám chữa bệnh

Điều trị bệnh tại bệnh viện quân y 354 là giải pháp giúp chữa nhiều loại bệnh hiệu quả trong việc nghiên cứu và sản xuất thuốc. Trong đó, thuốc dạ dày Bình Vị được viện 354 nghiên cứu ra giúp điều trị bệnh dạ dày tối ưu. Bộ y tế đa cho phép lưu thông sản phẩm này ra thị trường. Đã có nhiều bệnh nhân sử dụng loại thuốc này và mang lại hiệu quả khả quan.

III/ Khám bệnh tại bệnh viện 354

Có rất nhiều người thắc mắc khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc thăm khám tại viện 354 . Sau đây là câu trả lời cho những thông tin cần thiết không thể bỏ qua.

1. Viện 354 có khám vào cuối tuần không?

Đối với cán bộ viện chức thuộc bộ quốc phòng, tổng cục hậu cần, bộ công an có thể thăm khám từ thứ 2 dến thứ 7 hằng tuần với thời gian từ 7h đến 17h hằng này .

Tuy nhiên, bệnh viện 354 còn cung cấp dịch vụ thăm khám ngoài giờ, tuy nhiên người bệnh cần chi trả thêm viện phí khi khám ngoài giờ một cách hiệu quả nhất.

Vào ngày chủ nhật, bệnh viện không thực hiện dịch vụ thăm khám cho bệnh nhân. Những trường hợp cấp cứu thì bệnh viện phục vụ 24/24.

số điện thoại bệnh viện 354

Viện 354 phục vụ bệnh nhân tận tâm

2. Bảo hiểm bệnh viện 354 bộ công an

Cũng như những bệnh viện công trên toàn quốc, khi bệnh nhân khám và chữa bênh khi có bảo hiểm y tế đúng tuyến được hưởng 80% chi phí và đối với những trường hợp trái tuyến thì được khấu trừ 60%.

Đối với những trường hợp khám dịch vụ thì bệnh nhân phải chi trả toàn bộ viện phí. Tất cả mọi đối tượng nếu muốn khám dịch vu phải chi trả toàn biooj chi phí và không được hưởng chế độ bảo hiểm y tế đối với trường hợp này.

IV/ Bảng giá viện 354 bộ công an

Hiện tại Viện 354 thuộc cục hậu cần không đưa ra bảng giá trên các thông tin đại chúng cho khách hàng tham khảo. Vấn đề về giá liên quan đến một số vấn đề trong hạng mục của bộ y tế. Tuy nhiên, mức giá đề được thông qua thông tư của bộ y tế vì vậy bệnh nhân không cần quá lo lắng về chi phí cao.

Mức giá chi phí dịch vụ khám chữa bệnh ở đây tương đương với mức giá tại các bệnh viện cùng hạng khác. Bạn cũng có thể liên hệ qua số hotline của bệnh viện để được tự vấn và biết được mức giá tương đương với dịch vụ bạn có nhu cầu thực hiện.

bệnh viện 354 địa chỉ

Bệnh viện đã chữa được rất nhiều bệnh như đại tràng…

Với những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng bạn đã có được những thông tin chi tiết về bệnh viện 354 để nắm được những kiến thức thăm khám quan trọng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và mong nhận được sự góp ý để viện 354 được hoàn thiện và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...