Bệnh viện Bà Rịa địa chỉ ở đâu? Chi tiết bảng giá, dịch vụ của viện.

Bệnh viện Bà Rịa được cho là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị hàng đầu của người dân tại tỉnh Vũng Tàu cũng như khu vực Nam bộ. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết địa chỉ cũng như quy trình khám,… của viện để giúp bạn đọc có một buổi đi khám thuận lợi.

I. Tìm hiểu ban đầu về bệnh viện Bà Rịa

Bệnh viện Bà Rịa được thành lập và hoạt động từ năm 1975. Đến nay, sau 44 năm phát triển không ngừng, cùng với sự nỗ lực của ban giám đốc cũng như đội ngũ y bác sĩ, hiện tại viện đang ngày một phát triển về mặt quy mô với hơn 700 giường bệnh cùng vô số thiết bị điều trị hiện đại.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ của viện cũng được đào tạo, tuyển dụng một cách bài bản cùng với rất nhiều nhiều giáo sư, tiến sĩ đang hoạt động và công tác tại viện. Điều này, giúp bạn có sự an tâm tối đa khi tới đây thực hiện các dịch vụ điều trị của viện.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về địa chỉ cũng như thời gian thăm khám của bệnh viện Bà Rịa để bạn đọc có thể có được sự chủ động tối đa về mặt thời gian cũng như dễ dàng tìm được đường tới viện.

1. Địa chỉ bệnh viện Bà Rịa ở đâu?

Bệnh viện Bà Rịa có địa chỉ tại số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trên khu đất rộng tới 17.000m2, cùng với việc nằm ở rất gần với khu trung tâm của thành phố, vì vậy khá dễ dàng để bạn có thể tìm tới địa chỉ của bệnh viện Bà Rịa.

Bạn có thể sử dụng các phương tiện cá nhân để tới viện như xe máy, ô tô,…. Viện có nhà để xe rộng, giúp bạn an tâm không phải lo về tài sản khi tới viện điều trị.

Ngoài ra, nếu bạn không biết đường, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus, taxi, grab,… để đến viện. Có rất nhiều tuyến xe buýt của thành phố Bà Rịa đi qua viện như 04, 06,…

2. Giờ làm việc của bệnh viện Bà Rịa

Bệnh viện Bà Rịa có giờ làm việc khá giống với hầu hết các địa chỉ thăm khám công lập khác, cụ thể, giờ làm việc của viện như sau:

 • Viện làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, phân ra 2 ca sáng và chiều, cụ thể: Ca sáng từ 7h00 đến 11h30, ca chiều từ 13h30 đến 17h00
 • Riêng khoa cấp cứu của viện hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Vì là cơ sở thăm khám tuyến đầu, vì vậy hàng ngày sẽ có rất đông lượt bệnh nhân đến viện để thăm khám, điều trị. Bạn nên chủ động đến viện sớm ( tốt nhất là trước giờ thăm khám khoảng 1 tiếng) để tránh bị xếp hàng lâu, cũng như việc xen lấn, xô đẩy.

II. Những ưu điểm nổi bật của bệnh viện Bà Rịa

Có thể thấy, bệnh viện Bà Rịa đang là một trong những địa chỉ đang được người dân trên toàn thành phỗ Vũng Tàu cũng như người dân tại các khu vực tỉnh thành phía nam tin tưởng đến thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

Dưới đây là một số ưu điểm của viện mà bài viết đã tổng hợp giúp bạn:

1. Cơ sở thăm khám uy tín của nhà nước

Viện Bà Rịa được biết đến là một trong những cơ sở thăm khám bệnh chuyên khoa hàng đầu của các tỉnh miền nam, viện thuộc tuyến TW hạng I.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, viện Bà Rịa cũng nhận được rất nhiều huân chương, giải thưởng cao quý của nhà nước về những thành tự đạt được trong lĩnh vực y tế.

2. Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, được đào tạo bài bản

Đội ngũ y bác sĩ của viện cũng được coi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Có thể thấy, đội ngũ y bác sĩ của viện cũng được đào tạo một cách rất bài bản cả về chuyên môn lẫn cách phục vụ bệnh nhân. Đem lại sự tin tưởng tối đa cho người dân mỗi khi tới viện thực hiện các phương pháp thăm khám, điều trị.

Ngoài ra, quá trình tuyển dụng bác sĩ của viện Chợ Rẫy cũng được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo được chất lượng đội ngũ y bác sĩ tốt nhất, khiến khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm mỗi khi tới viện thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

3. Công nghệ hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho người bệnh

Những công nghệ được áp dụng tại Bệnh viện Bà Rịa đều là những công nghệ thăm khám hàng đầu được viện đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Tất cả các công nghệ được áp dụng tại bệnh viện Bà Rịa đều là những công nghệ thăm khám hàng đầu, đã qua kiểm duyệt của các cơ quan hàng đầu như FDA, Bộ ý tế.

Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về các máy móc thực hiện thăm khám trong suốt quá trình điều trị tại viện Bà Rịa.

4. Khuôn viên viện rộng rãi, thoáng mát

Viện sở hữu trong mình một khuôn viên vô cùng rộng rãi, thoáng mát, giúp bạn hoàn toàn có thể có được cho mình cảm giác thoải mái nhất khi tới viện thăm khám. Ngoài ra, hệ thống các phòng ốc của viện cũng được đầu tư một cách rất kỹ lưỡng.

Hầu hết các phòng đều có điều hòa cũng như hệ thống phòng vệ sinh khép kín, điều này khiến bệnh nhân có cảm giác giống ở nhà.

Ngoài ra, viện cũng có các phòng vip tiêu chuẩn 5 sao để bệnh nhân có được cảm giác thoải mái nhất mỗi khi tới viện thực hiện thăm khám, điều trị.

III. Các chuyên khoa nổi bật của bệnh viện Bà Rịa

Hoạt động dưới hình thức Đa khoa, đến nay, bệnh viện Bà Rịa đã mở rộng quy mô với khoảng 25 khoa khác nhau, nhằm phục vụ tối đa mục đích của người dân khi có nhu cầu tới viện thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị. Cụ thể, các chuyên khoa nổi bật của bệnh viện Bà Rịa bao gồm:

Với 25 khoa trên, dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 3 chuyên khoa nổi bật nhất của Bệnh viện Bà Rịa đang được rất nhiều người quan tâm trong thời điểm này.

1. Khoa khám bệnh

Với mục đích chăm sóc và bảo vệ tối đa sức khỏe của người dân, Khoa khám bệnh Bệnh viện Bà Rịa đã và đang trở thành một trong những cơ sở hàng đầu để bạn thực hiện các công việc thăm khám sức khỏe bản thân.

Chuyên khoa khám bệnh của viện bao gồm 56 y bác sĩ, tất cả đều có bằng Đại học và sau đại học, điều này đảm bảo được độ tin cậy tối đa cho người dân.

Hiện tại, khoa khám bệnh của viện bao gồm các dịch vụ sau đây

 • Dịch vụ khám nội trú và ngoại trú
 • Khám sức khỏe theo yêu cầu, khám tổng quát.
 • Tiếp nhận thăm khám sức khỏe cho cán bộ các tập đoàn theo yêu cầu.

2. Khoa Nhi bệnh viện đa khoa Bà Rịa

Khoa Nhi của viện là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn có thể đưa trẻ đến thăm khám, điều trị. Với quy mô hơn 150 giường, trang thiết bị hiện đại, thân thiện với các bệnh nhân nhí. Viện có thể điều trị tốt cho bé cả nội trú và ngoại trú một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khám cho bé tại nhà, bạn có thể đặt lịch với các bác sĩ theo số điện thoại HOTLINE của viện.

3. Khoa sản phụ

Sinh ở viện Bà Rịa đang được cho là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bà bầu trên cả nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đến viện để thực hiện các dịch vụ sinh đẻ. Với khoa sản, bệnh viện sẽ có những dịch vụ sau đây:

 • Sinh đẻ trọn gói
 • Kiểm tra thai kì, giúp phát hiện sớm các vấn đề như dị bào,…
 • Thực hiện các phương pháp tránh thai như đặt vòng,…. Hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình
 • Điều trị các bệnh liên quan tới phụ khoa ở chị em.

4. Khoa Truyền nhiễm

Các bệnh truyền nhiễm, nhất là vào những thời điểm mùa hè hay dịch bệnh là một trong những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe của người dân.

Nhận biết rõ được vấn đề này, chuyên khoa truyền nhiễm bệnh viện Bà Rịa được thành lập với mục đích giúp điều trị và loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến các bệnh truyền nhiễm cho người dân.

Hiện tại, chuyên khoa truyền nhiễm của viện Bà Rịa đang tiếp nhận điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc phải các bệnh như: Sốt xuất huyết, sốt rét, các chủng cúm lan truyền,… đây đều là các loại bệnh truyền nhiễm đang khá phổ biến trong thời điểm hiện nay.

IV. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Bà Rịa

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc quy trình thăm khám khi đến bệnh viện Bà Rịa, giúp chị em có được cho mình những sự chuẩn bị khi có nhu cầu tới viện để thăm khám, điều trị.

Để thực hiện thăm khám tại bệnh viện Bà Rịa, bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến quầy tiếp đón để thực hiện mua sổ và lấy số thứ tự tự động, sau đó, bạn tới bốt đăng ký để nhận buồng khám.
 • Bước 2: Ngồi bên ngoài cửa phòng bác sĩ và đợi đến khi được gọi tên.

Bạn chờ đợi thăm khám tại cửa phòng của bác sĩ

 • Bước 3: Sau khi được gọi vào, bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng và chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định rõ được tình trạng của bạn.
 • Bước 4: Lấy kết quả xét nghiệm quay về phòng bác sĩ để nghe kết luận. Lúc này bác sĩ sẽ quyết định việc bạn sẽ mua thuốc để điều trị ngoại trú hay nhập viện.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn xuống quầy thanh toán  lấy lại tiền cọc rồi mua thuốc tại quầy thuốc bệnh viện hoặc làm thủ tục nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ.

V. Bảng giá một số dịch vụ của bệnh viện Đa khoa Bà Rịa

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá một số dịch vụ thăm khám của bệnh viện Đa khoa Bà Rịa để bạn chủ động về mặt chi phí mỗi khi tới đây thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

Chi phí một số dịch vụ của bệnh viện Bà Rịa

Có thể thấy, mức giá thăm khám của viện được cho là khá phù hợp vớ mức thu nhập của người Việt, đồng thời mức giá thăm khám của viện cũng khá giống với mức giá khám của một số địa chỉ thăm khám thuộc nhà nước khác.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bệnh viện Bà Rịa, chúc bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích về cơ sở thăm khám này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...