Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội – Thông tin chi tiết nhất, địa chỉ, dịch vụ, lưu ý

Bệnh viện bưu điện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh với 2 địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được nhiều người lựa chọn. Đây là địa chỉ y tế đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người trên khắp cả nước. Bài viết sau đây sẽ cung cấp  cho bạn đọc những thông tin về bệnh viện bưu điện về việc thăm khám cũng như các dịch vụ ở nơi đây.

bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

I/ Thông tin chi tiết về bệnh viên bưu điện

Hiên nay, bệnh viện bưu điện có 2 cơ sở trên cả  nước đặt tại Hà Nội  phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận với dịch vụ tốt giá thành hợp lý.

1. Địa chỉ bệnh viện Bưu Điện

2 cơ sở của BV Bưu Điện được đặt tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Cơ sở 2:Số 1 ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

bệnh viện bưu điện hà nội

Bệnh viện có 2 cơ sở phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân

Được thành lập vào ngày 16/6/1956, qua hơn 60 năm hoạt động đã khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Bộ trưởng giao thông bưu điện đã kĩ quyết định thành lập và hoạt động đến ngày hôm nay. Đến nay, bv Bưu Điện có 433 cán bộ nhan viên gồm bác sĩ và dược sĩ đại học và 209 điều dưỡng và hộ sinh phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Theo con số thống kê mới đây đã có hơn 150.000 lượt khách hàng thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Cụ thể số bệnh nhân điều trị các dịch vụ nội trú là 20.000 bệnh nhân với 8.0000 ca phẫu thuật . Bệnh viện Bưu Điện được tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đầu tư với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

2. Quy trình khám sức khỏe tại BV Bưu Điện.

Để thực hiện dịch vụ thăm khám tại bệnh viện bưu điện, quý khách hàng cần tham khảo quy trình thăm khám như sau:

Bước 1: Xếp hàng, chờ lấy phiếu điền thông tin.

Bước 2: Nhận số thứ tự và chờ đến lượt lấy máu xét nghiệm

Bước 3: Theo thứ tự, tiến hành khám tổng quát  và khám chuyên khoa khách hàng

Bước 4: Tiến hành siêu âm thăm dò, chuẩn đoán bằng hình chụp x- quang

Bước 5: Phân loại sức khỏe, tư vấn điều trị.

Bước 6: Kết thúc, chào khách hàng ra về.

bệnh viện bưu điện thành công hà nội

Quy trình khám sức khỏe bệnh viện bưu điện

II/ Bệnh viện Bưu Điện có tốt không?

BV Bưu Điện là một trong nhưng địa chỉ hàng đầu và uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nơi đây đã tiếp đón rất nhiều bệnh  nhân với cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng tiên tiến.

1. Ưu điểm

Hiện nay có 2 cơ sở của bệnh viện bưu điện hoạt động song song trên địa bàn Hà Nội. Có tổng 420 giường bệnh, 29 khoa phòng rộng rãi phù hợp nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ngay cả khi lượng bệnh nhân ở mức cao.

Tập đoàn Viễn Thông Việt Nam là đơn vị sở hữu, được đầu từ với trang thiết bị hiện đạt hiện nay. Cơ sở vật chất nằm trong top đầu những bệnh viện uy tín tại Việt Nam

Phòng bệnh và các dịch vụ y tế được cung cấp một cách tốt nhất. Điều hòa và phòng vệ sinh được đầu tư khàn trang, không hề có hiện tượng che lấn xô đẩy  như các bệnh viện công.

Đội ngũ y bác sĩ được  đào tạo tay nghề và chuyên môn cao. Hơn nữa, luôn đặt tính y đức lên đầu phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân.

Một số chuyên khoa tại bệnh viện bưu điện nổi tiếng gần xa bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo như phục sản , sỏi tiết niệu, điều trị vô sinh hiến muộn, tán sỏi…

Con số hơn 650 ca IUI và trên 1.050 ca IVF là con số kiểm định môi trường mà bệnh viện bưu điện đã thực hiện.

bệnh viện bưu điện địa chỉ

Là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn

2. Nhược điểm

BV Bưu Điện chỉ có cơ sở tại Hà Nội vì vậy chỉ phù hợp với những khách hàng ở vùng lân cận Hà Nội. Những khách hàng trong TP Hồ Chí Minh nếu muốn sử dụng  dịch vụ tại Bưu Điện cần phải di chuyển khá khó khăn

Lượng khách hàng khám chữa bệnh ở đây khá động. Vì vậy khi thực hiện dịch vụ thăm khám cần phải xếp hàng khá lâu mất thời gian.

III/ Các dịch vụ tại BV Bưu Điện

Cung cấp tất cả những dịch vụ khám chữa bệnh nội khoa và ngoại khoa ở bệnh viện bưu điện là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi nhắc đến bệnh viện. Tất cả đối tượng bệnh nhân đều có thể sử dụng những dịch vụ tại Bưu Điện

1. Bệnh viện bưu điện khám vô sinh miễn phí

Trung tâm hỗ trợ sinh sản – BV Bưu Điện ra đời nhằm giải quyết vấn đề hiến muộn cho các cặp vợ chồng. Trong những năm gần đây, tình trạng hiến muộn ngày càng tăng cao và tỉ lệ chữa trị thành công cũng có phần cải thiện. Địa chỉ bệnh viện Bưu Điện nằm trong danh sách những bệnh viện chữa hiến muộn đạt kết quả cao. Vào tháng 11/ 2016, BV Bưu Điện kỉ niệm dấu mốc 500 em bé được ra đời khỏe mạnh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm và tận tâm với nghề các bệnh nhân đến đây sử dụng dịch vụ đều tỏ ra thái độ rất hài lòng và vui vẻ khi tới đây.

bác sĩ an bệnh viên bưu điện

Điều trị hiến muộn BV bưu điện

2. Khoa ngoại tiết niệu.

Việc triển khai từ những năm 2000, phương pháp mổi nội soi tỏng điều trị tiết niệu mang đến hiệu quả cao hơn hẳn. Đây là giải pháp giảm thiểu nguy cơ gây nguy hiểm, rút ngắn thời gian điều trị, an toàn cao. Phương pháp phẫu thuật nội soi 1 lỗ BV Bưu Điện là một trong những địa chỉ đi đầu mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Đã có rất nhiều khách hàng điều trị ngoại tiết niệu ở đây mang lại nhiều kết quả khả quan.

3. Nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là một trong những chuyên khoa được bệnh viện quan tâm và phát triển. Những vấn đề vê tiêu hóa sẽ được khắc phục khi đến đây. Một số dịch vụ chủ đạo như cắt niêm mạc đường tiêu hóa điều trị ung thu, điều trị dạ dày tái tràng, xuất huyết đường tiêu hóa mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi diều trị chấm dứt tình trạng trên.

2. Khoa gây mê hồi sức

Đây là một trong những khoa được đầu tư với nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Gây mê hồi sức trở thành mũi nhọn phát triển tại BV Bưu Điện. 10 phòng mổ được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu đã có rất nhiều ca điều trị thành công mang lại kết quả tốt.

sinh ở bệnh viên bưu điện

Bệnh viện bưu điện là địa chỉ uy tín nhất

Ngoài ra, bệnh viện bưu điện còng cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, thăm khám điều trị những dịch vụ khác mang lại kết quả cao.

III/ Những lưu ý khi đến bệnh viện bưu điên

Để thực hiện những dịch vụ thăm khám cũng như diều trị khi thực hiện những dịch vụ tại BV Bưu Điện cần tham khảo một số lưu ý sau:

1. Bệnh viện bưu điện gần bến xe nào?

Với 2 địa chỉ nằm trên quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng Hà Nội. Bạn có thể di chuyển bằng xe khách lên bến xe giáp bát hay mỹ đình đều khá thuận tiện.

Tại 2 địa điểm này bạn có thể di chuyển xe buýt tuyến 22, 31, 12 để đến địa điểm địa chỉ bệnh viện. Các phương tiện công cộng hiện nay cũng khá phát triển, bạn có thể chọn xe ôm để di chuyển. Vì 2 cơ sở đều nằm trong nội thành, vì vậy cần di chuyển và đi lại tránh giờ cao điểm để tránh tình trạng ùn tắc.

Ở một số tỉnh lân cận, bạn có nhu cầu đến bệnh viện Bưu Điện khám chữa bệnh nên đến thật sớm để đặt lịch thăm khám, tránh việc chờ đợi cũng như di chuyển vào thời gian tắc đường. Nếu bạn chỉ thực hiện dịch vụ khám sức khỏe thì có thể về trong ngày được.

2. Bảo hiểm y tế bệnh viện Bưu Điện

Cũng như các dịch vụ bảo hiểm y tế cho toàn các bệnh viện trong cả nước. BV Bưu Điện cũng thực hiện quá trình thăm khám theo chế độ bảo hiểm y tế như bình thường.

Vào năm 2016, BV Bưu Điện bị tố cáo là thu tiền chênh lệch đối với bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế không thuộc ngành bưu chính. Tuy nhiên, việc làm này đã làm ảnh hưởng đến ngân sách BHYT quốc gia. Tuy nhiên, sau khi đã có quyết định, bệnh viện đã trả lại số tiền chênh lệch và hiện nay tình trạng này đã không còn tiếp diễn. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng khi thực hiện những dịch vụ tại đây.

bệnh viện bưu điện ở định công

Bệnh viện bưu điện luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo

3. Bệnh viện bưu điện tuyển dụng

Bệnh viện luôn mở cửa đón nhân tài với nhiều vị trí tuyển dụng với cơ hội cao làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên đối với những vị trí đồi hỏi chuyên môn cao, bệnh viện khá là nghiêm ngặt trong tuyển dụng bởi sẽ liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Ngoài ra, một số vị trí tuyển dụng như lễ tân, kế toán của bệnh viện bưu điện cũng liên tục tuyển dụng với nhũng chế độ tốt, môi trường chuyên nghiệp thăng tiến cao.

Với những thông tin về bệnh viện bưu điện ở trên hi vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích nhất cho việc thăm khám và chữa bệnh sắp  tới của mình. BV Bưu Điện luôn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề Bưu Điện luôn là lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng dù ở nơi đâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...