Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương? Thông tin chi tiết, lich khám…

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương là một địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên về huyết học và truyền máu. Với tiền thân thuộc bệnh viện bạch mai, Viện huyết học truyền máu trung ương ngày càng khẳng định được vị trí tiên phong và hiệu quả trong giải quyết những ca bệnh nhân liên quan đến truyền máu mang đến sự uy tín cho việc thực hiện.

bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

Viện huyết học truyền máu trung ương cung cấp lượng máu cần thiết cho bệnh nhân

I/ Thông tin chi tiết về bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương

Viện huyết học – truyền máu thuộc bệnh viện bạch mai là cái tên đầu tiên được đặt trước khi đổi tên thành Viện huyết học truyền máu trung ương. Được thành lập năm 1984, trải qua hơn 30 năm phát triển, hiện nay bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong nền y học Việt Nam.

viện huyết học trung ương

Lượng máu được cung cấp cho bệnh nhân cả nước

Đây được xem là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đầu ngành khu vực Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện nay, việc là nơi đầu tiên thực hiện ghép tế bào gốc với tổng số lên tới 246 ca thành công.

Với nhiệm vụ quan trọng trong ngành y tế, bệnh viện huyết học truyền máu trung ương không ngừng cải tiến bởi quy trình khám và chữa bệnh tiên tiến. Chi phí điều trị cũng như mọi trang thiết bị khi thực hiện tại Viện với chi phí chưa đến 50% so với chi phí thực hiện tại nước ngoài.

Viện huyết học cũng thường xuyên triển khai các chương trình ” lễ hội xuân hồng” hay ” hành trình đỏ” mang đến 1 lượng máu lớn và cung cấp cho bệnh nhân cấp cứu và cần máu sao cho việc thực hiện mang đến kết quả tốt.

1. Địa chỉ bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương có địa chỉ đặt tại: 14 Trần Thái Tông, Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để có thể di chuyển đến Viện huyết học truyền máu trung ương, bệnh nhân có thể di chuyển bằng xe buýt, taxi hay xe ôm. Ở bến xe Giáp Bát và Mỹ Đình bệnh nhân sẽ di chuyển thuận tiện hơn là bến xe gia lâm.

Khi đi từ bến xa đến Viện huyết học, bệnh nhân có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi grap. Tuy nhiên, nên đi chuyển tránh giờ cao điểm để tránh hiện tượng tắc đường khiến thời gian di chuyển lâu.

viện huyết học truyền máu trung ương

Khuôn viên viện huyết học tại Hà Nội

Tại Sài Gòn viện huyết học truyền máu trung ương đặt tại:

Ngân hàng máu: 118 Hồng Bàng, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh, ĐT: 028.39571342

Khám chữa bệnh: 201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

2. Thời gian làm việc

  • Thứ Hai đến thứ Sáu

Sáng: 6h30 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h00

  • Thứ Bảy

Sáng: 7h30 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h00

Đối với những trường hợp cấp cứu nguy hiểm, viện huyết học phục vụ bệnh nhân 24/24. Hệ thống xe cấp cứu sẽ phục vụ một cách nhanh nhất với trường hợp khẩn cấp.

viện huyết họcKhu khám chữa bệnh của viện huyết học truyền máu trung ương

3. Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương tuyển dụng

Đối với việc tuyển dụng của Viện huyết học được thực hiện trong quy mô tuyển dụng viên chức của nhà nước. Điều kiện tuyển dụng như sau:

Công dân đủ 18 tuổi trở lên, quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ những điều kiện với từng vị trí mà bệnh viện huyết học truyền máu trung ương yêu cầu.

Sức khỏe tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm và được kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Có trình độ ngoại ngữ, tin học văn phòng phù hợp với vị trí tuyển dụng của Viện.

Người ứng tuyển phải không bị truy cứu hình sự, đã từng mắc những tội danh, từng có quyết định hình sự của tòa án…

viện huyết học truyền máu trung ương tuyển dụng

Viện huyết học tuyển theo diện công chức

II/ Bệnh viện huyết học trung ương Hà Nội gồm những khoa nào?

Hiện nay, bệnh viện huyết học truyền máu trung ương bao gồm 10 phòng với 22 khoa khách nhau. Phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như cung cấp và bảo vệ lượng máu khi cần thiết.

1. Khoa lâm sàn

Khoa ghép tế bào gốc là một trong những khoa có nhiệm vụ điều trị những trường hợp máu trắng bẩm sinh bằng phương pháp ghép tế bào gốc. Đã có gần 300 ca ghép thành công mang đến niềm tin cho bệnh nhân chẳng may mắc phải.

Khoa máu trẻ em chuyên điều trị những trường hợp bệnh nhân là trẻ em gặp những vấn đề liên quan đến máu. Thông thường những trường hợp này đều ở mức nặng, việv điều trị khó khăn vì vậy đỏi hỏi bác sĩ cần trình độ chuyên môn cao.

viện huyết học và truyền máy trung ương

Đội ngũ y bác sĩ tận tình với bệnh nhân

Khoa điều trị hóa chất chuyên thực hiện điều trị với những bệnh nhân gặp bệnh hiểm nghèo về máu, tiến hành xạ trị bằng các hóa chất.

Ngoài ra, khoa máu lành tính, hồi sức cấp cứu , bệnh máu tổng hợp cũng được viện huyết học truyền máu trung ương khám và điều trị mang lại kết quả cao.

2. Khoa cận lâm sàn

Các trường hợp đông máu cũng được viện huyết học điều trị mang lại nhiều kết quả khả quan cho bệnh nhân. Khoa tế bào tổ chức học có nhiệm vụ nuôi cấy các tế bào phục vụ cho các trường hợp bệnh nhân gặp phải.

Ngoài ra, các khoa miễn dịch, vi sinh, thanh lọc nhóm máu cũng được chú trọng phục vụ lượng máu cần thiết cho bênh nhân ở Viện và các bệnh viện khác.

Khoa chuẩn đoán hình ảnh trong cận lâm sàn có tác dụng đưa ra những hình ảnh chi tiết nhất để có thể chuẩn đoán tình trạng hiện tại mà bệnh nhân đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

3. Khoa truyền máu

Có chức vụ điều chế,cung cấp những khối tiểu cầu để lọc bạch cầu sao cho lựa chọn được khối lượng máu chất lượng và hiệu quả nhất. Điều này có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần lượng máu của bệnh nhân khi cầu không chỉ trong viện huyết học mà còn tất cả các bệnh viện trên toàn quốc

Các chế phẩm từ việc hiến máu mỗi ngày sẽ được bảo quản và chắt lọc môt cách cẩn thận nhất đảm bảo cung cấp lượng máu ổn định cho nhu cầu của con người.

bệnh viên huyết học hà nội

Bệnh viện huyết học luôn cần nhiều đơn vị máu

III/ Bệnh viện truyền máu trung ương có tốt không?

Viện huyết học truyền máu trung ương là một trong những bệnh viện thuộc nhà nước là địa chỉ có nhiệm vụ quan trọng trong vấn đề truyền máu cũng như các bệnh liên quan đến máu.

Khám và điều trị các bệnh huyết học và truyền máu là một trong những nhiệm vụ chính của viện huyết học truyền máu trung ương.

Đây là cơ sở đầu ngành trong ngành y tế Việt nam có nhiệm vụ cung cấp máu, ghép tế bào gốc, phẫu thuật với những trường hợp phức tạp nhất.

Với 2 địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cung cấp ngân hàng máu cho các bệnh viện lớn nhỏ quanh khu vực này. Bệnh nhân ở khu vực phía bắc và phía nam thuận tiện cho việc di chuyển của bệnh.

bệnh viện huyết học thành phố hồ chí minh

Thường xuyên tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện

Thời gian khám bệnh trong giờ hành chính từ thứ 2 đến t7 nghỉ chủ nhật phục vụ cho việc khám chữa bệnh của người dân. Ngoài thời gian ấy ra, với những trường hợp cấp cứu viện huyết học phục vụ 24/24 đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Người dân hoàn toàn có thể đặt lịch khám ở viện huyết học truyền máu trong ương tại nhà qua việc liên hệ với tổng đài. Người bệnh cần đặt lịch trước từ 5 đến 30 ngày thông qua số hotline 028.1080

IV/ Bảng giá của bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

Bảng xét nghiệm ADN được thực hiện tại viện huyết học với mức chi phí khác nhau. Tại đây, mọi người có thể xét nghiệm để nhận thấy sự tương đồng, quan hệ huyết thống khi thực hiện xét nghiệm. Bảng giá xét nghiệm máu tham khảo như sau:

Với những thông tin được cung cấp về bệnh viện huyết học truyền máu trung ương hi vọng đọc  giả đã có những thông tin bổ ích nhất đề thuận tiện cho việc thăm khám và chữa bệnh của mình và người thân. Chúc thành công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...