Bệnh viện Medlatec có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Chi tiết bảng giá dịch vụ

Bệnh viện Medlatec là địa chỉ thăm khám, điều trị đa khoa hàng đầu trong thời điểm hiện nay. Viện có hàng loạt các phòng thí nghiệm, phục vụ cho quá trình xét nghiệm máu, tinh dịch đồ,…. Giúp bác sĩ có được kết quả chính xác nhất, phục vụ tối đa cho quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện Medlatec còn được biết đến là một trong những cơ sở đầu tiên thực hiện các dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cơ sở này ngay tại bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu chung về bệnh viện Medlatec

Chỉ từ một trung tâm xét nghiệm nhỏ ở khu vực Cầu Giấy, lúc đó viện mới chỉ có 3 bác sĩ, sau sự nỗ lực một cách không ngừng nghỉ, tới năm 2007 viện đã được cấp phép hoạt động dưới hình thức phòng khám đa khoa với cái tên ( Phòng khám đa khoa Nghĩa Dũng).

bệnh viện medlatec

Bệnh viện Medlatec – Cơ sở thăm khám hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM

Cái tên Medlatec được xuất phát từ năm 2012, khi thời điểm này, viện đã được cấp phép hoạt động dưới hình thức bệnh viện.

Trong quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển của mình, tuy chưa phải quá lâu, nhưng viện Medlatec đã có được những thành tựu cũng như các giải thưởng cao quý về mặt y học.

Tới nay, hầu hết các bệnh viện tư nếu có nhu cầu xét nghiệm máu,… đều phải gửi qua Medlatec để có được kết quả chính xác nhất, điều này cũng đã đủ để thấy rằng quy mô cũng như tầm quan trọng của viện lớn như thế nào.

II. Bệnh viện Medlatec địa chỉ ở đâu? Giờ làm việc ra sao?

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn địa chỉ cũng như giờ làm việc tại các phòng khám của Medlatec để bạn chủ động được trong việc tìm đường cũng như sắp xếp thời gian đến viện thực hiện các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm.

1. Địa chỉ bệnh viện Medlatec ở đâu?

Hiện tại, viện Medlatec có rất nhiều cơ sở điều trị khác nhau, tuy nhiên trụ sở chính của viện có địa chỉ tại Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ này có thể hơi khó tìm với những ai chưa từng đến Hà Nội hoặc những người mới lần đầu tới viện.

Bạn có thể sử dụng bản đồ trên Google Maps để tìm thấy địa chỉ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi người dân ven đường để tránh bị lạc.

Bệnh viện Medlatec ở đâu?

Bản đồ bệnh viện Medlatec trên Google Maps

Nếu bạn cảm thấy hơi khó tìm ở cơ sở chính, viện còn 2 cơ sở khác tại Hà Nội để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm như Trích Sài, Khuất Duy Tiến.

Ngoài ra, viện còn có rất nhiều phòng khám nhỏ khác từ nội đến ngoại thành, có thể kể đến như: Cao Lỗ ( Đông Anh), Ngô Gia Tự (Long Biên), Thái Thịnh (Đống Đa),…

Nếu bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội hay ở cả khu vực miền Nam, nếu có nhu cầu tới viện để thực hiện các dịch vụ xét nghiệm tại viện, bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Hiện tại, viện có 1 cơ sở tại TP.HCM trên đường Thích Quảng Đức, phường 5, Quận Phú Nhuận và hàng loạt các cơ sở ở các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thanh Hóa.

2. Giờ làm việc của Bệnh viện Medlatec

Bạn có thể tới viện Medlatec để thực hiện các dịch vụ của viện vào tất cả các ngày trong tuần ( Kể cả ngày lễ, tết). Cụ thể, thời gian làm việc của viện bao gồm:

Với cơ sở chính của viện làm việc 24/24, những ngày nghỉ lễ, tết, viện vẫn bố trí người trực thường xuyên, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của người dân nếu có nhu cầu làm các thủ thuật xét nghiệm,…

Bệnh viện Medlatec giờ làm việc

Ngoài ra, các cơ sở phụ của viện làm việc từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày,

Những phòng khám của viện vẫn làm việc theo giờ hành chính, tuy nhiên, bạn có thể đặt lịch theo yêu để bác sĩ có thể khám ngoài giờ cho bạn.

III. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Medlatec

Nhằm giúp bạn đọc không bị bỡ ngỡ khi tới viện Medlatec, sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn quy trình thăm khám của viện Medlatec bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bạn làm thủ tục đăng ký khám và xuất trình thẻ bảo hiểm (nếu có).

bệnh viện medlatec 99 trích sài

Thủ tục đăng ký khám tại viện Medlatec

  • Bước 2: Bạn tới phòng khám, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng rồi sau đó chỉ định thực hiện các biện pháp xét nghiệm như xét nghiệm máu, chụp X quang,…
  • Bước 3: Bạn đem kết quả xuống phòng khám để bác sĩ kết luận về tình trạng của bản thân, sau đó, bác sĩ sẽ quyết định bạn sẽ mua thuốc và điều trị tại nhà hay cần phải điều trị nội trú ở viện
  • Bước 4: Bạn xuống quầy thu ngân lấy tiền cọc và ra hiệu thuốc của bệnh viện để mua thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

IV. Bảng giá khám của bệnh Viện Medlatec

So với các địa chỉ thăm khám, điều trị khác, mức phí thăm khám của viện Medlatec được đánh giá là thấp hơn khá nhiều. Điều này được giải thích bởi viện không cần phải thuê các cơ sở bên ngoài để thực hiện các phương pháp xét nghiệm mà thực hiện ngay ở viện.

Các dịch vụ máy móc cũng được mua với số lượng khá lớn nên chi phí cũng rẻ hơn khá nhiều so với việc thuê dịch vụ ở bên ngoài.

Cụ thể chi phí khám tại bệnh viện Medlatec sẽ bao gồm:

  • Phí khám tổng quát: 99K
  • Khám da liễu: 100K
  • Đo thính lực: 100K
  • Lấy dị vật giác mạc: 120K
  • Siêu âm phần mềm: 130K

Với những lý do chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn không cần phải quá lo lắng hay nghi ngờ khi mức giá thăm khám của viện rẻ đến vậy nhé!

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bệnh viện Medlatec, chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...