Bệnh viện Thống Nhất TP Hồ Chí Minh? Thông tin, quy trình khám bệnh, bảo hiểm y tế…

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những địa chỉ khám bệnh hàng đầu tại khu vực phía nam. Bênh viện được thành lập năm 1975, trải qua 55 hình thành phát triển hiện nay BV Thống Nhất được nhiều bệnh nhân tin tưởng với nhiều dịch vụ uy tín và tiên tiến. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về Bệnh Viện Thống Nhất một cách chi tiết nhất.

bệnh viện thống nhất

Bệnh viện thống nhất là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam

I/ Thông tin chi tiết về bệnh viện Thống Nhất

BV Thống nhất trực thuộc bộ y tế là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hiện nay. Nơi đây có nhiệm vụ chuyên khám chữa bệnh cho các bí thư trung ương đảng, các cán bộ cấp cao của đất nước với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là nơi khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao, cán bộ trung ương đảng, công nhân viên chức nhà nước, lực lượng vũ trang tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra. Tuyến cuối cùng của bệnh viện còn phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với những trường hợp chuyển tuyến, cấp cứu, khám chữa bệnh.

bệnh viện thống nhất thành phố hồ chí minh

Là nơi khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân

1. Quy mô

Bệnh viện Thống Nhất khi đi vào hoạt động gồm những khối chức năng khám chữa bệnh khác nhau. Ban đầu bệnh viện gồm 400 giường bệnh các loại, 16 khoa lâm sàn, 10 khoa cận lâm sàn, 6 phòng phục hồi chức năng và thành lập 2 tổ bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của bệnh nhân, hiện nay quy mô của bệnh viện tăng lên với

+ Hơn 1000 giường bệnh phục vụ cho bệnh nhân nội trú và người nhà bệnh nhân

+ Hơn 2000 lượt thăm khám và điều trị ngoại trú

+ 27 khoa khám lân sàn

+ 10 khoa cận lâm sàn

+ 1 khoa điều trị cho các cán bộ cấp ca

+ 1 khoa bảo vệ sức khỏe thuộc diện trung ương

+ 1500 lượt bệnh nhân khám vừa chữa bệnh nội trú

+ Bình quân 300 lượt cấp cứu mỗi ngày

bệnh viện thống nhất đồng nai

Bệnh viện gồm 100 giường bệnh phục vụ cho nhu cầu của bệnh nhân

Chất lượng lượng dịch vụ khi đến với BV Thống Nhất là một trong những điều kiện khiến bệnh viện luôn trong tình trạng đông đúc. Bệnh viện luôn cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất vào nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

2. Địa chỉ

Hiên nay, bệnh viện Thống Nhất có 1 cơ sở tại TP Hồ Chi Minh phụ vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân ở tuyến dưới và tuyến trên phục vụ cho nhà nước. Ngay mới khi được thành lập. bệnh viện có địa chỉ tại Biện Hòa Đồng Nai, sau đó được chuyển thành quận Tân Bình TP HCM.

Địa chỉ BV Thống Nhất đặt tại: Số 1, Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3869 0277 – Hotline: (84-28) 38642 142 – Fax: (84-8) 3865 6715.

Bệnh nhân có thể di chuyển đến bến xe miền đông sau đó có thể đi xe buýt và xe ôm. Khoảng cách từ bến xe miền đông đến BV Thống Nhất là 8km . Thời gian di chuyển trong vòng 30 phút, nên đi tránh giờ cao điểm để tránh kẹt xe.

Đối với di chuyển xe buýt, bệnh nhân có thể chọn xe buýt số 08 với thời gian di chuyển khoảng 49 phút khoảng cách khoảng 10km.
Nếu bệnh nhân di chuyển từ bến xe miền tây thì khoảng cách đến bệnh viẹn Thống Nhất ngắn hơn. Nếu di chuyển bằng xe máy thì khoảng cách khoảng từ 7km với thời gian di chuyển 25 phút. Nếu di chuyển bằng xe buýt, bạn có thể đi xe buýt số 10 hoặc số 08 với thời gian di chuyển khoảng 50 phút tương đương với 9,5km.

bệnh viện thống nhất có tốt không

Vị trí bệnh viện Thống Nhất trên bản đồ

3. Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám chữa bệnh. Sở hữu 1 đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, đây là một trong những lợi thế khi nhắc đến BV Thống Nhất.

TS. Bs Lê Văn Quang: đang giữ chức phó giám đốc của BV Thống Nhất. Từng làm nguyên trưởng khoa ngoại công tác, bác sĩ phẫu thuật lồng ngực và tim mạnch tại bệnh viện thống nhất.

TS. Bs Quan Thế Dân là bác sĩ điều trị công tác , trường khoa công tác tại BV Thống Nhất.

TS. Bs Văn Thị Ngọc Uyên là bác sĩ điều trị tại khoa nội tim mạch. thực hiện nhiều ca phức tạp liên quan đến tim mạch và rất thành công. Hiện tại bác sĩ còn đảm nhiệm bác sĩ điều ytrij tại khoa khám bệnh và phòng khám y dược bệnh viện y dược TP Hồ Chí Minh.

ThS.BS Lê xuân Long: hiện tại đang giữ chức vụ trưởng khoa thần kinh tại bệnh viện thống nhất. Ngoài ra, hiện nay đang là bác sĩ điều trị tại khoa khám bệnh theo yêu cầu ở BV Thống nhất và phòng khám thần kinh Lê Xuân Long

BV thống nhất

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

Ngoài ra còn rất nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. được đào tạo bài bản và nâng cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của bệnh.

4. Cơ sở vật chất

Bv Thống nhất không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nó còn được khen ngợi bởi cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại. Hệ thống phòng ốc thông thoáng với hệ thống ban công ở mỗi phòng bệnh tạo nên cảm giác thoải máu, Khuôn viên rộng nhiều cây xanh giúp người bệnh cảm giác dễ chịu và trong lành.

Hệ thống máu điều hòa, tivi. internet, điện thoại bàn, đều được trang bị một cách đầy đủ mang đến sự hành lòng cho người bệnh. Được hưởng cảm giác ở bệnh viện như ở nhà.

Hệ thống máy móc trang thiết bị thực hiện cho nhu cầu khám bệnh, phẫu thuật và cấp cứu luôn là công nghệ tiên tiến. Quy trình vận hành máy tính cũng được kiểm tra khá nghiêm ngặt của các chuyên gia.

Hệ thống phẫu thuật nội soi tiêu hóa dạ dày , xương hớp, tai mũi họng được đầu tư bậnc nhất nhằm chuẩn đoán bệnh cũng như thực hiện phẫu thuật điều trị thành công đến 90%. Hệ thống máy thở, máy tạo nhịp tim tạm thời, hệ thống siêu âm màu 4D cũng là một trong những công nghệ hiện đại mà không phải bệnh viện nào cũng có thể sở hữu.

II/ Bệnh viện Thống Nhất có tốt không?

Là địa chỉ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao của nhà nước. Bệnh viện thống nhất phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với dịch vụ hoàn hảo kết quả tốt. BV Thống nhất sở hữu những ưu điểm sau:

– Là bệnh viện hàng đầu tại Việt nam phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều đối tượng bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.Các bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở trong nước cũng như quốc tế, có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Bệnh viện bao gồm khoa nội và khoa ngoại có điều trị toàn bộ bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

– Không giống những bệnh viện công khác, bệnh viện thống nhất có khuôn viện cực trong lành, hệ thống phòng bệnh được thiết kế với ban công rộng rãi, hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp người bệnh có cảm giác thoải mái nhất.

– Bệnh nhân đến đây được phục vụ với chất lượng tốt nhất, cơ sở vật chất tiên tiến, tiêu chuẩn tối đa.

– Bệnh viện thống nhất là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

bệnh viện thống nhất tp hồ chí minh

Bệnh viện thống nhất được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến 

III/ Quy trình khám chữa bệnh tại BV Thống Nhất

Tại BV Thống Nhất được chia làm 2 quy trình khám chữa bệnh khác nhau cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế và bệnh nhân không có có bảo hiểm y tế.

1. Quy trình khám bệnh có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân xếp hàng lấy phiếu đăng kí và số thứ tự thăm khám ở quầy tiếp đón của bệnh viện

Bước 2: Tiến hành xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, các giấy tờ tùy thân, phiếu chuyển viện khi xếp hàng làm thủ tục.

Bước 3: Khi làm thủ tục xong, bệnh nhân ngồi chờ khi được y tá gọi tên thì tiến hành vào phòng kiểm tra.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thông tibn được cung cấp về những triệu chứng mà bệnh nhân gặp phải.

Bước 5: nếu bệnh nhân sau khi kiểm tra không gặp vấn đề nghiêm trọng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc và lịch tái khá. Bệnh nhân mang hề sơ và toa thuốc đến quầy thuốc dược bảo hiểm y tế theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Trường hợp bệnh nhân có chỉ định cận lâm sàn, tiến hành đóng dấu cận lâm sàn tại quầy thu phí đề xác nhận sau đó quay lại phòng khám để bác sĩ xem xét và tiến hành chuẩn đoán bệnh.

Bước 5: Đóng tiền chênh lệch tại quầy thu phí và thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ

Bước 7: Đến quầy bảo hiểm y tế nhận thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ đưa ra.

mua bảo hiểm y tế bệnh viện thống nhất

Mua bảo hiểm y tế bệnh viện thống nhất

Nhiều chị em đặt ra câu hỏi rằng mua bảo hiểm y tế bệnh viện Thống Nhất ở đâu? Chúng tôi xin trả lời rằng bạn có thể đến BV Thống Nhất liên hệ với quầy lễ tân để được hướng dẫn thủ tục mua bảo hiểm y tế

2. Quy trình khám bệnh không có bảo hiểm y tế.

Bước 1: Tiến hành lấy số thứ tự ở quầy lễ tân bằng việc xếp hàng

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh và chờ đến lượt số thứ tự để y tá gọi vào phòng thăm khám.

Bước 3: Khi vào phòng thăm khám, bác sĩ chuyên khoa tiến hành khám lâm sàn theo số thứ tự được gọi tên

Bước 4: Khi bác sĩ thăm khám nếu không có biểu hiện cận lâm sàn, bệnh nhân tiến hành toa thuốc của bác sĩ được ra và nhận lịch tái khám. Ra quầy thuốc nhận thuốc và đóng phí theo quy định và ra về.

bệnh viện đồng nai tp hồ chí minh

Bệnh viện luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào khâu khám chữa bệnh

Bước 5: Bệnh nhân có chỉ định cận lâm sang của bác sĩ. Tiến hành đóng phí tại quầy thu phí sau đó cùng nhân viên khám cận lâm sàn và nhận kết quả

Bước 6: Quay lại phòng khám và bác sĩ tiến hành chuẩn đoán bệnh bởi nhiều yếu tố.

Bước 7: Nhận lịch tái khám và toa thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

Bước 8: Nhận thuốc tại quầy với sự hướng dẫn chi tiết về liều lượng uống sau đó đóng chi phí và tiến hành ra về.

IV/ Bảng giá chi tiết dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện thống nhất.

Để có thể khám chữa bệnh tại BV Thống Nhất với thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ chủ nhật với thời gian buổi sáng làm việc từ 7h đế 11h30, buổi chiều từ 13h đến 16h30. Với bảng giá dịch vụ như sau:

bệnh viện thống nhất bảng giá

Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại BV Thống Nhất

giá bệnh viện thống nhất

Sơ đồ phòng khám chữa bệnh

Với những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng bệnh viện Thống sẽ là địa chỉ hàng đầu trong việc khám và chữa bệnh uy tín khiến việc thực hiện được đảm bảo. Bạn có  thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi đến đây. Chúc chị em thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...