Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội: Địa chỉ, Giờ làm việc, Danh sách dịch vụ, Đánh giá chất lượng

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những cơ sở thăm khám thuộc tuyến trung ương, được nhiều người quan tâm hàng đầu tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía bắc. Hàng ngày, cơ sở điều trị này tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân tới thăm khám, điều trị. Cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ, các dịch vụ nổi bật, quy trình thăm khám cũng như chi phí của viện thông qua bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu chung về bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn được thành lập vào năm 1970, với tiền thân là Bệnh viện Saint Paul do Pháp thành lập vào năm 1911.

Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn – Địa chỉ thăm khám tin cậy của người dân Thủ đô

Trải qua quá trình thành lập và hoạt động rất lâu dài, cùng với sự nỗ lực của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên.  Đến nay viện đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý của nhà nước và trở thành tuyến viện TW Hạng I.

Đến nay, bệnh viện đã mở rộng quy mô cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ,…. Với trên 1000 bác sĩ cán bộ nhân viên, 600 giường bệnh cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại, đảm bảo phục vụ tối đa cho người dân khi tới đây chăm sóc điều trị.

Ngoài ra, để bạn đọc có thể chủ động trong việc tìm đường cũng như sắp xếp thời gian để tới viện, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về việc địa chỉ cũng như giờ khám của Bệnh viện Xanh Pôn

1. Bệnh viện Xanh Pôn địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện Xanh Pôn hiện tại có 1 địa chỉ duy nhất tại 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện chỉ có 1 địa chỉ trên, ngoài ra không còn một cơ sở nào khác. Vì vậy, bạn không nên tin vào bất cứ thông tin nào khác vào các địa chỉ như: BV Xanh Pôn TP.HCM, Đà Nẵng,…

bệnh viện xanh pôn ở đâu

Bản đồ bệnh viện Xanh Pôn trên google maps

Địa chỉ của viện nằm ngay tại con đường Chu Văn An, một trong những tuyến đường chính của thủ đô, rất gần địa điểm nổi tiếng như: Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Bác,…. Rất thuận tiện cho bạn tìm đường.

Bạn có thể đến viện bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô,… viện có nhà để xe rộng rãi, an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi đến viện.

Ngoài ra, nếu không biết đường tới viện, bạn có thể sử dụng các phương tiên cá nhân để tới đây như xe bus, taxi, Grab,…

Có rất nhiều tuyến xe bus tới viện, có thể kể đến như: 22, 32, 34, 50,… Tuy nhiên, bạn cần nhắc phụ xe về điểm xuống, tránh trường hợp bị đi quá tuyến, mất thời gian đi bộ quay lại.

2. Giờ làm việc bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 17h00, đây được cho là lịch làm việc khá thích hợp để bạn có thể sắp xếp được thời gian để tới đây thăm khám điều trị.

Nếu không có thời gian để điều trị vào các ngày thường trong tuần, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch khám vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuy nhiên, bạn nên đặt lịch trước với bác sĩ tại số Hotline hay Website của viện để tránh việc phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thăm khám, bạn cũng nên đến sớm, vì hàng ngày có rất nhiều lượt bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại đây. Bạn nên đến sớm để tránh tình trạng chờ đợi lâu.

II. Những lý do khiến bạn nên đến bệnh viện Xanh Pôn để thăm khám, điều trị

Có lẽ, cái tên bệnh viện Xanh Pôn đã không còn quá xa lạ với người dân ở Hà Nội cũng như khắp các tỉnh miền bắc. Vậy đâu là lý do khiến Xanh Pôn được cho là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể tới đây thăm khám các vấn đề liên quan đến sức khỏe?

1. Cơ sở điều trị hạng I, uy tín hàng đầu trong hàng chục năm

Được thành lập từ cách đây rất lâu đời, đây được coi là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị hàng đầu của người dân Thủ Đô. Tới nay, viện Xanh Pôn đã được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn có thể tới thực hiện các phương pháp thăm khám điều trị.

Đến nay, viện đã nhận được rất nhiều huân chương cao quý của nhà nước quá trình hoạt động của mình. Có thể thấy, đây được coi là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tới đây thực hiện điều trị hoặc kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân.

2. Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn Tập trung các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa. Hiện tại, viện đang có rất nhiều cán bộ bác sĩ là cac chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành y khoa, giúp điều trị hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn.

bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ của viện cũng được tuyển dụng theo quá trình bài bản và được đào tạo cũng như tu nghiệp ở rất nhiều ở nhiều cơ sở hàng đầu trong nước cũng như các quốc gia có nền y học tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của bệnh viện Xanh Pôn được đầu tư kỹ lưỡng, vì trên thực tế, đây là cơ sở y tế hạng I, vì vậy, việc hàng loạt các công nghệ của viện được chú trọng đầu tư cũng không phải điều quá khó hiểu.

Đến với bệnh viện Xanh Pôn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các công nghệ điều trị của viện đều là những công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng được tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh.

Những công nghệ được viện nhập về có thể điều trị được hiệu quả tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn.

4. Khuôn viên rộng rãi thoáng mát

Khuôn viên bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được ban quản lý của viện quan tâm. Việc mở rộng đầu tư vào việc xây dựng một khuôn viên bệnh viện rộng rãi được cho là một trong những chú trọng hàng đầu tại viện.

Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn nằm ở đâu

Viện Xanh Pôn có diện tích rộng rãi, thoáng mát

Đây được cho là một trong những ưu tiên hàng đầu của viện để giúp khách hàng có được sự thoải mái nhất trong quá trình thăm khám điều trị tại viện.

Ngoài việc đầu tư vào khuôn viên rộng rãi thoáng mát thì viện cũng được đầu tư chú trọng vào hệ thống phòng ốc, ngoài những phòng tiêu chuẩn để khám bệnh. Viện cũng đầu tư chú trọng vào hệ thống phòng vip theo tiêu chuẩn 5 sao, khiến khách hàng có được sự thoải mái tối đa cùng sự phụ vụ tốt nhất mỗi khi tới viện điều trị.

III. Bệnh viện Xanh Pôn bao gồm những chuyên khoa gì

Bệnh viện Xanh Pôn hiện tại có tới 45 khoa phòng khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người bệnh khi tới đây thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn TOP các chuyên khoa hàng đầu, đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của viện.

1. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện Xanh Pôn

Được thành lập cùng với thời gian thành lập của viện, đến nay, chuyên khoa tai mũi họng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã và đang là một địa chỉ hàng đầu để người dân trên khắp địa bàn thủ đô có nhu cầu tới đây thăm khám, điều trị.

Hiện tại, chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện Xanh Pôn đang được coi là một trong các chuyên khoa hàng đầu để bạn có thể điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến vấn đề Tai – Mũi – Họng như viêm amidan, nạo VA,…

Ngoài ra, chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện Xanh Pôn cũng được chú trọng đầu tư để điều trị một số bệnh nguy hiểm liên quan đến Tai – Mũi – Họng có thể kể đến như: Ung thư Vòm họng,… Được rất nhiều người dân tin tưởng trong việc điều trị cũng như được đánh giá cao.

2. Chuyên khoa Ung bướu bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Chuyên khoa ung bướu bệnh viện Xanh Pôn được coi là thế mạnh bậc nhất của viện. Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị các vấn đề như: Giảm đau trong ung thư, xạ trị, hóa trị với từng trường hợp khác nhau.

Chuyên khoa ung bướu xanh pôn

Chuyên khoa ung bướu bệnh viện Xanh Pôn trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại

Chuyên khoa ung bướu của viện tiếp nhận gần như hầu hết các trường hợp kể cả các bệnh ung thư nguy hiểm như: Ung thư vòm họng, ung thư phổi, gan,… Giúp đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này một cách hiệu quả.

3. Chuyên khoa nhi, sản Bệnh viện Xanh Pôn

Chuyên khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cũng được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu để người dân có thể tin tưởng đưa con em mình tới đây thực hiện điều trị, thăm khám.

Ngoài ra, chuyên khoa nhi  cũng được biết đến với hệ thống phòng ốc vô cùng hiện đại, đảm bảo vô trùng tối đa. Điều này sẽ giúp hệ miễn dịch còn non nớt của bé sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi thực hiện điều trị nội trú.

Ngoài việc đưa bé đến đây để điều trị các vấn đề liên quan tới sức khỏe, bạn cũng có thể tới chuyên khoa để nghe các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, điều trị cho bé tư vấn các vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng của bé,… giúp các bậc cha mẹ có được cách chăm sóc phù hợp nhất cho con em của mình.

Ngoài những chuyên khoa trên, viện cũng có khá nhiều các chuyên khoa khác như chuyên khoa bỏng, xương khớp,….

III. Quy trình khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Để thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây. Nhìn chung, nếu khách hàng có nhu cầu thăm khám có hoặc không có bảo hiểm y tế, bạn vẫn cần phải thực hiện theo quy trình bao gồm các bước sau đây:

  • Trước tiên, bạn làm thủ tục mua sổ, nhận số thứ tự tại bàn đăng ký khám bệnh

BV đa khoa Xanh Pôn

  • Tiếp theo, bạn chờ đến số thứ tự của mình rồi đăng ký khám và xuất trình thẻ bảo hiểm y tế ( Nếu có).
  • Sau khi nhận số phòng, bạn di chuyển đến phòng bác sĩ chuyên khoa theo như chỉ dẫn và đợi ở ngoài cửa đến khi được gọi tên
  • Khi được gọi vào phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng và chỉ định bạn làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định rõ tình trạng của bạn.
  • Tiếp đó, bạn sẽ quay lại bàn thu ngân và thực hiện các thủ tục đóng tiền tạm ứng và đi làm xét nghiệm.
  • Khi xét nghiệm xong bạn quay trở về phòng bác sĩ, nghe kết luận về tình trạng của bản thân và ra quầy mua thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

IV. Chi phí một số dịch vụ tại Bệnh viện Xanh Pôn

Để giúp bạn đọc chủ động trong việc chuẩn bị về mặt chi phí khám, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bảng giá chi tiết một số dịch vụ của Bệnh viện Xanh Pôn.

bảng giá bệnh viện Xanh Pôn

Chi tiết bảng giá bệnh viện Xanh Pôn

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết một số thông tin về bệnh viện Xanh Pôn, chúc bạn đọc có được cho mình những kiến thức tổng quát nhất về cơ sở thăm khám rất nổi tiếng này.