101+ Hình xăm đồng hồ đẹp, độc đáo, mang nhiều ý nghĩa về thời gian

Hình xăm đồng hồ là phong cách tattoo vừa mang tính chất cổ điển, vừa hiện đại, vừa gắn với ý nghĩa đặc biệt liên quan tới quá khứ, hiện tại lẫn tương lai. Có những phong cách tattoo đồng hồ nào, nên xăm ở đâu trên cơ thể? Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này.

I. Ý nghĩa hình xăm đồng hồ là gì?

Nếu sở hữu trong mình một hình xăm đồng hồ, có lẽ bạn là người luôn quý trọng về mặt thời gian, muốn giữ lại những khoảnh khắc, sự kiện quan trọng của cuộc đời mình. Giúp bạn nhớ về khoảng thời gian đáng để bạn phải nhớ đó.

Ngoài ra, hình xăm đồng hồ còn là một trong những biểu tượng về mặt thời gian, biểu tượng cho sự sống và cái chết. Đồng thời hình xăm này luôn nhắc nhờ người chủ của nó phải luôn quý trọng thời gian, quý trọng giây phút được tồn tại trên cõi đời này.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ là một trong những hình xăm được rất nhiều người yêu thích

Ngoài những điều trên, hình xăm đồng hồ còn mang đến những ý nghĩa vô cùng nổi bật sau đây:

  • Đồng hồ là sự tượng trưng cho thời gian, thứ có sức mạnh phá hủy mọi thứ và nó không bao giờ dừng lại. Sở hữu một hình xăm đồng hồ như một việc giúp bạn lưu giữ lại thời gian với mong ước sẽ đuổi kịp được nó.
  • Hình xăm những chiếc đồng hồ cũng được cho là cách để chúng ta nhớ về những thời điểm quan trọng, những hồi ức về người thương, cha mẹ. Việc xăm một chiếc đồng hồ kết hợp với ngày tháng quan trọng cũng được coi là một trong những cách vô cùng hữu hiệu để bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm về cha mẹ hay những người yêu thương của mình.

Việc xăm một chiếc đồng hồ đeo tay cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, vì đây là món đồ đắt tiền, nó thể hiện tính thẩm mỹ cao và mang ý nghĩa sâu sắc về mặt biểu tượng.

Vậy có những hình xăm đồng hồ nào nổi bật trong thời điểm hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất!

⚠️⚠️⚠️THAM KHẢO : Hình xăm Playboy có ý nghĩa gì

II. Tổng hợp các hình xăm đồng hồ đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều hình xăm đồng hồ trong thời điểm hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích, giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân cũng như tạo được sự nổi bật của bản thân với rất nhiều người xung quanh.

hình xăm đồng hồ đẹp

Ngoài ra, hình xăm của những chiếc đồng hồ được coi là khá dễ để phối hợp, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình xăm này để tạo được sự nổi bật của bản thân ở vùng vai, cánh tay, cổ tay, sau gáy,…

Bạn cũng có thể thêm một số họa tiết đi kèm để khiến chiếc đồng hồ của mình trở nên nổi bật như: Thánh giá, hoa hồng, đầu lâu, la bàn….

Dưới dây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn TOP những hình xăm đông hồ HOT nhất 2019:

1. Hình xăm đồng hồ La Mã 3D

Được thiết kết là chiếc đồng hồ đeo tay với những con số la mã. Hình xăm đồng hồ La Mã thể hiện được sự cổ điển cũng như khác biệt cho người xăm nó.

Ngoài ra, hình xăm những chiếc đồng hồ La Mã còn có thể được kết hợp thêm với các hình ảnh mang tính chất tượng trưng khác như: Cú mèo, hoa hồng, con mắt,…. theo phong cách 3D Để giúp tăng phần nghệ thuật của hình xăm đang ngự trị trên cơ thể của bạn.

hình xăm đồng hồ la mã

Tattoo đồng hồ ở bắp chân

xăm hình đồng hồ la mã

hình xăm đồng hồ la mã đẹp

xăm hình đồng hồ la mã đẹp

Những mẫu hình xăm đồng hồ La Mã thường gắn liền với các bức hình như hình xăm máy bay, hoa hồng… để tăng sự ấn tượng

2. Hình xăm đồng hồ cát

Biểu tượng rõ nét nhất của sự trôi đi về mặt thời gian, khi những hạt cát trong chiếc đồng hồ chảy hết, đó cũng là lúc thời gian kết thúc. Đó có thể là sự kết thúc của một sự sống, của một cuộc tình hay bất cứ điều gì mà người sở hữu nó muốn lưu giữ.

hình xăm đồng hồ cát

Hình xăm đồng hồ cát đẹp

Xăm hình đồng hồ cát

xăm hình đồng hồ cát đẹp

♻️♻️♻️NÊN ĐỌC : Tổng hợp các mẫu hình xăm mệnh kim đẹp nhất

3. Hình xăm đồng hồ cổ

Những chiếc đồng hồ cổ đắt tiền, xa hoa được cho là một trong những hình xăm được rất nhiều người yêu thích, những hình xăm này có thể là hoài niệm của chủ nhân về những chiếc đồng hồ đầy màu sắc này.

hình xăm đồng hồ cổ

hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp

xăm đồng hồ

Các mẫu hình xăm đồng hồ cổ được lưu lại trên cơ thể theo phong cách 3D, tạo nên sự ấn tượng cho hình xăm

✍️✍️✍️ĐỪNG BỎ LỠ : Tổng hợp các mẫu hình xăm thổ dân đẹp nhất

4. Một số hình xăm đồng hồ mini

Nếu là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, việc sở hữu trên cơ thể mình một hình xăm chiếc đồng hồ Mini cũng được coi là một trong những cách để giúp bạn tự tin thể hiện bản thân.

Việc sở hữu hình xăm những chiếc đồng hồ mini cũng sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông.

hình xăm đồng hồ mini

hình xăm đồng hồ nhỏ

hình xăm đồng hồ nhỏ đẹp

xăm hình đồng hồ nhỏ đẹp

Mẫu tattoo thích hợp cho nam và nữ

⚡⚡⚡CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở vai

5. Tattoo đồng hồ hoa hồng ở tay, chân

Sự kết hợp giữa 2 hình ảnh với tính biểu tượng không thực sự quá liên quan tới nhau, khi mà đồng hồ thiên về sự lý trí, chính xác từng phút giây, hoa hồng lại thiên về lãng mạn, cảm xúc.

Tuy nhiên lại tạo nên sự hòa hợp, vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

xăm đồng hồ hoa hồng

Mẫu tattoo đồng hồ kín tay

hình xăm đồng hồ và hoa hồng đẹp

tattoo đồng hồ hoa hồng

NÊN THAM KHẢO : 101+ Hình xăm hoa sen đẹp nhất

III. Một số câu hỏi liên quan tới hình xăm những chiếc đồng hồ

Có rất nhiều mẫu hình xăm đồng hồ được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được về những hình xăm này.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới một số câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm liên quan tới hình xăm những chiếc đồng hồ.

1. Có nên xăm đồng hồ

Đây có lẽ là điều tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ xem mình có thực sự thích hình xăm này hay không.

hình xăm đồng hồ và hoa hồng

Vì khi đã xăm lên cơ thể, hình xăm đồng hồ sẽ gắn bó với bạn suốt cả cuộc đời.

2. Xóa hình tattoo đồng hồ giá bao nhiêu?

Vì những nguyên nhân bất khả kháng, bạn buộc lòng phải xóa đi mẫu tattoo đồng hồ của mình. Và điều bạn cảm thấy băn khoăn, thắc mắc nhất lúc này là cần bỏ ra bao nhiêu chi phí để xóa hình xăm?

Thực tế, khoản tiền bạn cần bỏ ra để loại bỏ hình xăm cần xác định cụ thể dựa trên kích cỡ, đặc điểm của hình xăm,…

Do đó bạn có thể tới những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ xóa xăm như BVTM Kangnam để được các chuyên viên, bác sĩ kiểm tra hình xăm và đưa ra mức chi phí cụ thể, chính xác.

Trên đây là tổng hợp chi tiết về hình xăm đồng hồ, chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Hình xăm Dreamcatcher là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng từ các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh tương đối độc đáo. Cụ thể, biểu tượng Dreamcatcher được cho là có khả năng mang lại giấc ngủ bình yên, xua tan ác mộng. Ý nghĩa của hình tượng ...

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong là phong cách tattoo tương đối nhẹ nhàng và có sự lãng mạn, độc đáo nên được ưa thích bởi cả nam lẫn nữ giới. Dù trước kia không thực sự phổ biến, tuy nhiên ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa thích hoa văn, họa tiết này. Tham khảo ngay ...

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

Trong bài viết này, nhóm tác giả sẽ gửi gắm tới bạn đọc bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ cực kỳ ấn tượng, bắt mắt và tràn đầy ý nghĩa. Thế kỷ hiện đại, việc sở hữu những hình xăm trên cơ thể là điều không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là ...

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Hình xăm tứ linh được đánh giá là chủ đề tattoo lý tưởng đối với những người ưa chuộng xăm hình, đồng thời cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy, tâm linh. Đây là phong cách tattoo có tương đối nhiều ý nghĩa, tuy nhiên cần phải xăm đúng cách mới đảm bảo ...

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

Phong cách hình xăm cha mẹ ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trong môn nghệ thuật tattoo. Vừa giúp bộc lộ đam mê xăm hình, vừa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với đấng sinh thành qua những hình ảnh, câu từ tràn đầy ý nghĩa. Bạn đọc quan tâm tới chủ đề ...

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

Từ xưa tới nay, hình xăm chữ vẫn luôn là một trong số các phong cách tattoo đặc biệt và ấn tượng nhất với sức hút lớn lao. Kiểu dáng hình xăm này được ưa thích ở một lứa tuổi, giới tính, đồng thời truyền cảm hứng bền vững theo thời gian. Quan tâm tới ...