Tổng hợp hình xăm máy bay đẹp – Được nhiều người yêu thích

Nếu là người ưa thích đi du lịch, có lẽ việc được vi vu trên những chiếc máy bay sẽ là mong ước của bạn. Chính vì thế, việc sở hữu hình xăm máy bay trên cơ thể được cho là một trong những khao khát về sự tự do cũng như mong ước được đi ngao du trên khắp thế gian bằng những chiếc máy bay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc ý nghĩa của hình xăm những chiếc máy bay cũng như tổng hợp một số hình xăm máy bay đẹp mà bạn nên sở hữu trên cơ thể mình.

I. Ý nghĩa của hình xăm máy bay

Máy bay có lẽ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người, chúng giúp chúng ta có thể di chuyển đến khắp nơi trên thế giới trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp gắn kết được con người trên toàn bộ các lãnh thổ với nhau một cách dễ dàng hơn.

hình xăm máy bay

Hình xăm máy bay được nhiều người rất yêu thích

Những người sở hữu cho mình một hình xăm máy bay thể hiện được ước mơ muốn khám phá cũng như khát vọng được mở mang tầm nhìn của bản thân, muốn vươn xa hơn để tìm thấy những điều mới lạ hơn.

Ngoài ra, hình xăm máy bay còn thể hiện một số ý nghĩa sau đây:

  • Hình xăm máy bay thể hiện cho sự khát khao được tự do của bản thân của người sở hữu nó, nó thể hiện sự thích phiêu lưu cũng như khám phá những chân trời mới.
  • Ngoài hình xăm những chiếc máy bay vận chuyển, cũng có rất nhiều người lựa chọn hình xăm những chiếc máy bay giấy theo phong các Origami của Nhật Bản. Những hình xăm này được biết đến như sự thay đổi của bản thân mình, muốn tạo ra một tác phẩm mới.
  • Ngoài ra, hình xăm những chiếc máy bay mini còn thể hiện một thái độ lạc quan, yêu đời không quá lo lắng đến những phiền muộn ở hiện tại, tương lai cũng như trong quá khứ.

🏵️🏵️🏵️TÌM HIỂU : Hình xăm đồng hồ có ý nghĩa gì

II. Hình xăm máy bay theo xu hướng của nam và nữ giới

Hình xăm máy bay đang dần được rất nhiều người yêu thích trong suốt nhiều năm trở lại đây. Mẫu hình xăm này được cả các đấng mày râu và rất nhiều cô nàng yêu thích.

Với hình xăm máy bay cho những cô nàng, chúng thường được biết đến là những hình xăm có kích thước nhỏ. Những hình xăm máy bay thường được các cô nàng lựa chọn chúng ở các vị trí như cổ tay, chân, hay bắp tay,….

hình xăm máy bay giấy

Hình xăm máy bay cho nữ giới thường có kích thước nhỏ

Ngoài ra, khi xăm máy bay, các cô nàng cũng thể hiện hình xăm của mình cùng với một số họa tiết khác để hình xăm của họ trở nên nổi bật hơn như : Trái tim, mũi tên,…. Những hình ảnh này giúp cho hình xăm của các cô gái càng trở nên đáng yêu hơn.

Còn với các đáng mày râu, những người ưa thích một sự mạnh mẽ thì có lẽ hình xăm máy bay sẽ được họ thể hiện trên cơ thể với kích thước lớn hơn, thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như khát khao vươn xa của các chàng.

xăm hình máy bay

Với nam giới, hình xăm máy bay thường có kích thước lớn hơn

Với các đấng mày râu, hình xăm máy bay có thể được thể hiện ở trước ngực, cạnh sườn,…

Với những ý nghĩa vô cùng tích cực như vậy, có những hình xăm máy bay nào đang được nhiều người yêu thích trong thời điểm hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất!

III. Tổng hợp các hình xăm máy bay đang được ưa thích nhất trong thời điểm hiện nay

Có rất nhiều phong cách khác nhau để chủ nhân của những hình xăm máy bay có thể thể hiện được nó trên cơ thể của mình. Ngoài những hình xăm đơn điệu, bạn có thể xăm thêm những họa tiết khác để hình xăm những chiếc máy bay trên cơ thể của bạn trở nên sinh động và có ý nghĩa hơn.

ý nghĩa hình xăm máy bay giấy

Tổng hợp hình xăm máy bay được nhiều người yêu thích

Dưới đây là tổng hợp một số hình xăm máy bay đẹp mà bạn nên có trên cơ thể của mình.

1. Hình xăm máy bay mini

Sở hữu hình xăm một chiếc máy bay nhỏ được coi là một sự tinh tế của chủ nhân, thể hiện một tâm hồn phóng khoáng, ưa thích sự tự do nhưng lại yêu thích sự nhẹ nhàng.

hình xăm máy bay mini

hình xăm máy bay giấy ở cổ tay

hình xăm máy bay ở cổ tay

hình xăm máy bay giấy ý nghĩa

Hình xăm máy bay mini được nhiều người yêu thích vì sự nhẹ nhàng của nó

💥💥💥HƯỚNG DẪN : Chọn lựa hình xăm mini ở các vị trí khác nhau trên cơ thể

2. Hình xăm máy bay với những hoa văn độc đáo

Với những người cá tính, ưa thích sự tự do, việc có trên mình một chiếc máy bay cỡ lỡn như vùng đùi, bắp tay,… Hoặc những chiếc máy bay khác như trực thăng, các loại máy bay chiến đấu,… được cho là một trong những sự lựa chọn không tồi chút nào dành cho bạn.

hình xăm máy bay giấy đẹp

hình xăm máy bay trực thăng

hình xăm máy bay chiến đấu

hình xăm máy bay trên tay

Ngoài những hình ảnh thông thường – Hình xăm máy bay cũng được biết đến với những họa tiết hoa văn đẹp mắt

Với những ai sở hữu hình xăm này trên cơ thể, họ thường thể hiện cho mình sự khác biệt, một sự khao khát mãnh liệt của bản thân với những cái mới. Ngoài ra, những người này thường để lại ấn tượng mạnh so với những người khác.

🎇🎇🎇CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm hoa văn 3D cực độc

3. Hình xăm máy bay giấy theo phong cách Origami

Với những người sở hữu cho mình hình xăm này trên cơ thể, ước mơ của họ là sự thay đổi cũng như khát khao, khiến họ có được cảm giác khát khao trong việc làm mới bản thân. Ngoài ra, với những người này, điều họ mong muốn nhất chính là sự thay đổi và bứt phát.

hình xăm máy bay ở lưng

hình xăm máy bay nam

hình xăm máy bay cho nam

hình xăm máy bay có ý nghĩa gì

Hình xăm máy bay giấy Origami nói lên khát vọng muốn thay đổi bản thân của chủ nhân nó

4. Một số hình xăm máy bay khác

Ngoài những hình xăm trên, việc sở hữu trên cơ thể một hình xăm máy bay với những nét cá tính độc đáo, trừu tượng cũng được cho là một trong những nét chấm phá của bản thân, giúp người sở hữu hình xăm thể hiện được phong cách của mình.

xăm hình có được đi máy bay không

hình xăm máy bay đẹp

những hình xăm máy bay giấy

hình xăm hình máy bay

Có rất nhiều hình xăm máy bay đẹp, thể hiện các phong cách khác nhau của người chủ nhân hình xăm

🔥🔥🔥TỔNG HỢP : Các mẫu hình xăm mã vạch đẹp, ý nghĩa nhất

Trên đây là tổng hợp các thông tin về hình xăm máy bay, chúc bạn đọc có được cho mình sự lựa chọn phù hợp để có được cho mình một hình xăm hoàn hảo.

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
Thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
TOP 20+ Hình xăm máy bay đẹp - Được nhiều người yêu thích nhất 2019
Chi Phí
VNĐ 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top