99+ Hình xăm lá cần độc đáo, phá cách nhất dành cho giới trẻ năm 2019

Hình xăm lá cần là một trong những trào lưu xăm hình độc đáo của giới trẻ mang biểu tượng khá độc đáo. Nhiều người thường nghĩ rằng hình lá cần sa sẽ mang ý nghĩa của sự tiêu cực. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó hoàn toàn không phải vậy. Tượng trưng của hình lá cần trong tatoo mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sau đây là tổng  hợp hình xăm được rất nhiều.

hình xăm lá cần

Hình xăm lá cần được nhiều bạn trẻ yêu thích

I/ Hình xăm lá cần có ý nghĩa gì?

Lá cần được xem là loại chất kích thích được nhà nước cấm sử dụng và còn được gọi là chất ma túy. Ở thời cổ đại loại cây này được người Ai Cập sử dụng để điều trị bệnh trĩ cũng như chảy máy dạ dày.

Ở một số nước ở Châu Phi còn sử dụng cần làm giải quyết 1 số bệnh lý như trầm cảm, chứng lo âu và tăng huyết áp.

xăm hình lá cần

Mang nhiều ý nghĩa của sự tượng trưng

Hình xăm cần sa là một trong những hình xăm được các bạn trẻ châu âu du nhập đầu tiên. Đây là biểu hiện được các bạn trẻ truyền tải ý nghĩa về nhận thức về văn hóa của ma túy.

Hơn nữa, nó còn biểu hiện của truyền thông về sự hòa bình , tự do, mang đến sự bình yên cho bạn.

hình xăm lá cần đẹp

Nó biểu hiện cho tình yêu và sự bình dân nhất

Hình xăm cần sa là biểu tượng của sự tự chủ và độc lập. Không phải mang ý nghĩa tiêu cực như mọi người nghĩ, xăm hình cần sa mang ý nghĩa về sự tự chủ cho bản thân.

Nhiều bạn trẻ thích hình xăm cần sa thể hiện được sự nổi loạn và liều lĩnh nhất. Tuy nhiên không phải ai sở hữu xăm hình cần sa cũng có nghĩa là người đó sử dụng cần sa.

hình xăm lá cần ở cổ

Hình xăm mang đến sự năng động và trẻ trung

Hình xăm lá cần còn mang 2 ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó biểu hiện cho sự trẻ trung năng động của giới trẻ. Với màu xanh lá cây nổi bật, nó biểu hiện cho sự năng động và đầy sức sống.

🔥🔥🔥GIẢI MÃ : Ý nghĩa hình xăm Playboy là gì

II/ Những ý tưởng độc đáo cho hình xăm lá cần 

Hình xăm cần sa không như những loại hình xăm động vật khác. Hình xăm lá cần được giới trẻ biến tấu hình hình xăm kiểu hoạt hình và hình xăm chân thật nhất .

Đối với mỗi hình xăm lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

hình xăm lá cần sa

Màu sắc độc đáo và hiệu quả nhất

Hình xăm được dùng nhiều nhất đó là màu xanh lá cây và đen trơn. Tùy vào từng thiết kế bạn có thể kết hợp với những màu sắc khác nhau đó là màu đỏ, xanh,tím…. hay có thể thiết kế với những màu sắc sống động, bạn cũng có thể kết hợp với những màu 3D.

hình xăm lá cần sa 3d

Hình xăm lá cần kết hợp với một số họa tiết khác nhau

Những chiếc hình cần sa đơn lẻ là một trong những điều phổ biến được nhiều giới trẻ thích thú. Những thiết kế đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khá cao.

Bạn có thể thêm 1 số họa tiết thổ dân hay nhạc cụ, đầu lâu mà bạn yêu thích.  Hơn nữa, nếu xét theo mức độ phong thủy, hình xăm lá cần có thể kết hợp với màu sắc khác nhau để mang đến may mắn về công danh cũng như sự nghiệp.

✍️✍️✍️THAM KHẢO : Bộ sưu tập hình xăm mũi tên đẹp nhất cho cả nữ và nam

III/ Những xăm hình lá cần được yêu thích nhất.

Hiện nay, hình tatoo có thể biến tấu với tất cả những thiết kế độc đáo nhất. Vì vậy cũng có thể được thực hiện ở những vị trí khác nhau.

Đối với nhưng cánh mày râu, hình xăm có thể ở cổ tay, vai hay ngực có thể ở toàn bộ lưng khiến hình xăm trở nên ấn tượng hơn cả. Đối với hình xăm lá cần danh cho nữ thì có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần độc đáo.

1. Xăm hình lá cần ở sau gáy dành cho nữ. 

Khi bạn muốn sở hữu hình xăm lá cần nhưng không muốn phô trương ra bên ngoài thì phần sau gáy sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.  Không những thế, hình xăm này còn mang ý nghĩa của sự nổi loạn và khát vọng.

hình xăm lá cần sa đẹp

Hình xăm cần sau gáy đẹp

Bạn có thể xăm hình màu sắc mong muốn hay màu xăm huyền bí  cũng mang đến ưu điểm nổi bật. Mỗi khi búi tó bộ tóc lên bạn trông thật quyến rũ khi xuất hiện. Chị em có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

🎇🎇🎇ĐỪNG BỎ QUA : Nên xăm hình thiên thần ở đâu

2. Hình xăm cần sa hình 3D

Lá cần 3D tạo nên sự cầu ky khi được xăm lên cơ thể. Tuy nhiên, hình xăm cần phải có diện tích lớn trên cơ thể nên khá phù hợp với cánh mày râu.

Hình xăm lá cần được tạo nên mang nhiều ưu điểm nổi bật, Vị trí phổ biến đối với hình lá cần 3D bạn có thể lựa chọn một số bộ phận trên cơ thể đó phần lưng, bụng, xăm kín bắp tay hay bắp chân….

🏵️🏵️🏵️CHỌN LỰA : Hình xăm 3D đẹp cho nữ giới

3. Hình xăm cần mini

Bạn thích những hình lá cần nhưng ở kích thước nhỏ thì hãy chọn hình xăm với kích thước mini độc đáo. Đây là hình xăm có thiết kết nhỏ, không gây  chú ý khá nhiều vì vậy rẩt phù hợp với những chị em phụ nữ.

Không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt, hình xăm mini độc đáo khiến  bạn có thể dễ dàng che dấu nhất.

Tổng hợp những hình xăm lá cần ở trên hy vọng bạn đọc đã biết được những ưu điểm một cách hoàn hảo nhất. Hãy cân nhắc để đưa ra hình xăm đẹp và phù hợp nhất. Chúc bạn có được hình xăm cần sa ưng ý nhất.

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
99+ Hình xăm lá cần độc đáo, phá cách nhất dành cho giới trẻ năm 2019
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top