1500+ Hình xăm thiên thần Đẹp – Ý Nghĩa – Được yêu thích nhất 2019!

Sở hữu cho mình một thiên thần hộ mệnh được cho là một trong những nhu cầu được rất nhiều người mong muốn. Vì vậy, những hình xăm thiên thần đang trở thành HOT trend trong nhiều năm qua. Đồng thời, đây cũng là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều nghệ nhân Tattoo. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa cũng như những mẫu hình xăm thiên thần đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

I. Ý nghĩa hình xăm thiên thần hộ mệnh

Có thể thấy, hình ảnh của thiên thần là chủ đề được nhắc đến ở hầu hết những tôn giáo trên toàn thế giới. Chủ đề này còn được bắt nguồn và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trước khi nghệ thuật Tattoo ra đời.

Các thiên thần được biết đến là chủ đề của rất nhiều bức tranh, những bức điêu khắc cổ được chúng ta lưu giữ lại đến ngày nay.

hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Với nhiều tôn giáo khác nhau, thiên thần sẽ mang trong mình những nét ý nghĩa khác nhau, thể hiện rõ được khát vọng của con người.

Theo nhiều cuốn kinh thánh, Thiên thần được biết đến là những người “Sứ giả của chúa trời” Họ đại diên cho chúa để tới nhân gian để bảo vệ con người giúp con người vượt qua được những tai nạn, hiểm nguy đến từ các thế lực đen tối.

  • Thiên thần được biết đến là những người đại diện cho chúa trời, họ có năng lực siêu phàm, sẵn sàng bảo vệ cho con người. Ngoài ra, họ cũng là sợi dây để kết nối giữa thiên đàng và nhân gian.
  • Thiên thần cũng được biết đến là những người giúp việc trung thành cho thiên chúa, họ luôn mang đến những điều tốt lành và sự may mắn.
  • Thiên thần được khắc họa là những người sở hữu một đôi cánh màu trắng, đôi cánh này được biết đến là biểu tượng của sự thanh khiết cũng như sự lương thiện, đem lại sự may mắn cho con người.

ý nghĩa hình xăm thiên thần

Vậy, một hình xăm thiên thần đem lại những ý nghĩa gì cho chủ nhân của nó?

  • Việc sở hữu một hình xăm thiên thần không chỉ là mong ước của chủ nhân về sự may mắn, mà còn là nhu cầu được bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm, sóng gió trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, với hình xăm thiên thần, chủ nhân của hình xăm muốn khi họ chết đi, họ sẽ được những thiên thần chỉ đường dẫn lối đến thiên đàng.

Với những nét ý nghĩa vô cùng đặc sắc và độc đáo như vậy, bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì trước khi có nhu cầu muốn sở hữu một hình xăm thiên thần trên cơ thể?

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác, phù hợp nhất.

XEM THÊM : Hình xăm bông tuyết có ý nghĩa gì

II. Những lưu ý trước khi sở hữu một hình xăm thiên thần

Với hình xăm thiên thần hay bất cứ một hình xăm nào khác khi mang những nét ý nghĩa về tôn giáo, bạn cũng nên tìm hiểu thật chi tiết và kỹ càng trước khi quyết định xăm nó lên cơ thể của mình.

Vì đôi lúc, việc bạn không tìm hiểu kỹ và xăm hình một cách thiếu hiểu biết lên cơ thể, đôi lúc sẽ bị cho là sự xúc phạm thần linh, điều này sẽ mang tới những hậu quả không tốt cho bạn.

Vậy bạn cần phải biết những điều gì khi sở hữu trong mình một hình xăm thiên thần?

1. Xăm hình thiên thần cho nam, nữ

Với mỗi một giới tính khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình một hình xăm thiên thần khác nhau, những hình xăm này sẽ mang tới những nét ý nghĩa nhất định.

Nếu bạn là nam giới, việc lựa chọn một hình xăm các thiên thần nam, cầm kiếm, khiên bảo vệ được coi là một trong những gợi ý vô cùng đáng tin cậy cho bạn.

hình xăm thiên thần cho nam

Còn nếu bạn là nữ, bạn có thể sử dụng một số hình xăm thiên thần nữ hoặc những thiên thần sở hữu tính cách ôn hòa, sự bình tĩnh.

hình xăm thiên thần cho nữ

Em bé thiên thần tương đối đáng yêu trong mẫu hình xăm

ĐỪNG BỎ QUA : Xăm hình phật có sao không

2. Hình xăm thiên thần nên được xăm ở đâu

Với hình xăm thiên thần, đây được coi là một biểu tượng của thần linh, vì vậy bạn không nên xăm những hình xăm này ở các vị trí như mông, đùi,….

Các khu vực gần với các vị trí nhạy cảm. Vì đây có thể được coi là một trong những hành động có tính chất báng bổ thần linh.

Ngoài ra, bạn có thể xăm hình xăm này ở bất vì trí nào khác trên cơ thể, tùy thuộc vào sở thích mà bạn sẽ có được một mẫu hình xăm phù hợp cho bản thân.

Với những người thích phô trương, bạn có thể xăm lên các vị trí dễ thấy như vai, cổ,…. Hoặc thậm chí là xăm kín lưng. Còn với những người yêu thích sự kín đáo, bạn có thể xăm những hình xăm này như cánh tay,…

hình xăm thiên thần ở vai

Mẫu tattoo thiên thần ở lưng

️️️ĐỌC TIẾP : BST Các mẫu hình xăm mặt trăng đẹp nhất

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm thiên thần đẹp nhất

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu hình xăm thiên thần đẹp, đang là HOT trend, những mẫu hình xăm này hiện đang được rất nhiều người yêu thích.

1. Hình xăm thiên thần nhỏ (mini)

Sở hữu cho mình một hình xăm thiên thần nhỏ đang trở thành một trong những xu hướng được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Việc sở hữu hình xăm này trên cơ thể cũng giúp cho bạn có được cho mình sự tự tin, không cần quá phô trương nhưng cũng đủ đem lại cho bạn nét quyến rũ và bí ẩn.

hình xăm thiên thần nhỏ

Tattoo thiên thần mini sau gáy

hình xăm thiên thần nhỏ

Thiên thần nhỏ có cánh

hình xăm thiên thần nhỏ đẹp

Hình xăm thần tình yêu có cánh ở vai

xăm hình thiên thần nhỏ đẹp

ĐỪNG BỎ LỠ : Các mẫu hình xăm nhỏ ở chân

2. Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ đại diện cho 2 thái cực khác nhau, giữa cái tốt và cái xấu, giữa sự sống và cái chết.

Việc sở hữu trong mình một bức hình này như thể hiện 2 hình thái khác nhau của con người, họ muốn tiêu diệt đi cái xấu xuất hiện ở bản thân mình.

hình xăm thiên thần và ác quỷ

hình xăm thiền và ác quỷ 3d

tattoo thiên thần và ác quỷ

Hình xăm thiên thần và ác quỷ mang lại rất nhiều sự đối lập

Đọc thật chậm : Tổng hợp hình xăm mặt quỷ đẹp, ý nghĩa

3. Hình xăm thiên thần tình yêu

Thần Cupid tình yêu được cho là một trong những hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với nhiều người, thể hiện khát vọng có được một tình yêu đẹp của chủ nhân hình xăm.

Ngoài ra, với hình xăm thần Cupid, chủ nhân của hình xăm cũng muốn được thể hiện mình là người có tâm hồn ngây thơ, lãng mạn.

hình xăm thiên thần tình yêu

xăm hình thiên thần tình yêu

Thiên thần bắn cung

xăm hình thiên thần tình yêu

xăm thần tình yêu

CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm trái tim đẹp nhất

4. Hình xăm thiên thần sa ngã

Những thiên thần sa ngã, gãy cánh được coi là một trong những hình xăm được rất nhiều người yêu thích ( Nổi bật nhất là hình xăm thiên thần Lucifer).

hình xăm thiên thần xa ngã

Thiên thần sa ngã phong cách 3D

xăm hình thiên thần xa ngã

xăm thiên thần xa ngã

Không phải lúc nào hình xăm thần Lucifer cũng là biểu tượng cho cái xấu. Đôi khi, nó lại là những khao khát của chủ nhân về những ngày tháng huy hoàng trong quá khứ của mình.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

5. Tattoo thiên thần cánh bướm

Thiên thần với cặp cánh đặc trưng của loài bướm tương đối độc đáo, mới mẻ, khi những thiên thần thường gắn với đôi cánh lông vũ đặc trưng.

Tuy nhiên không vì thế mà kém phần đẹp mắt, ấn tượng và ý nghĩa.

hình xăm thiên thần cánh bướm

hình xăm thiên thần đẹp

hình xăm thiên thần cánh bướm đẹp

NÊN ĐỌC : Các mẫu hình xăm bướm và hoa hồng đẹp

6. Xăm hình cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần xuất hiện trong các mẫu hình xăm thường gắn với ý nghĩa giúp người sở hữu vượt qua khó khăn, hiểm nguy với thứ sức mạnh thần thánh.

Đôi cánh thiên thần có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó đặc biệt và ấn tượng nhất có lẽ sẽ là vùng lưng hoặc vai, cánh tay.

hình xăm cánh thiên thần

hình xăm cánh thiên thần mini

hình xăm cánh thiên thần nhỏ

hình xăm đôi cánh thiên thần

Tattoo đôi cánh thiên thần ở cổ tay

Trên đây là tổng hợp về hình xăm thiên thần. Chúc bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích về nó, cũng như có được cho bản thân sự lựa chọn phù hợp cho những bức hình xăm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher là gì? BST 99+ Tattoo dreamcatcher đẹp nhất

Hình xăm Dreamcatcher là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng từ các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh tương đối độc đáo. Cụ thể, biểu tượng Dreamcatcher được cho là có khả năng mang lại giấc ngủ bình yên, xua tan ác mộng. Ý nghĩa của hình tượng ...

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong có ý nghĩa gì? BST Tattoo lá phong đẹp, độc và chất nhất

Hình xăm lá phong là phong cách tattoo tương đối nhẹ nhàng và có sự lãng mạn, độc đáo nên được ưa thích bởi cả nam lẫn nữ giới. Dù trước kia không thực sự phổ biến, tuy nhiên ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa thích hoa văn, họa tiết này. Tham khảo ngay ...

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

199+ Hình xăm đẹp cho nữ ở mọi vị trí trên cơ thể, đa dạng chủ đề, phong cách

Trong bài viết này, nhóm tác giả sẽ gửi gắm tới bạn đọc bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ cực kỳ ấn tượng, bắt mắt và tràn đầy ý nghĩa. Thế kỷ hiện đại, việc sở hữu những hình xăm trên cơ thể là điều không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là ...

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh hội tụ – BST Tattoo tứ linh đẹp, ấn tượng nhất

Hình xăm tứ linh được đánh giá là chủ đề tattoo lý tưởng đối với những người ưa chuộng xăm hình, đồng thời cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy, tâm linh. Đây là phong cách tattoo có tương đối nhiều ý nghĩa, tuy nhiên cần phải xăm đúng cách mới đảm bảo ...

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

96+ Mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ấn tượng, tràn đầy ý nghĩa, tình yêu thương

Phong cách hình xăm cha mẹ ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trong môn nghệ thuật tattoo. Vừa giúp bộc lộ đam mê xăm hình, vừa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với đấng sinh thành qua những hình ảnh, câu từ tràn đầy ý nghĩa. Bạn đọc quan tâm tới chủ đề ...

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

199+ Hình xăm chữ nghệ thuật, đẹp và ý nghĩa nhất 2020 cho nam, nữ

Từ xưa tới nay, hình xăm chữ vẫn luôn là một trong số các phong cách tattoo đặc biệt và ấn tượng nhất với sức hút lớn lao. Kiểu dáng hình xăm này được ưa thích ở một lứa tuổi, giới tính, đồng thời truyền cảm hứng bền vững theo thời gian. Quan tâm tới ...