Tìm hiểu chi tiết về bệnh viện Bãi Cháy – Cơ sở thăm khám hàng đầu tại Quảng Ninh

Bệnh viện Bãi Cháy được coi là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy của tỉnh Quảng Ninh và được rất đông đảo người dân trên toàn tỉnh tin tưởng đến đây thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chỉ tiết về cơ sở thăm khám này, giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về viện.

I. Tìm hiểu chung về bệnh viện Bãi Cháy

Được thành lập từ cuối thể kỷ XX, đến nay sau rất nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ, viện đã và đang ngày càng một lớn mạnh, trở thành địa chỉ được rất nhiều người dân tại tỉnh Quảng Ninh tin tưởng về chất lượng phục vụ, điều trị cũng như khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện Bãi Cháy

Bệnh viện Bãi Cháy, cơ sở thăm khám hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh

Hiện tại, viện đang sở hữu tới hơn 1200 giường nội trú, đáp ứng được nhu cầu thăm khám cho 1500 đến 2000 bệnh nhân mỗi ngày. Đây được cho là con số rất lớn đối với một bệnh viện Đa khoa cấp tỉnh.

1. Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy thuộc tuyến nào?

Vào đầu năm 2019, bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy đã được UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I cấp tỉnh. Đây được cho là một trong những niềm khích lệ lớn với những thành tựu cũng như sự cố gắng của ban giám đốc cũng như đội ngũ y bác sĩ trong suốt thời gian vừa qua.

2. Bệnh viện Bãi Cháy địa chỉ ở đâu?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy có địa chỉ nằm ở: QL279, Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Nằm tên thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, có lẽ, bạn sẽ không cảm thấy quá khó khan trong tìm được đường đến viện để thăm khám, điều trị. Hơn nữa, viện còn khá gần với các địa chỉ nổi tiếng như: Đường cao tốc Hạ Long – Nội Bài, ga Hạ Long,… điều này là khá thuận tiện cho bạn trong việc hỏi đường.

bệnh viện bãi cháy ở đâu

Bản đồ đường đi tới bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

Nếu là người đã sống lâu năm ở Hạ Long, bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy để tới viện. Bệnh viện có hệ thống nhà để xe rộng rãi, có bảo vệ trực 24/24. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới viện để thực hiện thăm khám, điều trị.

Ngoài ra, nếu bạn mới đến Hạ Long lần đầu, chưa có kinh nghiệm trong việc tìm đường tại đây, bạn cũng không cần quá lo lắng. Vì thành phố có rất nhiều phương tiện công cộng như xe bus, taxi,… di qua viện.

Với xe bus đến bệnh viện bãi cháy, bạn có thể đi qua các tuyến xe như: 01, 08,… Bạn nên nhắc phụ xe điểm xuống để tránh bị đi quá, gây mất thời gian trong việc di chuyển.

3. Giờ làm việc bệnh viện Bãi Cháy

Tại bệnh viện Bãi cháy, lịch làm việc tại đây được chia làm 2 dịch vụ chính là khám thông thường và khám theo yêu cầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết giúp bạn lịch làm việc của 2 dịch vụ này để bạn có được cho mình sự chuẩn bị về mặt thời gian nếu có nhu cầu tới viện thăm khám, điều trị.

bệnh viện bãi cháy quảng ninh

Viện phân ra làm 2 dịch vụ là khám thông thường và khám theo yêu cầu

  • Với chuyên khoa thăm khám thông thường:

Với chuyên khoa này, viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h00 đến 17h30.

Tuy nhiên, chuyên khoa cấp cứ của viện sẽ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết).

  • Chuyên khoa thăm khám theo yêu cầu với các bác sĩ Trung Ương:

Chuyên khoa thăm khám theo yêu cầu của viện làm việc từ 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Riêng chuyên khoa mắt sẽ không làm việc vào ngày thứ 7.

Ngoài ra, dù có nhu cầu khám ở bất cứ dịch vụ nào, bạn cũng nên đến viện sớm trước khoảng 1 tiếng để tránh tình trạng phải chen lấn hay chờ đợi lâu. Vì trên thực tế, có tới hàng nghìn lượt bệnh nhân tới viện để thực hiện thăm khám, điều trị.

II. Ưu điểm nổi bật của bệnh viện Bãi Cháy

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao bệnh viện Bãi Cháy lại được nhiều người dân tin tưởng trong lĩnh vực thăm khám, điều trị đến vậy thì dưới đây, chúng tôi xin chỉ ra giúp bạn những ưu điểm nổi bật của viện.

1. Chất lượng dịch vụ

Đây là một trong những vấn đề luôn được bệnh viện ưu tiên và quan tâm hàng đầu khi bệnh nhân tới viện để thực hiện thăm khám.

Ưu điểm này đã được rất nhiều bệnh nhân khi tới viện review, đánh giá rất tốt. Bạn sẽ nhận được thái độ niềm nở, chỉ dẫn, thăm khám nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đến đội ngũ y bác sĩ.

Giúp người bệnh có được cảm giác thoải mái nhất khi tới viện để thực hiện các dịch vụ điều trị.

2. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được tuyển dụng bài bản

Đội ngũ y bác sĩ được cho là những người có ảnh hưởng tới 70% sự thành công của ca điều trị, vì vậy, việc luôn phải nâng cao tay nghề của đôi ngũ y bác sĩ được coi là một qua tâm hàng đầu của viện.

bác sĩ bệnh viện bãi cháy

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy là những người có tay nghề cao – Được đào tạo bài bản

Đội ngũ y bác sĩ của BV Bãi Cháy hiện tại có rất nhiều chuyên gia cũng như các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành y tế, được tu nghiệp, đào tạo bài bản tại các cơ sở hàng đầu cả ở trong và ngoài nước.

Hiện tại, viện có tới 650 cán bộ y bác sĩ trình độ cao trong tay nghề, đáp ứng tất cả các ca tăm khám, điều trị với đủ các mức độ khác nhau.

3. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Đầu tư cải tiến, nâng cao công nghệ, thiết bị máy móc thăm khám, điều trị cũng được cho là một trong những vấn đề đang được viện rất quan tâm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị cho người dân.

Những thiết bị được viện đầu tư đều là những công nghệ chẩn đoán, điều trị hàng đầu được các cơ quan kiểm soát hàng đầu ở cả trong nước và quốc tế chứng nhận. Có thể kể đến như: Công nghệ chụp mạch số hóa xóa nền DSA, hệ thống X.Quang kỹ thuật số, hệ thống máy siêu âm 3D và 4D,….

giám đốc bệnh viện bãi cháy

Trang thiết bị bệnh viện Bãi Cháy cũng được đầu tư kỹ lưỡng

Với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ cao, việc chẩn đoán cũng như điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân sẽ trở nên chính xác và hiệu quả hơn.

4. Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi

Nhằm giúp bệnh nhân có được sự thoải mái, an tâm nhất mỗi khi tới viện để thực hiện các phương pháp thăm khám, điều trị. Viện đã đầu tư và cải tiến không ngừng trong việc mở rộng quy mô của viện.

Hiện tại, viện đã xây dựng thêm 7 khu nhà chức năng, nằm trên khu đất rộng trên 36000m2, đảm bảo giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái nhất khi đến viện nếu thực hiện điều trị nội trú.

các khoa của bệnh viện bãi cháy

Với quy mô rộng lớn như vậy, viện sẽ giảm thiểu được tối đa các vấn đề như bệnh nhân nằm ghép giường hay sự chật chội trong quá trình điều trị nội trú.

Ngoài ra, hệ thống phòng VIP của bệnh viện cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư, với chất lượng chuẩn 5 sao, đảm bảo được tiện nghi tối đa cho bệnh nhân nếu có nhu cầu tới viện thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

III. Các chuyên khoa nổi bật của bệnh viện Bãi Cháy

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa bãi cháy đang có trên 38 chuyên khoa, đáp ứng được tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị của người dân.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 3 chuyên khoa nổi bật nhất tại viện được rất nhiều người quan tâm:

1. Khoa Ung Bướu

Trung tâm Ung Bướu, Xạ trị của bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy tuy được thành lập cách đây chưa lâu (tháng 2/2019), tuy nhiên đây được cho là chuyên khoa đang được viện đầu tư, chú trọng.

trung tâm ung bướu bệnh viện bãi cháy

Trung tâm ung bướu bệnh viện Bãi Cháy là cơ sở rất được ban giám đốc của viện chú trọng, đầu tư

Tại trung tâm, viện có 73 bác sĩ chuyên khoa cũng như hàng nghìn máy móc, kỹ thuật hàng đầu để bệnh nhân có nhu cầu có thể yên tâm tới đây thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

Ngoài ra, trung tâm ung bướu, xạ trị của viện còn liên kết với các bệnh viện lớn thuộc tuyến trung ương như: Viện K, bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai,… Vào những ngày cố định, các chuyên gia, y bác sĩ của các viện này sẽ trực tiếp xuống trung tâm để thực hiện thăm khám cho người dân

2. Khoa tim mạch

Chuyên khoa tim mạch của bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy cũng là một trong những địa chỉ điều trị hàng đầu, giúp bạn loại bỏ được hiệu quả các vấn đề liên quan tới tim mạch. Hiện tại, trung tâm đang sở hữu Máy chụp MRI 1.5Tesla, máy CT Scaner 128,…

khoa tim mạch bệnh viện bãi cháy

Đây đều là những công nghệ hàng đầu, giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tim mạch một hiệu quả, đồng thời những công nghệ này còn hỗ trợ rất đắc lực cho đội ngũ y bác sĩ trong việc theo sát được tình hình diễn biến của bệnh nhân.

3. Khoa Chấn thương chỉnh hình

Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy cũng được cho là một trong những chuyên khoa hàng đầu, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện bãi cháy

Chuyên khoa có nhiệm vụ chính là điều trị hoặc phẫu thuật các vấn đề liên quan đến chấn thương do tai nạn hoặc trong thể thao. Ngoài ra, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình của viện còn điều trị các vấn đề khác như: Phẫu thuật ngón tay thừa bẩm sinh, Tái tạo dây chằng khớp gối, điều trị các di chứng do sẹo bỏng gây ra,…

Ngoài 3 chuyên khoa chúng tôi giới thiệu tới bạn ở trên, viện còn rất nhiều các chuyên khoa khác cũng được nhiều người tin tưởng và được viện chú trọng đầu tư, có thể kể đến như: Chuyên khoa sản, khoa nhi, khoa y học cổ truyền khoa mắt,…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây mà không cần phải lên các tuyến viện trung ương. Điều này giúp giảm áp lực cũng như tình trạng quá tải cho những tuyến viện này.

IV. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

Đến với bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, bạn sẽ được thực hiện ghi bệnh án bằng hồ sơ điện tử, tất cả những thông tin cũng như bệnh án của bạn sẽ được lưu tại hệ thống máy chủ của viện. Điều này đảm bảo giúp bác sĩ nắm được rõ ràng thông tin của bạn trong những lần tái khám về sau.

Ngoài ra, quy trình thăm khám, điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy sẽ bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn thực hiện các thủ tục đăng ký, đóng phí khám và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

địa chỉ bệnh viện bãi cháy

Bàn đăng ký khám bệnh viện Bãi cháy

  • Bước 2: Tới phòng bác sĩ chuyên khoa theo chỉ dẫn được ghi trên số thứ tự
  • Bước 3: Thực hiện các bước thăm khám lâm sàng và đi làm các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ
  • Bước 4: Quay lại phòng bác sĩ để nghe kết luận, sau đó bạn ra quầy thu ngân nhận tiền cọc và mua thuốc ở quầy thuốc bệnh viện hoặc làm thủ tục nhập viện.

V. Bảng giá chi tiết các dịch vụ tại Bệnh viện Bãi cháy

Để giúp bạn đọc có thể chủ động về mặt chi phí khi có nhu cầu tới bệnh bãi cháy để thăm khám, điều trị. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bảng giá chi tiết một số dịch vụ của viện.

bảng giá bệnh viện bãi cháy

Chi phí khám bệnh viện bãi cháy

Tổng hợp bảng giá 1 số dịch vụ bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

 

Trên đây là tổng hợp chi tiết các thông tin về bệnh viện Bãi Cháy, chúc bạn có được cho những kiến thức bổ ích cũng như có được kinh nghiệm khi tới đây thăm khám, điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...