Bệnh viện Bãi Cháy ở đâu? Lịch khám ra sao? Chuyên khoa gì? Bảng giá như thế nào?

Bệnh viện Bãi Cháy là một trong số những cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh hàng đầu tại Quảng Ninh với nền tảng kết hợp giữa nhân sự gồm đội ngũ bác sĩ, cán bộ trình độ cao cùng công nghệ hiện đại. Để hiểu rõ hơn về đơn vị, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin cụ thể, chi tiết cần phải nắm được về Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy

Sở hữu phương châm hoạt động “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, BV Bãi Cháy từ khi thành lập tới nay, luôn hướng tới việc tạo nên nền tảng sức khỏe tốt nhất cho người dân cứ trú, sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

bệnh viện bãi cháy

Và với những đóng góp lớn lao cho ngành y tế, cho xã hội, đơn vị đã được xếp hạng Bệnh viện Hạng I tuyến tỉnh, đây chính là sự ghi nhận, đánh giá về chất lượng tại đây.

* Địa chỉ của Bệnh viện Bãi Cháy

Địa chỉ Bệnh viện : Giếng Đáy, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là vị trí không nằm tại khu vực sầm uất nhất của tỉnh, thay vào đó là lân cận quốc lộ. Điều này giúp mang tới một không gian lớn, khá thuận tiện cho việc di chuyển, không gặp phải các vấn đề tắc nghẽn.

* Cơ sở vật chất Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh

Với định hướng trở thành một cơ sở Y Tế mang tính chất “Điển hình”, đạt tiêu chuẩn và sánh ngang với các đơn vị trong lẫn ngoài nước, tại đây sở hữu 7 khu chức năng riêng biệt với tổng diện tích lên tới 36.000m2.

bệnh viện đa khoa bãi cháy

Bên cạnh đó là tới 38 chuyên khoa, phòng ban khác nhau với số lượng giường bệnh, lượt khách thăm khám lên tới hàng nghìn người mỗi ngày.

Tại đây thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa mới nhất, theo thống kê lên tới 1209 kỹ thuật nằm trong định tuyến trung ương, có thể kể tới : Siêu âm nội soi, điều trị ung thư, phẫu thuật nội soi tim, điều trị cột sống, ngực, bụng,…

* Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu

Ngoài việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở, tại đây còn hướng tới giá trị con người với việc tập trung được đội ngũ bác sĩ, cán bộ chuyên sâu.

Kết hợp từ tuyển đụng đúng đắn, cùng với chế độ tương xứng, tập thể nhân sự tại Bệnh viện Bãi Cháy luôn được đánh giá tích cực.

Ngoài ra, đơn vị còn có sự liên kết với các cơ sở tuyến đầu khác và có tới 8 bác sĩ với học vị cao như giáo sư, tiến sĩ,… trực tiếp tham gia khám, chữa bệnh và đào tạo.

Việc hòa hợp đầy đủ cả trình độ lẫn tác  phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, giúp đơn vị nhanh chóng có được sự tin tưởng của người dân trong lẫn ngoài tỉnh.

logo bệnh viện bãi cháy

Logo của Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

XEM THÊM : Hệ thống Bệnh viện Giao thông vận tải

II. Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh

BV Bãi Cháy sở hữu tính chuyên môn hóa tương đối cao trong các quy trình thăm khám, điều trị bệnh, tuy nhiên, vẫn có những kinh nghiệm bạn cần nắm được, sẽ giúp việc sử dụng dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

1. Lịch khám Bệnh viện Bãi Cháy

Đơn vị sở hữu thời gian làm việc tương đối đặc biệt khi được phân chia theo khu vực khám thường cùng với đó là khám yêu cầu. Cụ thể như sau :

* Nhóm khám lâm sàng thông thường

Làm việc theo giờ hành chính 7 giờ cho tới 17 giờ các ngày thứ 2 đến 6. Trong khi đó phòng cấp cứu sẽ làm việc 24/24, mọi ngày trong năm.

bệnh viện bãi cháy tuyển dụng

* Thời gian làm việc của khu khám theo yêu cầu

Khu vực khám theo yêu cầu làm việc sẽ có giờ mở cửa, làm việc tương tự, tuy nhiên kéo dài thêm 1 ngày thứ 7. Lưu ý : Khoa mắt cũng như khoa ngoại không hoạt động thứ 7.

2. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Bãi Cháy

Một điều tương đối đáng chú ý tại BV Bãi Cháy là việc sở hữu hệ thống bệnh án điện tử trong quá trình đăng ký dịch vụ của bệnh nhân. Điều này giúp lưu trữ 1 cách chi tiết, trọn vẹn, giúp cho các quy trình tái khám trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể theo dõi thông tin của bản thân, điều này giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn các quy trình, thủ tục rườm ra không thực sự cần.

  • Bước 1 : Đăng ký khám chữa bệnh, nộp chi phí cơ bản ban đầu.
  • Bước 2 : Tới khu vực với bác sĩ được chỉ dẫn.
  • Bước 3 : Khám tổng thể, tiến hành những xét nghiệm nếu cần thiết.
  • Bước 4 : Chẩn đoán, kết luận chính thức từ bác sĩ, sau đó sẽ là quy trình điều trị nội hoặc ngoại trú.

Với việc là địa điểm sở hữu chế độ bảo hiểm, Bệnh viện Bãi Cháy cho phép người bệnh được hưởng toàn bộ quyền lợi liên quan tới bảo hiểm với mức chi phí ưu đãi theo chế độ.

TÌM HIỂU : Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

3. Thông tin tuyển dụng Bệnh viện Bãi Cháy

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện đa khoa thường xuyên tuyển dụng những vị trí chuyên môn về Y Tế như bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên,… và các vị trí khác như kế toán, vật tư,…

bệnh viện bãi cháy tuyển dụng 2018

Quyết định tuyển dụng của đơn vị

Chi tiết về các vị trí, yêu cầu, quyền lợi, mức đãi ngộ, tham khảo thêm tại các kênh thông tin chính thức của đơn vị như Website,… hoặc liên hệ qua đường dây nóng.

III. Các chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh

Là đơn vị đạt chuẩn đa khoa, tại đây sở hữu lên tới gần 40 phòng, khoa chuyên môn khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất gồm có :

1. Khoa ung bướu

Sự chuyên sâu của khoa ung bướu tại viện Bãi Cháy được thể hiện ở việc được phân chia chi tiết hơn thành 4 chuyên khoa với chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

* Khoa Hồi sức tích cực ung bướu

Nằm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc và chuyên chính là hồi sức tích cực, làm thuyên giảm, cải thiện tình trạng sức khỏe cho Bệnh nhân trực thuộc khoa Ung thư.

lịch khám bệnh viện bãi cháy

* Khoa xạ trị và y học hạt nhân

Đi vào hoạt động từ năm 2013, khoa nhanh chóng khẳng định được sức ảnh hưởng, tầm quan trọng trong việc chữa trị ung thư, giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây nên.

Việc sở hữu số lượng lớn giường bệnh nội trú, kết hợp công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, giúp mang tới kết quả trị liệu ung thư tối ưu nhất.

* Khoa ung bướu 1

Được thành lập dựa trên nền tảng khoa ung bướu, đây là đơn vị chuyên về xử lý, điều trị các dạng ung thư đường Tiêu hoá – Phụ khoa – Tiết niệu.

bệnh viện bãi cháy khoa ung bướu

* Khoa ung bướu 2 

Thành lập sau khoa 1, đây là đơn vị chuyên về ung thư khu vực đầu, mặt, cổ, vòng 1,… Đây là đơn vị có những đóng góp vô cùng đáng chú ý cho sự phát triển của Trung tâm Ung bướu toàn tỉnh.

NÊN XEM : Bệnh viện 22-12 chuyên khoa gì

2. Khoa cấp cứu – Khám bệnh

Đây là chuyên khoa với nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các ca cấp cứu được đưa tới đơn vị, xác định tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp nhất.

bác sĩ bệnh viện bãi cháy

Cụ thể sẽ là việc điều trị nội trú, di chuyển tới những khoa phù hợp, hoặc có thể là luân chuyển tới các đơn vị khác.

Bên cạnh đó, còn là việc phối hợp với chuyên khoa hồi sức tích cực đề điều trị hiệu quả nhất, khắc phục ảnh hưởng từ những thảm họa, tai nạn liên hoàn xảy ra.

Tại đây thường xuyên tổ chức các hoạt động nghiên cứu, đào tạo nội bộ, cũng như là tuyên truyền cho cộng đồng để giúp phòng ngừa tai nạn, bệnh tật xảy ra.

3. Khoa mắt

Bắt đầu hoạt động từ năm 2016, chuyên khoa mắt đã phát triển nhanh chóng, gia tăng số lượng nhân sự cũng như là quy mô gường bệnh.

Chức năng, nhiệm vụ của khoa mắt là kiểm tra, chữa trị các vấn đề liên quan tới khúc xa, cũng như là chỉ đạo tuyến toàn tỉnh.

Bởi vậy nên, tại đây thường xuyên tiến hành tổ chức đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cán bộ, cũng như nỗ lực phục vụ nhân dân với sự tận tụy, nhiệt huyết.

IV. Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy

Các dịch vụ thăm khám khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau, và đánh giá tổng quan, mức giá tại Bệnh viện Bãi Cháy có cao hơn so với các đơn vị cùng tỉnh thành.

Tuy nhiên mức chênh lệch không quá đáng kể và hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ tại đây.

bảng giá bệnh viện bãi cháybảng giá khám bệnh viện bãi cháy

Bảng giá 1 số dịch vụ tại Bệnh viện Bãi Cháy

ĐỌC TIẾP : Bảng giá dịch vụ khám Bệnh viện Vũ Anh

V. Đánh giá BV Bãi Cháy có tốt không?

Với định hướng phát triển trở thành Bệnh viện Đa khoa hàng đầu, có tính chất điển hình và đạt tầm vóc khu vực, quốc tế, Bệnh viện nhận được sự đầu tư mạnh mẽ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các chuyên khoa, số lượng giường bệnh lớn.

sơ đồ bệnh viện bãi cháy

BV Bãi Cháy là cơ sở Y Tế hàng đầu tại Quảng Ninh

Nhờ vậy nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn.

Ngoài ra, với việc Trung Tâm bệnh tim mạch, Ung bước lớn nhất Quảng Ninh đi vào hoạt động, đây sẽ là các dịch vụ thăm khám chất lượng hàng đầu, đủ sức đáp ứng lên tới 1200 giường bệnh/ngày.

Do đó nên đây hoàn toàn là một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Bài viết trên đây TMV.org đã chia sẻ các thông tin cụ thể chi tiết cần phải biết về Bệnh viện Bãi Cháy. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích, giúp cho bạn đọc thăm khám, chữa trị tại đây thuận tiện, hiệu quả

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...