Tất tần tật thông tin cần biết về hệ thống Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bệnh viện Giao thông vận tải là hệ thống các cơ sở thăm khám nằm dưới sự quản lý của Bộ Giao thông vận tải với địa chỉ ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chức năng chính của đơn vị là các công việc liên quan tới sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành cũng như những nhóm bệnh nhân khác theo quy định pháp luật. Để nắm được những thông tin cụ thể về địa chỉ, quy trình thăm khám, làm việc, tìm hiểu ngay trong phần nội dung dưới đây.

I. Thông tin cần biết về Bệnh viện giao thông vận tải Trung Ương

Đây chính là đơn vị y tế thuộc tuyến cao nhất trực thuộc ngành với chức năng đảm bảo các vấn đề liên quan tới sức khỏe cho người dân, cán bộ khu vực Hà Nội và những vùng lân cận.

bệnh viện giao thông vận tải

Sau quãng thời gian hoạt động hiệu quả, đơn vị đã nhanh chóng được người dân thủ đô tin tưởng, đồng thời được xét duyệt, chứng nhận Bệnh viện đa khoa hạng 1.
Ngoài chức năng chính như trên, đơn vị cũng xử lý, tiếp nhận các ca điều trị nghiêm trọng từ các đơn vị khác, đồng thời tiến hành hỗ trợ liên quan tới dịch vụ, chuyên môn cho những cơ sở khác.

Địa chỉ : 1194, Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện tại, để di chuyển tới đơn vị bằng xe bus, bạn có thể tham khảo các tuyến 24, 26, 34, 49.

* Đội ngũ bác sĩ

Với vị thế đơn vị tuyến đầu, tại đây tập trung tương đối nhiều chuyên gia tăm tiếng với kinh nghiệm chuyên sâu, kèm theo đó là trình độ được trau dồi liên tục, y đức, tận tâm đối với từng bệnh nhân.
bệnh viện giao thông vận tải hà nội

* Cơ sở vật chất

Với việc được đầu tư tương đối nhiều từ nhà nước, đơn vị sở hữu hệ thống cơ sở tương đối khang trang, tổng diện tích cũng như số lượng giường bệnh lớn.

Những công nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên, trong đó nổi bật là các quy trình mổ đục thủy tinh thể, khoa mắt, nội khoa, xương khớp… nhận được sự tin tưởng của người dân lẫn đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn Y Tế.

Theo thống kê, tại Bệnh viện giao thông vận tải sở hữu 23 chuyên khoa và các phòng chức năng khác nhau, giúp đủ sức cung cấp, mang tới các quy trình khám chữa bệnh cho người dân thủ đô.

Một số hệ thống máy móc hiện đại có thể kể tới : Thiết bị siêu âm 4 chiều, máy X-quang thế hệ DR, hệ thống máy Elliza xét nghiệm chuyên sâu các bệnh đặc thù HIV, gan,…

* Hệ thống chuyên khoa 

bệnh viện bộ giao thông vận tảibệnh viện giao thông vận tải 1

* Chi phí, bảng giá khám chữa bệnh

Hiện đơn vị không niêm yết mức chi phí trên các kênh truyền thông, bởi vậy nên, muốn nắm rõ bảng giá khám chữa bệnh, bạn nên trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện Giao thông vận tải 1.

* Tin tức tuyển dụng

Đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyển dụng vị trí bác sỹ, điều dưỡng,… nhằm phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Nếu bạn quan tâm tới cơ hội làm việc tại Bệnh viện tiếng tăm với chế độ nhà nước, tham khảo thông tin tuyển dụng trên Website chính thức từ đơn vị.

II. Hệ thống BV GTVT tại các tỉnh thành khác

Bệnh viện Giao thông vận tải (GTVT) có nhiều địa chỉ tại các tỉnh thành khác nhau bên cạnh cơ sở 1, điều này giúp tạo điều kiện thuận tiện cho người dân khi muốn được chăm sóc sức khỏe tại đơn vị.

1. Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng (bệnh viện 5)

Đây là Bệnh viện đa khoa hạng II và cũng trực thuộc sự quản lý của Bộ GTVT với địa chỉ tại 68 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

bệnh viện giao thông vận tải đà nẵng

Bệnh viện hiện có nhiệm vụ chính là cấu thành mạng lưới y tế tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận, phòng chống các dịch bệnh cũng như là triển khai các dịch vụ thăm khám, y tế,…

Ngoài ra còn là hỗ trợ về chuyên môn, cơ sở,… cho các khu vực Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

2. Bệnh viện giao thông vận tải Hải Phòng (cơ sở 3)

Được thành lập vào năm 1994, đây là BV hạng 3 và nằm tại khu vực có mật độ dân cư lớn, tiếp giáp với những phường sầm uất, phát triển mạnh về kinh tế.

Bởi vậy nên, tại đây luôn có một lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám và sử dụng dịch vụ mỗi ngày.

bệnh viện giao thông vận tải hải phòng

Hiện, cơ sở vật chất của đơn vị bao gồm 120 giường với số lượng là hơn 100 cán bộ nhân viên, nhiều khoa chuyên môn cũng như các phòng chức năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của nhân dân.

Các chuyên khoa đáng chú ý nhất tại đơn vị là khoa tai mũi họng, hồi sức cấp cứu,…

Địa chỉ của đơn vị : Km 40, đường 5 mới, Hùng Vương, Hải Phòng.

3. Bệnh viện giao thông vận tải Vĩnh Phúc

Đây là cơ sở Y Tế hạng III tọa lạc tại Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc với thời gian thành lập tương đồng với địa chỉ tại Tp HCM và phục vụ chủ yếu cho người dân khu vực Vĩnh Phúc, Bắc Giang.

bệnh viện giao thông vận tải vĩnh phúc

Quy mô hiện nay tại đơn vị lên tới 120 giường bệnh, đội ngũ cán bộ công tác đông đảo với gần 30 bác sĩ và nhiều công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, giúp đảm bảo tình trạng sức khỏe, phòng chống các dịch vụ trong cộng đồng.

4. Bệnh viện giao thông vận tải Nha Trang

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2001, cơ sở tại Nha Trang có địa chỉ tại 165 Đường Nguyễn Khuyến, Tp Nha Trang, Khánh Hòa với quy mô không hề kém cạnh các địa điểm khám chữa bệnh khác cùng khu vực.

bệnh viện giao thông vận tải nha trang

Khởi đầu với quy mô 20 giường, tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, cũng như là trang thiết bị, tại đây đã đủ sức đáp ứng các dịch vụ thăm khám, điều trị cơ bản.

5. Bệnh viện giao thông vận tải TpHCM

Tương tự như các địa chỉ tại Vĩnh Phúc, Hải Phòng, phân viện tại Sài Gòn cũng là bệnh viện đa khoa hạng 3 và chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho các đơn vị trực thuộc ngành cũng như người dân địa phương sở hữu nhu cầu.

bệnh viện giao thông vận tải tphcm

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 1976, địa chỉ cụ thể, chính xác của đơn vị là 72/3, Trần Quốc Toản, Quận 3.

Các nhiệm vụ chính của đơn vị hiện có :

  • Khám chữa bệnh với những chuyên khoa cơ bản như nội – ngoại khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng, khoa sản,…
  • Lên kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị lân cận thực hiện các hoạt động liên quan tới sức khỏe như thăm khám, phòng chống dịch bệnh,…
  • Chế độ Y Tế dự phòng liên quan tới bảo hiểm, thăm khám cho đội ngũ cán bộ trực thuộc ngành.

6. Bệnh viện giao thông vận tải Vinh (Nghệ An)

Thành lập năm 1993, đơn vị ban đầu có quy mô khá ấn tượng với việc sở hữu tới 11 khoa cùng với 5 phòng ban chuyên sâu về các dịch vụ khám chữa bệnh.

bệnh viện giao thông vận tải vinh

Với vị thế bệnh viện đa khoa hạng II, đơn vị sở hữu hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng cao cùng với đội ngũ bác sĩ, cán bộ trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, cùng với đó là y đức đảm bảo.

Ngoài ra, đơn vị còn liên kết với các bệnh viện lớn tại Hà Nội, nhằm liên tục bổ sung, cập nhật các công nghệ, dịch vụ tiên tiến nhất để mang tới những quy trình khám chữa bệnh chất lượng

III. Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Hà Nội 1

Để việc thăm khám, điều trị tại đơn vị diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn, dưới đây sẽ là quy trình tổng quan nhất bạn đọc cần phải nắm được :

khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải

Bước 1 : Đăng ký, làm thủ tục ban đầu.

Cụ thể tại quầy tiếp đón, bạn sẽ cung cấp các thông tin cá nhân để đăng ký các quy trình thăm khám, cũng như là nộp chi phí bước đầu. Trong trường hợp khám bảo hiệm, cần xuất trình kèm theo giấy tờ cá nhân để xác nhận.

Bước 2 : Di chuyển tới địa điểm thăm khám được hướng dẫn, chờ đợi tới lượt.

Bước 3 : Tiến hành các quy trình thăm khám từ tổng quan tới chuyên sâu.

Sau bước này, hướng điều trị sẽ được đưa ra, có thể là ngoại trú với các loại thuốc phù hợp hoặc nội trú tại viện. Một số trường hợp cần tiến hành những xét nghiệm, chẩn đoán khác được chỉ định.

Bước 4 : Thanh toán chi phí với những dịch vụ được chỉ định bên trên.

Bước 5 : Tiến hành các chẩn đoán, xét nghiệm bằng hình ảnh, siêu âm, nội soi,…
Bước 6 : Căn cứ theo kết quả trả lại, bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng, tư vấn điều trị cũng như là ngoại hoặc nội trú, đôi khi còn có thể là chuyển sang những tuyến khác.

Lưu ý : Đây là quy trình chung được áp dụng tại nhiều cơ sở Bệnh viện giao thông vận tải khác nhau.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các thông tin cụ thể, chi tiết về Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội cũng như hệ thống tại các tỉnh thành. Bạn đọc quan tâm tới đơn vị, hãy tham khảo kỹ càng, hoặc có thể xem thêm tin tức về những bệnh viện khác tại đây.

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
Thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
Bệnh viện Giao Thông Vận Tải ở đâu? Thuộc tuyến nào? Có tốt không?
Chi Phí
VND 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top