Bệnh viện Tâm Trí có tốt không? Chi tiết bảng giá khám các cơ sở của viện

Bệnh viện Tâm Trí là một trong những hệ thống bệnh viện tư nổi bật hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những địa điểm thăm khám, chữa bệnh hàng đầu được người dân trên khắp các tỉnh tin tưởng về chất lượng phục vụ cũng như khả năng thăm khám, chữa bệnh. Cùng bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất về địa chỉ thăm khám đang rất được người dân ưa chuộng này ngay trong bài viết dưới đây!

I. Tìm hiểu chung về các cơ sở của bệnh viện Tâm Trí

Tuy là một địa chỉ thăm khám thuộc quyền sở hữu tư nhân, nhưng bệnh viện Đa khoa Tâm Trí luôn được coi là địa chỉ thăm khám, điều trị hàng đầu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân tại các tỉnh trải dài từ nam trung bộ cho tới các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL.

Bệnh viện Tâm Trí

Hình ảnh bệnh viện Tâm Trí

Tới nay viện đã có tới 4 cơ sở tại 4 tỉnh thành khác nhau, bao gồm: TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Tháp. Cùng tìm hiểu chi tiết về các cơ sở của Tâm Trí ngay dưới đây:

1. Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đây được cho là cơ sở chính của viện, Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn có địa chỉ tọa lạc tại số 171 Trường Chinh – Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Viện trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng được tối đa nhu cầu điều trị nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến sức khỏe người bệnh, có thể kể đến như: Khám nội khoa, điều trị các vấn đề về ung bướu, thăm khám sức khỏe cho trẻ em.

Ngoài những thế mạnh chúng tôi đã giới thiệu tới bạn ở trên, viện còn được biết đến với 1 số dịch vụ khác như: Cấp cứu, hồi sức, thay khớp,… Giúp người dân có được cho mình nhiều sự lựa chọn trong việc thăm khám, điều trị.

Tới nay viện đã có hơn 150 giường bệnh, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám cũng như chữa bệnh của người dân.

2. Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Cơ sở của viện tại Đà Nẵng cũng được cho là địa chỉ đáng tin cậy cho việc thăm khám, điều trị của người dân tại thành phố được cho là đáng sống nhất tại Việt Nam.

bệnh viện tâm trí đà nẵng

Viện có địa chi tại số 64 Đường Cách Mạng Tháng 8- Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng. Đây là một trong những con đường thuộc trung tâm thành phố, vì vậy sẽ là không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ của viện.

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng được trang bị các công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt, máy CT 128 của viện được coi là một trong những công nghệ giúp phát hiện ung thư nhanh bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Hiện tại Viện Tâm Trí Đà Nẵng sở hữu khoảng 200 giường bệnh, đủ để thăm khám, điều trị cho khoảng 600 đến 700 lượt bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, điều trị nội trú tại đây.

3. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang có địa chỉ tại số 57 – 59 Cao Thắng – Phước Long – Nha Trang. Đây được cho là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị tọa lạc tại thành phố biển nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới.

Bệnh viện tâm trí nha trang

Tới nay, bệnh viện Đa khoa Tâm trí Nha Trang sở hữu trong mình hệ thống 200 giường bệnh đạt chuẩn quốc tế, đem lại cho bệnh nhân cảm giác yên tâm và vô cùng thoải mái khi tới đây thực hiện các dịch vụ thăm khám điều trị.

4. Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp được thành lập từ năm 2007, tới nay sau 12 năm phát triển, viện đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những địa chỉ thăm khám uy tín bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

bệnh viện tâm trí đồng tháp

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp hiện tại có hơn 100 giường bệnh cùng hàng loạt hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo phục vụ được tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị của người dân.

Cụ thể, bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp đã áp dụng một số công nghệ nổi bật trong việc thăm khám, điều trị, có thể kể đến như: Nội, ngoại sản, Chụp X Quang 3D, nội soi đại, trực tràng,… Đây đều là những công nghệ hàng đầu được sử dụng trong quá trình thăm khám giúp khách hàng có được sự an tâm tối đa khi tới Tâm Trí.

Hiện tại. Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp có địa chỉ tại Số 700 – Quốc Lộ 30 – xã Mỹ Tân – TP. Cao Lãnh – Đồng Tháp.

II. Những ưu điểm khi bạn tới thăm khám, điều trị tại bệnh viện Tâm Trí

Với cả 4 cơ sở của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí, khách hàng đều có được sự an tâm tối đa nếu có nhu cầu tới đây thăm khám hay thực hiện các dịch vụ điều trị. Cụ thể, khi tới các cơ sở của bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm vô cùng nổi trội sau đây:

1. Cơ sở được sự đồng ý cấp phép của Bộ Y Tế

Để có được chuỗi cơ sở với hệ thống trang thiết bị hiện đại như thời điểm hiện tại, bệnh viện Đa khoa Tâm Trí đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt rất gắt gao của bộ y tế về chất lượng phục vụ, điều trị cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ y bác sĩ,…

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là một cơ sở thăm khám, điều trị hợp pháp. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến một vấn đề, toàn bộ các cơ sở điều trị không thuộc bộ y tế đều là các cơ sở thăm khám chui, không đáng tin cậy.

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ của toàn bộ hệ thống bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế. Có rất nhiều bác sĩ của viện đã được tu nghiệp, đào tạo tại rất nhiều các cơ sở uy tín cả trong và ngoài nước.

Bệnh viện đa khoa tâm trí

Đội ngũ Y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Tâm Trí

Ngoài ra, quá trình tuyển dụng của viện cũng được diễn ra một cách rất chuyên nghiệp, điều này giúp bệnh viện luôn có trong mình một đội ngũ chuyên gia chất lượng để điều trị hiệu quả nhất các vấn đề về sức khỏe cho bệnh nhân.

3. Hệ thống công nghệ tiên tiến

Viện sở hữu trong mình một hệ thống công nghệ tiên tiến, phục vụ tối đa được các nhu cầu thăm khám cho bệnh nhân. Tất cả các công nghệ thăm khám, điều trị của bệnh viện đều được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu như FDA, Bộ Y Tế,… Đây được cho là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp nâng cao được chất lượng thăm khám cũng như điều trị của người dân.

4. Khuôn viên các cơ sở rộng rãi

Hiện tại, hệ thống các cơ sở của viện đều có diện tích rộng rãi, đủ để đáp ứng được nhu cầu thăm khám nội trú của bệnh nhân cũng như người nhà đến chăm sóc.

không gian bệnh viện tâm trí

Bệnh viện Đa khoa tâm trí có khuôn viên rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người dân có nhu cầu thăm khám

Cả 4 cơ sở đều có ít nhất trên 100 giường bệnh, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi đến viện  để điều trị nội trú, tạo ra cảm giác thoải mái, không bị gò bó, mệt mỏi.

III. Các chuyên khoa nổi bật của hệ thống bệnh viện Tâm Trí

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, bệnh viện đã mở thêm rất nhiều chuyên khoa khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số chuyên khoa nổi bật nhất của bệnh viện.

1. Chuyên khoa ung bướu bệnh viện Tâm Trí

Chuyên khoa ung bướu bệnh viện Tâm Trí được cho là một trong những chuyên khoa hàng đầu trong việc điều trị ung thư. Chuyên khoa ung bướu của viện hiện tại đang tiếp nhận điều trị ung thư ở tất cả các giai đoạn phát triển của bệnh.

khoa ung bướu bệnh viện tâm trí

Khoa ung bướu bệnh viện Tâm Trí là một trong những cơ sở được nhiều người lựa chọn

Hiện tại, bệnh viện đang tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư, có thể kể đến như: Ung thư phổi, trực tràng, đại tràng, hóa trị,… Giúp hỗ trợ điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân ung thư.

2. Chuyên khoa sản bệnh viện Tâm Trí

Chuyên khoa sản bệnh viện Tâm Trí được coi là một trong những địa chỉ vô cùng tin cậy cho mẹ cũng như các bé sơ sinh.

Đến với chuyên khoa sản của bệnh viện, bạn sẽ được chăm sóc và kiểm tra tình hình thai kỳ cho tới lúc sinh em bé.

sinh con ở bệnh viện tâm trí

Có rất nhiều ca sinh để đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện Tâm Trí

Sau khi sinh, bạn cũng sẽ được điều dưỡng, nghỉ ngơi tại hệ thống phòng ốc chuẩn khách sạn 5 sao, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ cũng như điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Ngoài ra, dịch vụ tiêm chủng thuộc chuyên khoa sản bệnh viện Tâm Trí cũng được coi là một trong những dịch vụ hàng đầu để bạn thực hiện tiêm vắc xin trong những năm tháng đầu đời của bé.

Với nguồn vắc xin rồi rào, được kiểm định về độ an toàn và chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm khi đưa con em tới viện để thực hiện các dịch vụ tiêm phòng.

3. Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Tâm Trí

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám trong tình trạng các bệnh về tai mũi họng đang ngày một gia tăng, bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí đang được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn có thể tới thăm khám.

Hiện tại, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện Tâm Trí bao gồm các dịch vụ sau đây: Điều trị áp xe thành họng, cắt amidan, tầm soát ung thư vòm họng,…

Ngoài ra, bệnh viện Tâm Trí còn rất nhiều dịch vụ khác để bạn có thể lựa chọn trong việc thăm khám, điều trị.

IV. Những lưu ý khi thực hiện thăm khám tại bệnh viện Tâm Trí

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn một số vấn đề cần lưu ý khi tới thăm khám tại hệ thống các cơ sở tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí, giúp bạn có được cho mình sự tiết kiệm về mặt thời gian cũng như công sức khi tới đây thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

1. Giờ làm việc của bệnh viện Tâm Trí

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí có giờ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, cụ thể, lục thăm khám của viện sẽ như sau:

bệnh viện tâm trí nha trang tuyển dụng

 • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
 • Buổi chiều từ 12h30 đến 19h00
 • Riêng chủ nhật viện chỉ làm vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
 • Ngoài ra, chuyên khoa cấp cứu của viện làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.

Với những trường hợp thăm khám bảo hiểm y tế, bạn chỉ được thăm khám đến hết thứ 7, ngày chủ nhật viện không nhận khám các trường hợp thuộc diện bảo hiểm y tế.

2. Quy trình thăm khám của bệnh viện Tâm Trí

Để được thăm khám tại bệnh viện Tâm Trí, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Trước tiên, bạn đến bàn tư vấn và thực hiện các thực hiện như mua sổ khám,…

tiêm phòng bệnh viện tâm trí đà nẵng

 • Tiếp theo, bạn nhận số thứ tự, xuất trình thẻ bhyt (nếu có) rồi sau đó đi theo hướng dẫn đến phòng khám của bác sĩ chuyên khoa
 • Sau đó, bạn đợi ở cửa phòng khám đến khi được bác sĩ gọi vào
 • Khi được gọi, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng và yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm cần thiết
 • Bạn quay lại quầy thu ngân, đóng tiền rồi thực hiện các xét nghiệm
 • Sau khi hoàn thành hết các xét nghiệm, bạn quay lại phòng khám và lắng nghe những kết luận của bác sĩ.
 • Cuối cùng, bạn quay lại quầy thu ngân, lấy lại tiền cọc và mua thuốc điều trị hoặc làm thủ tục nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ.

V. Bảng giá một số dịch vụ của Bệnh viện Tâm Trí

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thăm khám chủ đạo của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí để bạn đọc có thể chủ động tham khảo và có được sự chuẩn bị về mặt chi phí khám.

bảng giá bệnh viện tâm trí đà nẵng

Bảng giá khám một số dịch vụ tại Bệnh viện Tâm Trí

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về bệnh viện Đa khoa Tâm Trí, chúc bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích về địa chỉ thăm khám này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...