Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Xuyên Á chi tiết bạn không thể bỏ qua

Bệnh viện Xuyên Á được ra đời với phương châm mang tới các quy trình Y Yế, chăm sóc sức khỏe chất lượng, đảm bảo đi kèm với mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Bởi vậy nên, đơn vị luôn là một trong số các Bệnh viện được quan tâm nhất khu vực Phía Nam. Để hiểu rõ hơn về Bệnh viện Xuyên Á, tham khảo ngay các thông tin trong phần nội dung dưới đây.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Xuyên Á

Được thành lập vào năm 2012, Bệnh viện Xuyên Á có nền tảng là một Công Ty Cổ Phần với định hướng phát triển trong ngành Y Tế. Những thành viên ban đầu của Xuyên Á đều sở hữu tâm huyết lớn lao, quan tâm tới thực trạng của lĩnh vực Y Tế.

bệnh viện xuyên á

Điều đội ngũ lãnh đạo của Xuyên Á có được sự thống nhất, đó là hướng đi bệnh viện kiểu mới, khác biệt so với các bệnh viện tư khác.

Cụ thể đó là việc mang tới các giải pháp, quy trình chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao, các công nghệ hiện đại, tuy nhiên lại yêu cầu mức chi phí thấp, thích hợp với thu nhập của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Đây là điều giúp cho người dân được khám chữa bệnh với các phương pháp kỹ thuật cao, đảm bảo, đây chính là khái niệm với tên gọi công bằng trong lĩnh vực Y Tế, sức khỏe.

1. Bệnh viện Xuyên Á địa chỉ, đường đi cụ thể

Với định hướng phát triển rõ ràng từ ban đầu, BV Xuyên Á đã được xây dựng với nền tảng 4 bệnh viện nằm tại các tỉnh thành, khu vực khác nhau. Đặc điểm trung của cả 4 địa chỉ chính là đều sở hữu đội ngũ trang thiết bị cũng như nhân sự chất lượng, uy tín.
* Bệnh viện Xuyên Á Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ cụ thể : số 42, Quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.

bệnh viện xuyên á tuyển dụng

Cơ sở đầu tiên, đồng thời cũng là trụ sở chính của hệ thống Xuyên Á với sự đầu tư, chuyên nghiệp. Tại đây, tương đối nhiều quy trình điều trị phức tạp, chuyên sâu được tiến hành với độ uy tín cao.

Có thể kể tới : Phẫu thuật, điều trị bệnh tim mạch, khắc phục các vấn đề xương khớp, xạ trị ung thư, phẫu thuật, tiếp nhận các bệnh liên quan tới thần kinh, sọ não,…

* BV Xuyên Á Vĩnh Long

Địa chỉ cụ thể : 68E Phạm Hùng, Phường 9, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

bệnh viện xuyên á tuyển dụng 2019

Chức năng chính của chi nhánh Vĩnh Long là tiếp nhận, tiến hành các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận.

Ngoài ra, người dân sinh sống và làm việc tại Cần Thơ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đây làm điểm đến thăm khám, chữa bệnh.

* Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa, Long An

Địa chỉ tại Long An đang trong quá trình xây dựng, và dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020. Chi nhánh này nổi bật với tổng diện tích lớn, đồng thời kế thừa hoàn toàn những tiện ích, quy trình, kỹ thuật của các đơn vị đi trước.

Điều này giúp mang tới những giải pháp Y Tế nhất cho người dân khu vực Long An.

* Bệnh viện Xuyên Á Tây Ninh

Tương tự như địa chỉ trên, chi nhánh Tây Ninh cũng được dự kiến bắt đầu hoạt động vào năm 2020 với số lượng giường bệnh lên tới 1.100.

Đồng thời, tại đây sẽ có đầy đủ các chuyên khoa tương tự như trụ sở chính tại Tp HCM. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu về khám chữa bệnh, cũng như là giảm thiểu áp lực tại các bệnh viện khác.

2. Giờ làm việc của Bệnh viện

Hiện nay, đơn vị tiến hành khám bệnh vào mọi ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7, Chủ Nhật với các khung giờ cụ thể như sau :

Sáng : Làm việc từ 7 cho tới 12h.

Chiều : Bắt đầu từ 13h, kết thúc vào 16h.

Gói khám sức khỏe ngoài giờ : 16 cho đến 20h.

3. Thông tin tuyển dụng bác sĩ, nhân sự mới nhất

Với việc sở hữu tới 4 địa chỉ, trong đó 2 đang hoạt động, 2 đang trong giai đoạn triển khai, hoàn thiện, Bệnh viện Xuyên Á thường xuyên tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau.

Cụ thể đó là các vị trí bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng, kỹ thuật viên Y Tế,…

bệnh viện xuyên á tây ninh

Thông tin cụ thể, chi tiết kham thảo tại Website chính thức của bệnh viện.

II. Các chuyên khoa, dịch vụ đáng chú ý tại Bệnh viện Xuyên Á

Với định hướng Bệnh viện Đa khoa, Xuyên Á sở hữu số lượng lớn, đầy đủ các chuyên khoa, kèm theo đó là các quy trình, dịch vụ Y Tế chất lượng cao, cụ thể gồm có :

1. Hệ thống các chuyên khoa

Số lượng chuyên khoa tại đơn vị hiện tại lên tới con số 29, trong đó có các khoa cơ bản như Cấp cứu, Khám bệnh, Nhi Khoa, Nội – ngoại Khoa cho tới các khoa chuyên sâu như Ung bướu, Thần Kinh, Chỉnh hình Vi phẫu,…

Một số chuyên khoa được quan tâm, chú ý nhiều nhất :

* Khoa Cấp Cứu :

Hoạt động, trực chiến 24/24 vào mọi ngày trong năm, bao gồm ngày lễ tết, có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, khẩn cấp để có thể cứu trợ tốt nhất cho bệnh nhân.

bệnh viện xuyên á tuyển dụng

Một điểm đáng chú ý, đó là Xuyên Á là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong khu vực có sự kết hợp, thành lập Trung tâm cấp Cứu 115, giúp khả năng tiếp nhận, xử lý các trường hợp khẩn cấp được gia tăng đáng kể.

* Khoa Khám bệnh

Chuyên khoa cơ bản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng của Bệnh viện. Trung bình hàng ngày, khoa khám bệnh tiến hành thăm khám, chữa bệnh cho gần 2.000 bệnh nhân với tỉ lệ sử dụng bảo hiểm Y Tế đạt mức 70 – 80%.

Đội ngũ cán bộ, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Xuyên Á luôn hướng tới việc mang lại sự thoải mái, niềm tin cũng như là quy trình tối ưu nhất cho mọi bệnh nhân.

Ngoài ra, chuyên khoa khám bệnh còn có sự đổi mới, cập nhật những tiến bộ về công nghệ, từ đó giúp tiết kiệm tương đối thời gian đợi chờ trong các quy trình, thủ tục.

* Khoa Chấn thương chỉnh hình

Chức năng, nhiệm vụ chủ chốt của khoa là tiếp nhận, điều trị các vấn đề liên quan tới chấn thương xương khớp cũng như các dạng bệnh lý liên quan.

bệnh viện xuyên á cần thơ

Cận cảnh 1 ca phẫu thuật chỉnh hình tại Xuyên Á

Cụ thể gồm có :  Khắc phục chấn thương thể thao, tai nạn, các bệnh lý xương khớp ở nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau,…

* Khoa Ung bướu

Bắt đầu hoạt động vào năm 2017, chuyên khoa Ung Bướu đã nhanh chóng có những bước phát triển tương đối đáng chú ý, nhận được niềm tin của người dân.

Ngoài ra, chuyên khoa ra đời cũng được xem như là 1 dấu ấn đáng chú ý trong việc phát triển những quy trình, kỹ thuật Y Tế phức tạp, chữa trị những bệnh khó.

Điều này mang tới cho bệnh nhân gặp phải những vấn đề liên quan tới ung bướu có thể được chẩn đoán, chữa trị nhanh chóng, hiệu quả.

2. Các dịch vụ khám bệnh tại BV Xuyên Á

Hiện nay, các dịch vụ khám bệnh được cung cấp tại đơn vị được phân chia cụ thể, chi tiết như sau :

* Khám và điều trị bệnh ngoại trú

Đây là quy trình được tiến hành bởi chuyên khoa Khám Bệnh. Tại đây tiếp nhận khám, chữa cho mọi đối tượng bệnh nhân sở hữu Bảo hiểm Y Tế với khung thời gian tương tự giờ làm việc chung của toàn viện.

giám đốc bệnh viện xuyên á

Đăng ký khám bệnh tại Xuyên Á

Để có thể đáp ứng được lượng lớn bệnh nhân với nhu cầu về các dịch vụ sức khỏe, tại Bệnh viện có tới hơn 50 phòng khám, đầy đủ phòng chức năng khác nhau.

* Điều trị nội trú

Với việc luông hướng tới sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân trong toàn bộ giai đoạn điều trị, các phòng nội trú tại đây được trang bị các tiện ích tương đối đáng chú ý, cũng như là được theo dõi sát sao bởi các bác sĩ, điều dưỡng.

Ngoài ra, dù được đánh giá rất cao về chất lượng cơ sở, cũng như sự tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên, tuy nhiên chi phí phòng tại Bệnh viện Xuyên Á lại tương đối hợp lý, thậm chí còn thấp hơn so với 1 số bệnh viện công.

* Khám bệnh tại nhà

Dịch vụ tương đối mới mẻ, nhưng cũng rất được đón nhận nhờ vào việc tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Cụ thể, đội ngũ Y Tế của viện Xuyên Á sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà. Đây được nhận định là lý tưởng, phù hợp với đối tượng bệnh nhân không tiện di chuyển, hoặc người không sắp xếp được thời gian tới cơ sở.

* Cấp cứu ngoại viện

Hiện nay, Bệnh viện Xuyên Á với nền tảng 3 xe cấp cứu đạt chuẩn, trang bị đầy đủ, luôn sẵn sàng hoạt động để có thể xử lý cấp cứu nhanh chóng, hiệu quả.

Khi nhận được thông tin cấp cứu, đội ngũ bác sĩ sẽ lập tức di chuyển, tiến hành khám tổng quan, tiến hành thao tác chăm sóc tại chỗ.

Trong trường hợp cần thiết, sẽ nhanh chóng di chuyển bệnh nhân tới những chuyên khoa phù hợp để tiến hành điều trị.

III. Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám tại Xuyên Á

Để việc khám chữa bệnh tại các địa chỉ BV Xuyên Á diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, những kinh nghiệm dưới đây là vô cùng quan trọng, bạn đọc nên tham khảo cụ thể, chi tiết.

1. Quy trình khám chữa bệnh

* Quy trình khám có sử dụng bảo hiểm

 • Bước 1 : Lấy số thứ tự thăm khám tại khu vực máy phát tự động.
 • Bước 2 :  Chờ tới số thứ tự kể trên thì di chuyển tới khu vực đăng ký khám. Bạn sẽ cần xuất trình 1 số giấy tờ tùy thân, bảo hiệm cũng như là sổ khám.
 • Bước 4 : Di chuyển tới khu vực phòng khám được chỉ định, lấy số.
 • Bước 5 : Bác sĩ tiến hành thăm khám khi đến lượt.
 • Bước  6 : Trong trường hợp cần tới những xét nghiệm, bạn sẽ căn cứ theo BHYT được xét duyệt, sau đó chi trả mức phí chênh lệch rồi xét nghiệm, chụp chiếu.
 • Bước 7 : Bác sĩ sẽ tùy thuộc theo kết quả xét nghiệm bên trên để kết luận, đưa ra hướng điều trị hợp lý.
 • Bước 8 : Đối với bệnh nhân điều trị ngoại trú, di chuyển tới quầy thuốc, thanh toán chi phí, nhận thuốc và ra về.

sđt bệnh viện xuyên á

* Quy trình khám dịch vụ không bảo hiểm

 • Bước 1 : Đăng ký khám tại quầy, đóng phí khám bệnh cơ bản.
 • Bước 2 : Tới phòng khám được chỉ định. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ có thể đưa ra chỉ định tiến hành chụp chiếu, xét nghiệm đặc thù.
 • Bước 3 : Nộp phí xét nghiệm chụp chiếu, sau đó tiến hành.
 • Bước 4 : Từ kết quả trả lại, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn điều trị ngoại trú.
 • Bước 5 : Mua thuốc theo đơn, ra về.

* Quy trình tiêm chủng cho trẻ em

 • Bước 1 : Đăng ký tư vấn, tiêm chủng cho trẻ tại khu vực tiếp nhận.
 • Bước 2 : Nhận mẫu kiểm tra, điền đủ những thông tin cần thiết.
 • Bước 3 : Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quan, đưa ra chỉ định tiêm chủng nếu trẻ đạt điều kiện.
 • Bước 4 : Tiến hành tiêm chủng tại phòng chức năng chuyên dụng.
 • Bước 5 : Theo dõi tại viện trong khoảng thời gian 30 phút sau khi quy trình hoàn tất. Trong trường hợp có vấn đề, phản ứng bất thường, đội ngũ bác sĩ sẽ lập tức tiến hành kiểm tra, xử lý.
 • Bước 6 : Khi tình trạng sức khỏe của trẻ có được sự ổn định, phụ huynh có thể đưa trẻ ra về.

Lưu ý : Quy trình tiêm chủng tại Bệnh viện Xuyên Á áp dụng được cho cả người lớn.

2. Bệnh viện Xuyên Á có khám thai không?

Với chuyên khoa Sản – Phụ Khoa, Xuyên Á đảm bảo mang tới những quy trình chăm sóc cho đối tượng phụ nữ đảm bảo chất lượng, uy tín.

Khoa sản của đơn vị mang tới các quy trình sinh, đẻ, theo dõi, chăm sóc suốt thời kỳ mang thai với chất lượng dịch vụ cao cấp, chi phí hợp lý, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng hiểu rõ tâm lý mẹ bầu, chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

bệnh viện xuyên á 2

Xuyên Á được tương đối nhiều chị em lựa chọn để “vượt cạn”

3. Mua bảo hiểm Y Tế bệnh viện ở đâu?

Nhằm mục đích mang tới sự thuận lợi tối đa cho người dân với các quy trình thăm khám liên quan tới Bảo hiểm Y Tế, hiện nay hệ thống bệnh viện có tổ chức các hoạt động bán cũng như gia hạn bảo hiểm.

Cụ thể, địa điểm triển khai là Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long, bởi vậy nên người dân tại đây cũng như khu vực lân cận có thể sở hữu, gia hạn bảo hiểm 1 cách nhanh chóng, thuận tiện.

Trên đây là những thông tin được nhóm tác giả tổng hợp về Bệnh viện Xuyên Á. Bạn đọc nếu có nhu cầu, quan tâm tới quy trình khám chữa bệnh tại Xuyên Á, đây đều là những thông tin hữu ích không nên bỏ qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...