Tổng hợp tất cả những mẫu hình xăm ngọn lửa ấn tượng nhất năm 2019

Hình xăm ngon lửa là một trong những lựa chọn hình xăm được nhiều đáng mày râu mê mẩn. Tuy nhiên, ý nghĩa của xăm hình ngọn lửa có nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng bài viết tham khảo xăm ngọn lửa có ý nghĩa gì? Xăm hình ngọn lửa ở vị trí nào là đẹp nhất. Tất cả sẽ được bài viết trả lời ngay sau đây.

hình xăm ngọn lửa

Hình xăm ngọn lửa được nhiều người yêu thích 

I/ Hình xăm ngọn lửa có ý nghĩa gì?

Không giống ý nghĩa của các loại hình xăm khác, xăm với hình ngọn lửa mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực đối với chủ nhân. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ khi sử dụng hình xăm này sẽ trông thật cá tính và tự tin.

– Đối với ý nghĩa tích cực: Hình xăm ngọn lửa biểu hiện cho sự thống trị và mạnh mẽ,  sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Ngon lửa biểu trưng cho sức mạnh, sự kiên cường và hi vọng về tương lai tốt đẹp phía trước.

Ngọn lửa mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực

– Ngọn lửa mang đến sự gần gũi ấm áp trong những mùa đông giá lạnh. Không chỉ mang hơi ấm, nó còn giúp xua tan tà khí cũng như sự lạnh lẽo.

– Về vấn đề khí chất, ngọn lửa biểu trưng cho sự cân bằng. Nó sẽ là thứ có thể hóa giải âm dương mang đến những điều tốt lành phía trước.

Ngọn lửa đối với người phương đông mang ý nghĩa của sự hồi sinh

-Tuy nhiên, về mặt tiêu cực của biểu tượng ngọn lửa được đạo giáo đưa ra đó là: ngọn lửa có thể mang ý nghĩa của sự hủy diệt, tàn phá, nóng giận mất kiểm soát.

Những người sở hữu hình xăm ngọn lửa thường toát ra vẻ mạnh mẽ khí chất và đôi khi khiến người khác phải khiếp sợ. Tuy nhiên, những hình xăm này toát lên vẻ ấn tượng và sức hút đối với những ai sở hữu.

✍️✍️✍️BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Phong cách xăm hình dành cho nữ mệnh hỏa

II/ Những hình xăm ngọn lửa mang ý nghĩa tốt đẹp

Với mỗi vị trí đặt hình xăm trên cơ thể lại mang 1 ý nghĩa khác nhau. Tham khảo những vị trí đặt  hình xăm hình ngọn lửa giúp bạn có thể lựa chọn được hình xăm ưng ý.

Có nhiều vọi trí đặt  xăm hình ngọn lửa

1. Xăm hình ngọn lửa biểu hiện của niềm tin

Xăm ngọn lửa cũng cần lựa chọn vị trí xăm phù hợp. Sự kết hợp của ngọn lửa với biểu tượng tôn giáo sẽ tạo nên hình xăm tuyệt vời.

Hình xăm ngọn lửa cùng với họa tiết ở vùng ngực

Hình xăm này được thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật có thể đặt ở vùng ngực khiến những đáng này râu trở nên nam tính hơn bao giờ hết. Với hình dáng của thánh giá kết hợp với hình ngọn lửa trên đỉnh tạo nên hình xăm hiệu quả nhất.

Một trong những ý nghĩa của hình xăm tượng trưng cho chúa phần công giáo. Hơn nữa, còn biểu trưng cho sự bất diệt.

Là biểu tượng của sự bất diệt

⚡⚡⚡BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Chủ đề xăm hình mặt quỷ Oni cực ấn tượng

2. Hình xăm biểu trưng của niềm đam mê

Khi sử dụng xăm ngọn lửa còn có ý nghĩa mang đến niềm hi vọng và đam mê trong cuộc sống. Đam mê trong ngọn lửa luôn là một trong những yếu tố  khiến nhiều người thực hiện bởi niềm tin bùng cháy.

Hình xăm của sự đam mê và niềm tin trong cuộc sống

Xăm hình ngọn lửa khi muốn mang ý nghĩa của sự đam mê thường được xem ở bụng hay cánh tay với bản to. Bên trong được thêm 1 số chi tiết như bộ trống hay hình nữ thần sẽ là một trong những ưu điểm khiến hình xăm ngọn lửa thêm sức hút.

Hình xăm được thêm họa tiết trông khá nổi bật

Với những bạn nữ nếu muốn sở hữu xăm hình ngọn lửa có thể chọn hình xăm ở phần cổ tay hay đơn giản cũng khiến bạn trở nên có sức hút rồi.

🌟🌟🌟CHIÊM NGƯỠNG : BST hình xăm hoa văn chủ đề Ai Cập

3. Xăm hình ngọn lửa tình yêu

Không đơn thuần là hình ngọn lửa, khi muốn xăm hình này với ý nghĩa của tình yêu trường tồn thì có thể thêm những họa tiết trái tim hay hình chữ ” love” khiến hình ngọn lửa trông đáng yêu hơn nhiều.

Hình xăm ngọn lửa mang đến tình yêu mãnh liệt bùng cháy kết hợp với trái tim ấm nóng. Đây là mục đích khiến hình xăm này được nhiều cặp đôi lựa chọn để minh chứng cho tình yêu bền chặt.

4. Hình xăm đầu lâu và ngọn lửa

Một trong những biểu tượng của sự mãnh liệt khi nói đến xăm ngọn lửa thì không thể không nhắc đến sự kết hợp của hình đầu lâu với ngọn lửa.

Mang trong mình tâm thế mạnh mẽ, khi kết hợp với hình đầu lâu tạo nên sức mạnh hủy diệt hơn, mang ý nghĩa không thể nào khuất phục.

Hình xăm đầu lâu kết hợp với ngọn lửa

5. Hình xăm ngọn lửa kết hợp với đầu sư tử

Đây là một trong những hình xăm được nhiều cánh mày râu sử dụng xăm ở vùng trước ngực. Với kích thước hình xăm bản to mang đến sự máu mặt và hung dữ khi đụng chạm tới những người này.

Ngoài ra, nó còn biểu hiện cho sự thành công và thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Đầu sư tử hay đại bàng  được kết hợp với xăm ngọn lửa 

🔥🔥🔥NÊN XEM : Chủ đề xăm hình sư tử và hoa hồng cực độc

III/ Tổng hợp những hình xăm ngọn lửa được yêu thích nhất

Sau đây là danh sách những hình xăm được nhiều người sử dụng. Không chỉ mang ý nghĩa cho sự mạnh mẽ, những hình xăm này còn thể hiện cho ước mong mọi điều may mắn, công việc và sức khỏe được thuận lợi

Hình ảnh hình xăm mini được nhiều bạn trẻ yêu mến

Trên đây là tổng hợp tất cả những hình xăm ngọn lửa được nhiều người yêu thích và mê mẩn. Tùy từng vị trí của cơ thể mà bạn có thể lựa chọn hình xăm ưng ý. Chúc bạn sẽ sở hữu được hình xăm ấn tượng nhất

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên sản phẩm
Tổng hợp tất cả những mẫu hình xăm ngọn lửa ấn tượng nhất năm 2019
Chi Phí
vnd 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top