Tìm hiểu chung về bệnh quân y 7A – Cơ sở thăm khám quân đội uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Là một trong những bệnh viện hạng I thuộc bộ quốc phòng, hiện tại, bệnh viện 7A đang là một trong những địa chi thăm khám và điều trị nhận được sự tin tưởng rất lớn của người dân tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh thuộc khu vực miền nam nói chung. Dưới đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết viện có địa chỉ ở đâu? Cùng với đó là chi tiết các dịch vụ thăm khám, điều trị của viện

I. Tìm hiểu chung về bệnh viện 7A

Bệnh viện Quân y 7A được thành lập vào năm 1976. Đến nay trải qua gần 40 năm phát triển, viện ngày một phát triển về mặt quy mô, cũng như đầu tư mạnh về mặt công nghệ

Từ đó trở thành một trong những địa chỉ thăm khám đáng tin cậy của người dân tại khu vực miền Nam.

bệnh viện 7a

Bệnh viện quân y 7A – Cơ sở điều trị quan đội hàng đầu tại TP.HCM

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số thông tin cơ bản của viện như địa chỉ, giờ làm việc,… để bạn có cho mình sự chủ động về mặt thời gian cũng như tìm đường tới viện nếu có nhu cầu thăm khám, điều trị.

1. Địa chỉ bệnh viện 7A ở đâu?

Bệnh viện 7A có địa chỉ tại: 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM. Để tìm được viện cũng không phải quá khó khăn, trên thực tế, đây là cơ sở khá nổi tiếng.

Bạn chỉ cần đến quận 5 hỏi đường là hầu hết mọi người đều có thể chỉ giúp bạn.

Nếu là người đã sống lâu năm tại TP.HCM, đã thông thạo về đường đi thì bạn hoàn toàn có thể tới viện bằng các phương tiện như xe máy, ô tô.

bệnh viện quân y 7a

Bản đồ bệnh viện 

Ngoài ra, nếu chưa quen đường, bạn hoàn toàn có thể tới viện bằng các phương tiện công cộng như xe bus, taxi hay Grab.

Có rất nhiều tuyến xe chạy qua bệnh viện quân y 7A, rất thuận tiện cho bạn trong việc di chuyển tới viện.

2. Giờ làm việc của bệnh viện quân y 7A

Bệnh viện Quân y 7A có giờ làm việc từ 7h30 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào thứ 7, chủ nhật, viện không tiếp nhận các trường hợp khám bảo hiểm mà chỉ khám dịch vụ.

Riêng khoa cấp cứu, viện sẽ hoạt động 24/24, kể cả những ngày lễ tết.

3. Thông tin tuyển dụng BV 7A

Để không bỏ lỡ những cơ hội về việc làm các vị trí bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng,… tại đơn vị, bạn nên theo dõi các kênh tin tức chính thức của bệnh viện.

Hàng năm, bệnh viện sẽ có những đợt tuyển dụng nhân sự số lượng tương đối lớn để có thể phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

4. Bệnh viện quân y 7A thuộc tuyến nào?

Đơn vị hiện là cơ sở y tế tuyến cuối thuộc quân khu với nhiệm vụ, chức năng :

 • Tiếp nhận, tiến hành khám, chữa bệnh với những đối tượng : Quân nhân, chính sách, khám bảo hiểm, nhân dân toàn thành và các khu vực lân cân,…
 • Thực hiện nghiên cứu Y học lâm sàng chuyên sâu
 • Đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa
 • Thực hiện các quy trình, nhiệm vụ y tế tại khu vực biển đảo, biên giới,…

XEM THÊM : Tổng quan về bệnh viện 103

II. Bệnh viện 7A có khoa gì? Có khám sản không?

Bệnh viện quân y 7A là một trong những tuyến viện Đa khoa, vì vậy, bạn có thể tới viện để thăm khám nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe.

Ngoài ra, viện có 5 chuyên khoa mũi nhọn, được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay, bao gồm:

 • Khoa da liễu
 • Khoa răng – hàm – mặt
 • Khoa nhi Khoa tai – mũi – họng

Đặc biệt, viện nổi tiếng với chuyên khoa sản, với cái tên Bệnh viện Phụ Sản An Đông. Đây là chuyên khoa mũi nhọn của viện, được đầu tư rất lớn về mặt chi phí.

Trong đó, đội ngũ y bác sĩ tại chuyên khoa phụ sản đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

bệnh viện 7a giờ làm việc

Khoa sản được viện tách ra với tên Bệnh viện phụ sản An Đông

Giúp người dân có thể tới đây thực hiện sinh đẻ cũng  như thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan tới sản khoa.

Khoa sản An Đông nằm tách biệt hẳn với bệnh viện 7A, khoa có địa chỉ tại: Số 83 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP.HCM.

Viện phụ sản An Đông có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, cũng như các khu chức năng như Canteen,… giúp bạn có được cho mình sự thoải mái, an tâm tối đa khi tới đây điều trị.

III. Quy trình thăm khám tại bệnh viện 7A Nguyễn Trãi

Về quy trình thăm khám, bV 7A thực hiện các bước khá giống với những cơ sở thăm khám công lập khác. Để thực hiện điều trị, thăm khám tại viện, bạn sẽ cần phải trải qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn đến quầy tư vấn, mua sổ và nhận số thứ tự.

bệnh viện 7a an đông

 • Bước 2: Khi được gọi đến số thứ tự của mình, bạn sẽ đóng trước tiền khám rồi sau đó, nói rõ tình trạng bệnh của mình, nhân viên tư vấn sẽ đưa bạn số thứ tự và hướng dẫn bạn đến phòng bác sĩ chuyên khoa phù hợp nhất.
 • Bước 3: Bạn ngồi đợi ở cửa phòng bác sĩ chuyên khoa tới khi được gọi tên.
 • Bước 4: Khi đã được gọi tên, bác sĩ sẽ có các bước thăm khám lâm sàng và chỉ định bạn làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tình trạng bệnh.
 • Bước 5: Bạn đến quầy thanh toán chi phí xét nghiệm và đến các phòng xét nghiệm theo hướng dẫn.
 • Bước 6: Khi đã có kết quả xét nghiệm, bạn quay lại phòng bác sĩ
 • Bước 7: Sau khi đã xác định rõ được tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhập viện hoặc mua thuốc và điều trị tại nhà.
 • Bước 8: Bạn quay lại quầy thu ngân để rút tiền cọc khám và mua thuốc hoặc làm các thủ tục nhập viện.

THAM KHẢO : Bệnh viện Bãi Cháy chuyên về khoa gì

IV. Bảng giá khám bệnh viện 7A

Để bạn đọc chủ động trong việc xác định chi phí khi đến viện tăm khám, điều trị, dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới bạn bảng giá 1 số dịch vụ thăm khám quan trọng tại bệnh viện.

bảng giá bệnh viện 7a

V. Review Bệnh viện 7A có tốt không?

Để đánh giá chi tiết bệnh viện Quân y 7A có tốt không, cũng điểm qua 1 số yếu tố sau :

* Cơ sở vật chất

Ưu điểm nổi bật của đơn vị khi sở hữu cho mình quy mô lớn, hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết, nhờ vậy đảm bảo yếu tố chuyên môn điều trị.

* Chất lượng dịch vụ

Hiện nay, các dịch vụ khám, chữa bệnh nội hoặc ngoại trú tại đây đều đầy đủ. Không gian điều trị nội trú, sản khoa được đánh giá rất cao với các tiện ích đầy đủ.

quy mô bệnh viện 7a

BV 7A sở hữu đa dạng các dịch vụ Y Tế

* Chuyên môn của bác sĩ

Tất cả các bác sĩ làm việc tại đơn vị đều trực thuộc bộ Y Tế, được đào tạo và tốt nghiệp các trường đại học Y chất lượng nhất Việt Nam.

Đặc biệt với chuyên khoa sản An Đông, từ trước đến nay vẫn quy tụ hàng loạt các bác sĩ đầu ngành, đáp ứng nhu cầu tối đa về dịch vụ đối với các sản phụ.

NÊN ĐỌC : Bệnh viện Bình Thạnh có tốt không

Trên đây là tổng hợp những thông tin về bệnh viện 7A, một trong những cơ sở điều trị hàng đầu được rất nhiều người ưa thích. Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...