Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Chi phí khám ra sao?

Được coi là một trong những cơ sở lớn tại Hà Nội trong việc điều trị, thăm khám các vấn đề về sức khỏe, hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân tại thủ đô nói riêng và các tỉnh thành tại khu vực phía bắc nói chung. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin của viện như địa chỉ, chi phí khám, các dịch vụ của viện ngay trong bài viết dưới đây.

I. Thông tin cơ bản về bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô được thành lập vào năm 1958, đến nay, sau hơn 60 năm hoạt động, bệnh viện đã được trở thành viện điều trị tuyến Trung ương hạng I với 850 giường bệnh và hơn 820 cán bộ nhân viên với 220 bác sĩ, dược sĩ đại học, trở thành một trong những cơ sở  thăm khám  hàng đầu, được rất nhiều người dân tin tưởng.

bệnh viện việt xô

Logo bệnh viện hữu nghị Việt Xô

Dưới đây, chung tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những thông tin ban đầu của viện như địa chỉ, giờ thăm khám của viện để người dân có thể chủ động trong việc tới đây thực hiện thăm khám.

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô có địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô có địa chỉ nằm ở Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường tới viện cũng khá dễ đi, vì Trần Khánh Dư là con đường cửa ngõ vào trung tâm thủ đô, bạn sẽ rất dễ để hỏi được đường đến địa chỉ này.

Để tới viện, nếu bạn đã quen đường, bạn có thể tới đây bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô,… Viện có nhà để xe rộng rãi, an toàn, có thể để xe với số lượng lớn, giúp bạn yên tâm trong quá trình thăm khám, điều trị.

bệnh viện việt xô ở đâu

Bản đồ tới bệnh viện Việt Xô trên Google Maps

Ngoài ra, để tới viện Hữu Nghị Việt Xô, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện công cộng có thể kể đến như: Xe bus, Taxi, Grab,…

Để tới bệnh viện Việt Xô, có những tuyến xe bus 19, 45 rất thuận tiện để bạn có thể tới viện thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị.

2. Giờ làm việc bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6: Ca sáng từ 7h30 đến 12h, ca chiều từ 13h30 đến 16h00

Với ngày thứ 7, bệnh vện làm việc từ 8h đến 12h. Chủ nhật bệnh viện nghỉ.

Tuy nhiên khoa cấp cứu của viện làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần (Kể cả các ngày lễ, tết).

Tuy nhiên, bạn nên đến viện từ sớm để tránh khỏi tình trạng xếp hàng và phải chờ đợi lâu. Vì hàng ngày có tới hàng ngàn lượt bệnh nhân tới đây thăm khám, điều trị.

II. Những ưu điểm nổi bật khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Được cho là một trong những địa chỉ thăm khám hàng đầu trong thời điểm hiện nay, vậy đâu là những lý do khiến đây là địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn khi có những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

1. Địa chỉ thăm khám lâu năm hàng đầu

Có thể thấy bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô là địa chỉ thăm khám, điều trị hàng đầu trong nhiều năm trở lại đây. Đây không chỉ là nơi để thăm khám của người dân mà còn là một trong những địa chỉ được rất nhiều quan chức cấp cao của nhà nước cũng như các đoàn khách cấp cao của nước ngoài tin tưởng đến đây điều trị.

Thủ tướng trao huân chương lao động hạng I cho bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Đến nay, viện Hữu Nghị Việt Xô cũng đã nhận được rất nhiều những giải thưởng cao quý của nhà nước trong quá trình thăm khám điều trị.

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được tuyển dụng một cách bài bản

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Việt Xô cũng được coi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Viện sở hữu rất nhiều giáo sư tiến sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc, điều trị cho người dân.

Ngoài ra, viện Hữu nghị Việt Xô cũng được coi là một trong những địa chỉ tuyển dụng đôi ngũ y bác sĩ vô cùng khắt khe, bài bản, hỗ trợ tối đa trong việc điều trị sức khỏe. Giúp người dân có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đến viện thăm khám, điều trị.

3. Công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại

Là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe hạng I của nhà nước. Vì vậy, viện luôn được chú trọng đầu tư hàng đầu trong việc cập nhật các công nghệ, thiết bị thăm khám hàng đầu.

Có thể thấy, rất nhiều công nghệ thăm khám hàng đầu được cập nhật tại bệnh viện như công nghệ chụp X Quang 3D, công nghệ tầm soát ung thư phổi,…. Đây đều là những công nghệ thăm khám, điều trị hàng đầu được kiểm duyệt bởi các tổ chức hàng đầu như FDA, Bộ Y Tế,… Đem lại hiệu quả cao nhất trong việc trị các bệnh hiểm nghèo.

4. Khuôn viên rộng rãi thoáng mát

Khuôn viên bệnh viện Hữu Nghị được cho là vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Điều này giúp bệnh viện hàng ngày có thể tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân đến viện để thăm khám, điều trị và cả các đoàn khách nước ngoài cũng như các cán bộ cấp cao của nhà nước.

Khuôn viên bệnh viện việt xô

Ngoài khuôn viên rộng rãi, các phòng ốc của viện cũng được đầu tư một cách vô cùng kỹ lưỡng, có rất nhiều phòng VIP, tiêu chuẩn 5 sao để bạn hoàn toàn có cảm giác thoải mái, giảm bớt cảm giác mệt mỏi khi tới viện điều trị nội trú.

III. Bệnh viện Việt Xô bao gồm những chuyên khoa gì?

Viện Hữu Nghị hiện tại có tất cả 28 chuyên khoa khác nhau, đủ điều kiện để phục vụ tất cả nhu cầu thăm khám, điều trị khác nhau của người dân. Dưới đây, bài viết xin được giới thiệu với bạn đọc 3 chuyên khoa nổi bật nhất, được rất nhiều người quan tâm của viện, bao gồm:

1. Khoa hồi sức tích cực

Hồi sức tích cực là chuyên khoa được biết đến khi bệnh nhân không còn khả năng thăm khám ở các chuyên khoa thông thường. Bệnh nhân được chuyển đến chuyên khoa này đều là những người có tình trạng bệnh khá nặng.

Tại khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất, rất nhiều tình trạng khẩn cấp của người bệnh cũng như người bệnh hiểm nghèo đã được điều trị thành công tại đây.

Chuyên khoa hồi sức tích cực được chú trọng đầu tư nhằm tăng khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của bệnh nhân, đồng thời giảm thiểu được tối đa được số người tử vong.

2. Khoa tim mạch

Một trong những khoa mũi nhọn khác cũng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của viện là khoa tim mạch. Dù mới thành lập từ năm 2009, nhưng khoa tim mạch bệnh viện Hữu Nghĩ cũng được đầu tư một cách ký lưỡng với hàng loạt những công nghệ hàng đầu, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản ở cả trong nước và quốc tế.

giờ thăm bệnh nhân bệnh viện việt xô

Thủ tướng thăm chuyên khoa tim mạch bệnh viện Việt Xô

Với khoa tim mạch, bệnh viện cũng thực hiện khá nhiều thủ thuật hàng đầu, giúp điều trị được rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan tới tim mạch. Trong suốt thời gian qua, có rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công khi tới đây thăm khám, chữa bệnh.

3. Chuyên khoa Ung Bướu bệnh viện Việt Xô

Chuyên khoa Ung Bướu của bệnh viện Việt Xô cũng được coi là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh liên quan đến u bướu hàng đầu tại các tỉnh thuộc khu vực phía bắc.

Sở hữu trong mình đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cũng như các thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,…

Chuyên khoa ung bướu của viện cũng đã giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung bướu được điều trị khỏi hẳn, từ đó kéo dài được thời gian sống của bệnh nhân.

4. Chuyên Khoa tiêu hóa Bệnh viện Việt Xô

Với chuyên khoa tiêu hóa, bệnh viện Việt Xô được đầu tư rất nhiều về các lĩnh vực như nội soi, siêu âm. Giúp bệnh nhân tìm ra được các vấn đề liên quan tới tiêu hóa một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hỗ trợ tốt trong việc điều trị.

Ngoài 4 chuyên khoa nổi bật trên, viện cũng vẫn còn rất nhiều chuyên khoa khác để bạ có thể tới đây thực hiện thăm khám.

IV. Quy trình thăm khám bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Là một trong những cơ sở thăm khám hàng đầu cho cả người dân và các cán bộ Cao cấp, đoàn khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy, hàng ngày lượng bệnh nhân đến viện để thăm khám và điều trị là rất lớn.

bệnh viện việt xô tuyển dụng

Để khắc phục được tình trạng quá tải, tăng được khả năng thăm khá cho người dân, bệnh viện đã có phương pháp nhận thăm khám theo đường dây nóng, bạn chỉ cần đọc mã y tế họ tên thì sẽ được nhân viên của viện sắp xếp thời gian thăm khám cụ thể.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến khám đúng giờ như lịch đã đặt ra, nếu đến trễ 15 phút bạn sẽ bị bỏ qua và thực hiện mọi thủ tục đăng ký khám từ đầu.

Sau khi đã được thăm khám lâm sàng, các bước xét nghiệm tiếp của viện sẽ không khác gì so với các cơ sở y tế khác.

Ngoài ra, bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô cũng có thực hiện các phương pháp thăm khám có bảo hiểm y tế, giúp bạn giảm thiểu được chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị tại viện.

Đọc thật chậm: Kinh nghiệm khám thai và sinh nở tại Bệnh viện Hùng Vương TPHCM

V. Chi phí thăm khám tại bệnh viện Việt Xô

Là một cơ sở thăm khám công lập, vì vậy chi phí khám của bẹnh viện Việt Xô cũng không khác quá nhiều so với các cơ sở khác. Có thể thấy, mức giá khám bệnh của viện ở ngưỡng trung bình và phù hợp với thu nhập của người Việt.

bệnh viện việt xô địa chỉ

Giá khám bệnh viện Việt Xô phù hợp với túi tiền của người Việt 

Dưới đây là chi phí một số dịch vụ cơ bản của bệnh viện Việt Xô, bao gồm:

  • Khám nội chung: 100.000 VNĐ
  • Khám chuyên khoa: 100.000 VNĐ
  • Khám với Thạc sỹ: 200.000 VNĐ
  • Khám và hội chẩn với giáo sư: 300.000 VNĐ
  • Khám tổng quát (dành cho những người xuất khẩu lao động): 350.000 VNĐ
  • Mức giá giường bệnh nội trú dao dộng trong khoảng từ 150.000 – 400.000 VNĐ

Ngoài ra, với các dịch vụ điều trị khác nhau, mức giá cũng sẽ có những sự thay đổi riêng. Bạn có thể gọi trực tiếp tới số HOTLINE để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...