Từ A – Z những thông tin bạn cần phải biết về Bệnh viện Bình Tân

Quận Bình Tân Tp HCM là địa điểm với số lượng dân cư đông và nhiều khu công nghiệp vây quanh, bởi vậy nên nhu cầu khám chữa bệnh tại đây luôn vô cùng lớn. Một trong số các địa chỉ Y Tế được người dân tin tưởng nhất tại đây chính là Bệnh viện Bình Tân. Để hiểu rõ hơn về đơn vị ở các khía cạnh địa chỉ, giờ giấc, quy trình làm việc, trong bài viết dưới đây sẽ là những thông tin bạn đọc không thể bỏ qua.

I. Địa chỉ Bệnh viện Bình Tân ở đâu?

Như đã thông tin bên trên, nhu cầu về các dịch vụ Y Tế tại quận Bình Tân luôn là rất lớn, bởi vậy nên có tương đối nhiều bệnh viện khác nhau để có thể phục vụ nhân dân.

Bởi vậy nên, để tránh việc nhầm lẫn, bạn đọc cần nắm được chính xác, cụ thể địa chỉ của Bệnh viện đa khoa Bình Tân : 309 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

địa chỉ bình viện bình tân

Địa chỉ BV Bình Tân trên bản đồ

Đây là địa điểm tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận, điều này giúp người dân dễ dàng di chuyển tới thăm khám, làm dịch vụ.

Tuy nhiên bạn đọc vẫn nên lưu ý rằng vào các giờ cao điểm vẫn xảy ra tình trạng tắc đường kéo dài tương đối lâu. Ngoài ra, nếu không nắm rõ đường xá, bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ trên điện thoại thông minh.

II. Những thông tin cần biết về Bệnh viện Đa khoa Bình Tân

Được thành lập vào năm 2007 dựa trên nền tảng cơ sở Y Tế cấp quận, sau quãng thời gian 10 năm phát triển, đơn vị nhanh chóng thu được những thành tựu vô cùng đáng chú ý.

bệnh viện bình tân

Cụ thể, khi thành tập, từ quy mô chỉ với 50 giường bệnh nội trú và chưa được xếp hạng, đơn vị đã chuyển mình và được chứng nhận cơ sở Bệnh viện hạng II, sở hữu 700 giường bệnh.

Hiện nay, chức năng chính của đơn vị là mang tới các quy trình, dịch vụ Y Tế cho người dân sinh sống, làm việc trong lẫn ngoài địa bàn quận.

Bên cạnh đó, đơn vị còn trực thuộc trung tâm cấp cứu toàn thành với nhiệm vụ tiếp nhận các ca cấp cứu, xử lý trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bệnh nhân.

* Đội ngũ bác sĩ tại đơn vị

Tại đây, đội ngũ bác sĩ được tạo nên bởi tương đối nhiều bác sĩ với chuyên môn đảm bảo, kinh nghiệm lâu năm.

Điều này có được nhờ vào quãng thời gian đào tạo chuyên sâu trong lẫn ngoài nước, giúp đảm bảo tiến hành, điều trị những ca khám chữa bệnh phức tạp.

bệnh viện bình tân ở đâu

Với việc sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn với số lượng giường bệnh tương đối lớn, đơn vị đủ sức đáp ứng nhu cầu về Y Tế, chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Điều này giúp hỗ trợ tương đối nhiều các bệnh viện gặp phải tình trạng quá tải thuộc tuyển trên.

1. Giờ làm việc tại Bệnh viện Bình Tân

Thời gian làm việc tại đây được đánh giá là tương đối thuận tiện cho bệnh nhân để tới và sử dụng các dịch vụ thăm khám, cụ thể bệnh viện hoạt động vào :

Sáng : 7 cho tới 12 giờ.

Chiều : Bắt đầu vào 13 giờ, kết thúc và 16 giờ.

Lịch khám ngoài giờ : 16 cho tới 19 giờ.

bênh viện quận bình tân

Thời gian kể trên áp dụng cho mọi ngày trong tuần, còn với ngày lễ tết, đơn vị sẽ áp dụng theo chính sách từ nhà nước và có thông báo để bệnh nhân nắm được chi tiết.

2. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện quận Tân Bình

Để việc thăm khám, làm dịch vụ tại đây diễn ra thuận tiện, bạn đọc hãy cùng tham khảo trước quy trình thăm khám cụ thể tại đây, bao gồm các bước như sau :

* Quy trình khám với Bảo hiểm Y Tế

Bước 1 : Người bệnh di chuyển tới khu vực tư vấn từ bệnh viện sẽ được chỉ dẫn tới địa điểm đăng ký.

Bước 2 : Trình bảo hiểm cũng như 1 số giấy tờ cần thiết khám để đăng ký khám bệnh.

Bước 3 : Di chuyển tới phòng khám được chỉ định, chờ tới lượt theo chỉ dẫn.

Bước 3 : Sau khi tiến hành đầy đủ các bước thăm khám chi tiết, bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán. Lúc này sẽ xảy ra trường hợp nằm vào 1 trong 2 bước sau :

Bước 4 : Không chỉ định cận lâm sáng, bệnh nhân có thể chi trả những khoản phí cần thiết và ra về.

Bước 5 : Có chỉ định cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ cần tới các khu vực xét nghiệm để tiến hành, cũng như thực hiện các bước bác sĩ đưa ra. Khi kết quả được trả về, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và phương hướng điều trị tiếp theo.

Bước 6 : Chi trả những khoản phí không được hỗ trợ từ bảo hiểm, nhận thuốc, tiến hành điều trị ngoại trú tại gia hoặc nội trú tại viện nếu cần thiết.

bệnh viện đa khoa bình tân

Chờ đợi khám, chữa tại Bệnh viện Bình Tân

* Quy trình khám chữa bệnh không có bảo hiểm

Bước 1 : Cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tại khu vực tiếp nhận.

Bước 2 : Thanh toán phí khám bệnh, lấy số thứ tự khám.

Bước 3 : Tiến hành thăm khám tại khu vực, thứ tự được chỉ đinh.

Bước 4 : Nếu bác sĩ không đưa ra yêu cầu về các thủ tục cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ được ra về, còn trong trường hợp ngược lại, cần tiến hành xét nghiệm cần thiết để bác sĩ có thể chẩn đoán 1 cách chính xác.

Bước 5 : Tùy thuộc theo kết quả thăm khám, bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc phù hợp và tiến hành chữa trị nội hoặc ngoại trú.

3. Tin tức tuyển dụng Bệnh viện Bình Tân

Theo thông tin nhóm tác giả tìm hiểu, đơn vị hiện vẫn thường xuyên tiến hành các đợt tuyển dụng định kỳ các vị trí bác sĩ, hộ lý, kỹ thuật viên,… làm việc tại nhiều phòng ban khác nhau.

Bởi vậy nên, bạn đọc quan tâm, có thể theo dõi các kênh thông tin chính thức từ đơn vị để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đây.

III. Một số băn khoăn, thắc mắc thường gặp về BV Bình Tân

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, tương đối nhiều bệnh nhân có những băn khoăn, thắc mắc nhất định. Cụ thể, bài viết sẽ tổng hợp lại và giải đáp chi tiết cho bạn đọc như sau :

1. Bệnh viện Bình Tân có khoa sản không?

Với vị thế Bệnh viện Đa khoa, ngoài các chuyên khoa cơ bản như khám bệnh, cấp cứu, nội – ngoại khoa,… tại đây cũng mang tới dịch vụ Y Tế liên quan tới thai sản.

bệnh viện bình tân tuyển dụng

Cụ thể, chuyên khoa này phụ trách khám, chăm sóc thai phụ, dịch vụ sinh nở cũng như là điều trị các vấn đề liên quan tới phụ khoa.

Ngoài các chuyên khoa nội tổng quát, ngoại khoa, cấp cứu, khám bệnh, … thì bệnh viện đa khoa Bình Tân có khám sản khoa: khám thai, sinh con và các bệnh phụ khoa.

Với việc quy tụ nhiều bác sĩ chuyên sâu về khoa sản với kinh nghiệm lâu năm, cùng với hệ thống cơ sở tiên tiến, đây là địa điểm được tương đối nhiều người tin tưởng chọn lựa.

2. Quận Bình Tân còn có bệnh viện nào đáng chú ý?

Do Bệnh viện Bình Tân thường ở vào tình trạng đông bệnh nhân thăm khám, nên bạn đọc có thể tham khảo một số cơ sở Y Tế khác sau đây :

  • Bệnh viện Triều An Bình Tân
  • Bệnh viện Quốc Ánh
  • Bệnh viện Gia An
  • Bệnh viện Minh Anh
  • Bệnh viện Quốc tế City

Trên đây là những điều cơ bản, chi tiết bạn cần phải biết về Bệnh viện Bình Tân. Để có thể nắm được nhiều hơn thông tin về bảng giá khám chữa cũng như những yếu tố, bạn đọc nên trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa này, sẽ được tư vấn 1 cách kỹ càng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...