Bệnh viện Vũ Anh có tốt không? Kinh nghiệm thăm khám, cụ thể, chi tiết tại BV

Bệnh viện Vũ Anh là cơ sở khám chữa bệnh tương đối đặc biệt với chứng nhận đạt chuẩn khách sạn 5 sao. Sự kết hợp giữa yếu tố dịch vụ Y Tế cùng các quy trình chăm sóc bệnh nhận 5 sao, đơn vị luôn được người dân Tp HCM quan tâm, chọn lựa. Để nắm rõ hơn những thông tin cụ thể về Bệnh viện Vũ Anh như bảng giá, kinh nghiệm thăm khám, trong bài viết này sẽ là những điều bạn đọc không thể bỏ qua.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Vũ Anh

Tên đầy đủ của đơn vị là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh được ra đời với phong cách thiết kế hiện đại, cùng với đó là phương châm mang tới các dịch vụ khách chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.

bệnh viện vũ anh

Bởi vậy nên, điều mà bệnh viện muốn mang tới cho bệnh nhân chính là sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng trong mọi quy trình thăm khám, quyền lợi của bệnh nhân cũng được ưu tiên cao nhất.

Theo thống kê, diện tích toàn viện lên tới 1000 m2 với số giường bệnh nội trú là 200. Điều này giúp đủ sức đáp ứng điều trị, khám chữa bệnh nội và ngoại trú 500 lượt mỗi ngày.

Đây là điều giúp các bệnh viện công giảm bớt rất nhiều áp lực trong việc chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho người dân sinh sống, làm việc khu vực Tp HCM.

bệnh viện quốc tế vũ anh

Ngoài ra, điều làm lên sự khác biệt của Bệnh viện Vũ Anh so với những cơ sở Y Tế khác chính là không gian vô cùng đáng chú ý với công viên phủ cây cối, các tiện ích như nhà hàng, quán cafe,…

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua dịch vụ đưa đón, phục vụ cho việc di chuyển của bệnh nhân được diễn ra thuận tiện, dễ dàng.

1. Địa chỉ Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh ở đâu?

Bệnh viện hiện chỉ có duy nhất 1 cơ sở nằm tại 15 – 16 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Cần lưu ý rằng các địa chỉ khác không trực thuộc, liên quan, bạn đọc nên tránh nhầm lẫn có thể xảy ra.

Đây là đơn vị trực thuộc, nằm dưới sự quản lý của Sở Y Tế toàn thành với vị trí khá thuận lợi cho việc thăm khám của khách hàng có nhu cầu.

Thường xuyên có các tuyến Xe Bus di chuyển giúp bệnh nhận dễ dàng có mặt tại viện để sử dụng dịch vụ.

2. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Vũ Anh

Một trong những điều làm nên sự uy tín, chất lượng cho Vũ Anh chính là tập hợp các bác sĩ, cán bộ nhân viên với trình độ cao, kèm theo đó là y đức, nhiệt huyết với mọi bệnh nhân.

Với việc sở hữu bằng cấp cao, thời gian, kinh nghiệm làm việc trong ngành Y Tế chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vũ Anh tham gia các hoạt động theo chuẩn Quốc Tế nhằm đáp ứng, mang tới kết quả tối nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với việc mũi nhọn, thế mạnh của đơn vị là Khoa sản, tại đây hội tụ khá nhiều bác sĩ tăm tiếng trong ngành.

bệnh viện vũ anh đổi tên

Các bác sĩ làm việc tại khoa sản BV Vũ Anh

3. Cơ sở vật chất tại BV Vũ Anh

Như đã thông tin bên trên, hệ thống hạ tầng tại Bệnh viện Vũ Anh là vô cùng ấn tượng với không gian đầy đủ các tiện ích. Cụ thể, không gian phòng bệnh sở hữu tivi, các thiết bị điều hòa, tủ lạnh,…

Trong khi đó, dịch vụ ăn uống cũng đảm bảo mang tới những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, giúp quá trình điều trị, nghỉ dưỡng được diễn ra hiệu quả hơn.

Ngoài những tiện ích liên quan tới khía cạnh tinh thần, tại đơn vị cũng đầu tư mạnh tay vào trang thiết bị khám chữa bệnh, điều này mang tới sự hiệu quả, chuẩn xác trong từng bước thăm khám.

4. Những chuyên khoa hiện có tại viện

Với chức năng chính là bệnh viện đa khoa, tại đây được cơ cấu tổ chức với nhiều bộ phận chuyên khoa, giúp tạo nên sự thống nhất trong quy trình, giúp đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

bệnh viện đa khoa vũ anhbệnh viện vũ anh đổi tên minh anh

5. Tin tức tuyển dụng Bệnh viện Vũ Anh

Với định hướng phát triển mở rộng về mặt quy mô, giúp đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn hơn bệnh nhân, đơn vị thường xuyên tiến hành các đợt tuyển dụng định kỳ với nhiều vị trí khác nhau như bác sĩ, hộ sinh, hộ lý,…

Bởi vậy nên, nếu quan tâm tới nhu cầu việc làm tại đây, bạn đọc nên thường xuyên theo dõi kênh tuyển dụng của đơn vị để nắm bắt cơ hội.

II. Thông tin Bệnh viện Vũ Anh đổi tên

Sau quãng thời gian dài hoạt động, vào tháng 5/2018, Vũ Anh đã có sự thay đổi tương đối lớn, cụ thể, đơn vị đã đổi tên thành Bệnh viện Quốc tế Anh Minh, theo tên của người nắm quyền điều hành mới.

Những yếu tố nhận diện của thương hiệu cũ cũng được làm mới hoàn toàn, tuy nhiên Website chính thức của Bệnh viện không thay đổi.

Sự thay đổi này gây xôn xao tương đối nhiều trong ngành, cũng như là với các bệnh nhân đang quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Tuy nhiên, về cơ bản, những giá trị cốt lõi của Bệnh viện Vũ Anh vẫn được giữ nguyên, đồng thời đơn vị vẫn liên tục phát triển về mặt quy mô, chất lượng.

bệnh viện vũ anh tuyển dụng

Sau quãng thời gian dài hoạt động, bệnh viện Vũ Anh đã thay đổi tên cũng như là người điều hành

III. Kinh nghiệm thăm khám tại BV Vũ Anh

Với những bạn đọc có nhu cầu, quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vũ Anh, dưới đây sẽ là những kinh nghiệm đầy hữu ích bạn không nên bỏ qua.

1. Lịch khám, làm việc của Bệnh viện phụ sản Vũ Anh

Khác với các bệnh viện công, nhà nước, Vũ Anh làm việc mọi ngày trong tuần với thời gian cụ thể là 7 – 12 giờ, 13 – 19 giờ (nghỉ 1 giờ đồng hồ vào buổi trưa), ngày lễ tết không làm việc.

Còn đối với chuyên khoa cấp cứu, đội ngũ cán bộ, bác sĩ sẵn sàng trực chiến 24/7 vào cả các ngày lễ tết để có thể xử lý, tiếp nhận nhanh chóng nhất các trường hợp bệnh nhân.

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu dịch đặt lịch hẹn tương đối đáng chú ý, cho phép khách hàng có được sự chủ động nhất định khi có nhu cầu thăm khám.

Để sử dụng, tương đối đơn giản khi bạn chỉ cần truy cập Website chính thức của đơn vị và tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo form sẵn có.

giám đốc bệnh viện vũ anh

Giao diện đặt lịch hẹn của bv Vũ Anh

2. Quy trình thăm khám cụ thể, chi tiết

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Vũ Anh được đánh giá là tương đối thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và bao gồm các bước sau :

* Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

 • Bước 1 : Tới khu vực đăng ký của bệnh viện, làm các thủ tục cần thiết và nhận số thứ tự.
 • Bước 2 : Di chuyển đến phòng khám, chờ đợi tới lượt của cá nhân.
 • Bước 3 : Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, xác định lâm sàng.
 • Bước 4: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa
 • Bước 5 : Trong trường hợp bác sĩ không chỉ định cận lâm sàng, điều bạn cần làm là nhận đơn thuốc, sau đó thanh toán viện phí và thuốc men.
 • Bước 6 : Trong trường hợp chỉ định cận lâm sáng, bạn sẽ cần thanh toán chi phí, sau đó tiến hành cận lâm sáng (kiểm tra, xét nghiệm đặc thù,…). Khi kết quả được đưa ra, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra phương hướng điều trị.
 • Bước 7 : Tương tự thao tác thanh toán các chi phí cần thuốc và nhận thuộc như ở bước 5.

* Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

 • Bước 1 : Đăng ký khám, nhận số thứ tự.
 • Bước 2 : Cung cấp bảo hiểm cùng các giấy tờ tùy thân cần thiết khác được yêu cầu từ đơn vị.
 • Bước 3 : Xác thực các thông tin về bảo hiểm, sau đó chỉ định khu vực thăm khám.
 • Bước 4 : Di chuyển tới khu vực được chỉ định và chờ tới lượt khám.
 • Bước 5 : Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám tổng quan, chi tiết lâm sàng.
 • Bước 6 : Nếu không có chỉ định cận lâm sàng được đưa ra, bệnh nhân sẽ được kê thuốc, hẹn lịch tái khám hoặc 1 số thao tác khác. Tiếp theo đó là tính toán và chi trả chi phí, nhận thuốc tại khu vực bảo hiểm.
 • Bước 7 : Nếu bác sĩ yêu cầu tiến hành kiểm tra cận lâm sàng, sẽ cần chi trả phí xét nghiệm, chụp chiếu,…
 • Bước 8 : Căn cứ theo kết quả, phương hướng điều trị ngoại trú với thuốc kê đơn, hoặc nội trú tại viện sẽ được bác sĩ chỉ định.

bệnh viện vũ anh có tốt không

Quy trình thăm khám trực quan mô tả bằng hình ảnh

3. Chế độ bảo hiểm được áp dụng tại BV Vũ Anh TpHCM

Bạn đọc cần nắm được thông tin tại Bệnh viện Vũ Anh, BHYT cấp nhà nước không được áp dụng, không có hiệu lực. Thay vào đó, tại đây chỉ tiếp nhận bảo hiểm từ những đơn vị tư nhân có sự liên kết.

Danh sách cụ thể gồm có :

bệnh viện vũ anh tphcm

4. Một số kinh nghiệm thăm khám đáng chú ý khác

* Khi xét nghiệm :

Với xét nghiệm máu : Không ăn, uống các loại thực phẩm làm ảnh hưởng tới kết quả như sữa, nước ngọt, hoa quả,… trong khoảng thời gian 6 – 8 tiếng trước khi tiến hành. Quãng thời gian lý tưởng nhất là buổi sáng.

Xét nghiệm nước tiểu : Cần đảm bảo vệ sinh, sau đó lấy nước tiểu giữa theo hướng dẫn từ bệnh viện.

* Chụp chiếu X – Quang Tim phổi : Không tiến hành trong điều kiện có thai hoặc khả năng có thai.

* Chụp chiếu X – Quang Vú : Thế hệ máy hiện đại tại đây giúp đảm bảo cho cả đối tượng khách hàng có tiền sử thẩm mỹ ngực. Điều bạn cần làm là lưu ý với kỹ thuật viên trược khi tiến hành.

* Siêu âm bụng :  Không ăn uống trong 4 tiếng trước khi tiến hành. 1 giờ trước khi thực hiện, bổ sung 0,5l nước sẽ giúp kết quả chuẩn xác tối đa.

* Chụp cộng hưởng MRI : Với khách hàng sở hữu dạng thiết bị điện tử hỗ trợ sức khỏe như máy trợ thính, hỗ trợ tim,… cần thông tin tới cán bộ Y Tế.

* Soi dạ dày : Cần đảm bảo không nạp vào cơ thể bất kỳ dạng đồ ăn, thức uống trong thời gian 6 tiếng trước khi thực hiện.

IV. Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Vũ Anh

Tại Vũ Anh, ngoài dịch vụ chính liên quan tới sinh đẻ, còn nhiều quy trình y tế khác nhau và có mức giá khá phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo cụ thể :

* Chi phí sinh

bệnh viện vũ anh tp hcm

* Chi phí khám chữa bệnh khác

bệnh viện vũ anh địa chỉ

bệnh viện quốc tế vũ anh tp hcm

Tại đây, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ Y Tế theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện ích vô cùng đáng chú ý, nên mức chi phí trên được đánh giá là tương đối phù hợp và hợp lý.

V. Đánh giá bệnh viện Vũ Anh có tốt không?

Vũ Anh là một trong số các địa điểm khám sức khỏe tương đối đáng chú ý tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn còn cảm thấy băn khoăn, thắc mắc rằng đơn vị có tốt không.

Để đưa ra đánh giá, nhận định một cách chuẩn xác, bạn đọc hãy cùng xem xét từ những yếu tố sau :

* Yếu tố cơ sở vật chất

Với nền tảng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đây chính là yếu tố được đánh giá rất cao từ BV Vũ Anh.

Cụ thể tại đây phòng bệnh sở hữu tương đối nhiều tiện ích đáng chú ý như nội thất, tiện nghi không kém gì gia đình, điều này giúp mang tới cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất trong quá trình chữa trị.

bệnh viện phụ sản vũ anh

Bên cạnh đó là không gian ăn uống với thực đơn đạt chuẩn chế độ dinh dưỡng được tư vấn, chỉ định từ chính các chuyên gia tại đơn vị.

Đây là yếu tố tương đối quan trọng để quá trình phục hồi, chữa trị đạt được kết quả như mong muốn.

Một điều tương đối thú vị khác tại Bệnh viện Quốc tế Đa khoa chính là công viên cây xanh với diện tích lớn, tạo nên một không gian điều trị thoáng đãng, trong lành.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc chữa trị cũng luôn đảm bảo hiện đại, tiên tiến, thường xuyên cập nhật, nâng cấp.

* Yếu tố đội ngũ cán bộ nhân viện, bác sĩ,…

Như đã thông tin bên trên, toàn bộ cán bộ nhân viên công tác tại đây đều sở hữu trình độ chuyên sâu, thấu hiểu vấn đề bệnh nhân gặp phải, điều này sẽ giúp quy trình điều trị diễn ra hiệu quả, cùng với đó là mang tới tâm lý thoải mái, dễ chịu.

Bài viết trên đây đã gửi gắm tới bạn đọc những thông tin cụ thể, chi tiết và đầy đủ nhất về Bệnh viện Vũ Anh. Nếu có nhu cầu, quan tâm tới các dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe tại đây, đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá bên trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội địa chỉ ở đâu? Lịch thăm khám? Có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được biết tới tên gọi BV Tâm Anh là địa điểm cung cấp Y Tế với mô hình tư nhân tọa lạc tại Hà Nội. Nhờ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nơi đây ngày càng được quan tâm bởi bệnh nhân khu vực nội ...

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Thông tin tổng hợp, chi tiết, đánh giá Bệnh viện 22-12 (VK Hospital) có tốt không?

Với vị trí tọa lạc trung tâm Thành phố Nha Trang, cùng với đó là khuôn viên diện tích lớn, Bệnh viện 22-12 đủ sức đáp ứng nhu cầu về dịch vụ Y Tế, sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc tại đây, cũng như khu vực lân cận. Nhờ vào sự phối ...

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh ở đâu? Giờ làm việc, kinh nghiệm thăm khám cụ thể, chi tiết

Bệnh viện Bình Thạnh là cơ sở Y Tế, khám chữa bệnh tương đối quen thuộc với người dân sinh sống, làm việc tại Tp.HCM cũng như 1 số tỉnh thành phía Nam khác. Với nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, đơn vị thường xuyên có mặt trong ...

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Chia sẻ quy trình, kinh nghiệm thăm khám chi tiết tại Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là 1 trong số các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm, đơn vị tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, sử dụng các dịch vụ Y Tế. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, kinh nghiệm thăm ...

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 Tân Triều Ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám chi tiết

Bệnh viện K3 bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành 1 cơ sở chủ chốt của BV K với những thành tựu nhất định trong việc điều trị các bệnh lý khó, phức tạp. Được chỉ đạo theo chủ trường từ cấp Chính phủ, đơn vị có định hướng ...

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân ở đâu? Chuyên khoa điều trị bệnh gì? Có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở Y Tế hàng đầu, chuyên sâu về Phẫu thuật tổng quát cùng với bệnh tiết niệu, rất được bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, sử dụng dịch vụ tại đây, trong bài viết này sẽ là những ...