50+hình xăm đầu lâu đôi ý nghĩa – Được giới trẻ yêu thích nhất 2019!

Thể hiện trong mình sự gai góc, phong trần, cũng như mạnh mẽ, cá tính là những gì mà những người sở hữu hình xăm đầu lâu muốn thể hiện cho những người xung quanh. Ngoài ra, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số nét ý nghĩa độc đáo khác của mẫu hình xăm này, đồng thời, chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn một số mẫu hình xăm đầu lâu đang được nhiều người yêu thích nhất trong nhiều năm trở lại đây.

I. Ý nghĩa của hình xăm đầu lâu

Có lẽ khi nhắc đến đầu lâu, người ta thường nghĩ đến những điều mang ý nghĩa tiêu cực như sự chết chóc, nguy hiểm và gần như không ai muốn lại gần.

Từ thời xa xưa, hình ảnh những chiếc đầu lâu cũng đã được coi là nét biểu tượng gắn liền với sự nguy hiểm. Điều này được thể hiện rõ nhất với lá cờ của những tên cướp biển. Đây là hình ảnh đầu lâu kết hợp với 2 thanh kiếm, chúng thể hiện cho sự tàn ác, cướp bóc, giết chóc,…

hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu được coi là một trong những hình xăm phá cách

Ngoài ra, đến thời điểm hiện nay, người ta cũng thường sử dụng hình ảnh những chiếc đầu lâu để cảnh báo cho sự nguy hiểm như ở cột điện, gần phòng hóa chất,…. Khiến mọi người phải tránh xa.

Mang những nét ý nghĩa tiêu cực như vậy, phải chăng những người xăm hình đầu lâu đều là những người kỳ dị?

Trên thực tế không phải như vậy, hình xăm đầu lâu như một trong những biểu tượng mà chủ nhân của hình xăm như muốn có được cho mình một tấm bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân của hình xăm tránh xa được sự xui xẻo trong cuộc sống.

Ngoài ra, khi kết hợp đầu lâu với một số chi tiết khác, những bức hình xăm đầu lâu còn mang đến những nét ý nghĩa nhân văn khác.

II. Tổng hợp một số mẫu hình xăm đầu lâu được nhiều người yêu thích nhất

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu hình xăm đầu lâu được rất nhiều người yêu thích. Trên thực tế không phải hình xăm đầu lâu nào cũng đem lại những hình thái tiêu cực. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây để hiểu rõ nhất về những mẫu hình xăm này.

1. Hình xăm đầu lâu nhỏ

Có rất nhiều mẫu hình xăm đầu lâu nhỏ được nhiều người xăm lên các vị trí như ngón tay, cổ tay, sau gáy, cổ,… Bạn có thể thấy, với mẫu hình xăm này, hình tượng đầu lâu vô cùng giữ tợn, ghê gớm sẽ được giảm đi một cách đáng kể nếu bạn sở hữu những hình xăm bé nhỏ này.

hình xăm đầu lâu nhỏ

hình xăm đầu lâu nhỏ ấn tượng

hình xăm đầu lâu nhỏ đẹp

hình xăm đầu lâu nhỏ

Vậy có những hình xăm đầu lâu nhỏ nào đang được nhiều người yêu thích nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho bản thân câu trả lời chính xác.

2. Hình xăm đầu lâu kết hợp với hoa hồng

Khi hoa hồng kết hợp với đầu lâu, mới đầu ta có thể thấy chúng không hề có bất cứ sự liên quan gì đến nhau.

Tuy nhiên, sự đối lập về vẻ đẹp của hoa hồng và đầu lâu lại đem đến những nét ý nghĩa vô cùng nhân văn. Nó được coi là sự đối lập giữa cái tốt và cái xấu, giữa sự sống và cái chết.

hình xăm đầu lâu và hoa hồng đẹp

xăm đầu lâu và hoa hồng

xăm đầu lâu hoa hồng

hình xăm đầu lâu và hoa hồng

hình xăm đầu lâu hoa hồng

Sở hữu một hình xăm đầu lâu kết hợp với hoa hồng mang một nét ý nghĩa về sự đẩy lùi những điều xấu xa, nỡ lực hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

3. Hình xăm đầu lâu kết hợp với hoa văn

Hình xăm đầu lâu kết hợp với hoa văn cũng được coi là một trong những mẫu hình xăm đem đến nhiều nét mới lạ. Đồng thời những mẫu hình xăm khi kết hợp giữa đầu lâu và các họa tiết khác như hoa lá,… có thể giúp bạn tạo được sự ấn tượng về bản thân trong mắt những người xung quanh.

hình xăm đầu lâu hoa văn

hình xăm đầu lâu hoa văn đẹp

hình xăm đầu lâu hoa văn ý nghĩa

xăm đầu lâu hoa văn

xăm hình đầu lâu hoa văn

Với những mẫu hình xăm đầu lâu kết hợp hoa văn, bạn có thể xăm tại các vị trí như: kín lưng, bắp tay, cổ tay,…. Khiến bạn có được sự khá biệt với những người xung quanh.

4. Hình xăm đầu lâu đội vương miện

Có lẽ, đây được coi là một trong số những hình xăm đem tới rất nhiều nét ý nghĩa riêng biệt, giúp bạn có được cho mình sự khác biệt đến mức nổi bật của bản thân.

Với chủ nhân của mẫu hình xăm đầu lâu đội vương miện, mong ước của họ là một cuộc sống đầy đủ, xa hoa tới khi về già.

hình xăm đầu lâu đội vương miện

xăm hình đầu lâu đội vương miện

hình xăm đầu lâu đội vương miện đẹp

hình xăm đầu lâu đội vương miện

xăm hình đầu lâu đội vương miện

Sở hữu hình xăm đầu lâu đội vương miện được coi là một trong những nét ý nghĩa tuyệt vời, nó thể hiện ý chí phấn đấu, luôn mong muốn và cố gắng để có được cho mình những ước vọng để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

5. Hình xăm đầu lâu đôi

Mang một nét hơi dị thường, nhưng có thể thấy, mẫu hình xăm đầu lâu đôi sẽ mang tới một nét ý nghĩa vô cùng tuyệt vời nếu cả bạn và người ấy đề muốn sở hữu cho mình mẫu hình xăm này.

hình xăm đầu lâu đôi

xăm hình đầu lâu đôi

hình xăm đầu lâu đôi ấn tượng

Hình xăm đầu lâu đôi được biết đến là mẫu hình xăm thể hiện cho sự chung thủy trong tình yêu. Với rất nhiều họa tiết được thay đổi, mẫu hình xăm đầu lâu cặp đôi sẽ mang tới những nét thay đổi, khiến những chiếc đầu lâu không còn cảm giác đáng sợ nữa, thay vào đó là sự ngộ nghĩnh và có phần đáng yêu.

III. Hình xăm đầu lâu giá bao nhiêu? Nên xăm ở đâu uy tín?

Hiện tại, hình xăm đầu lâu cũng được coi là một trong số những mẫu hình xăm khá phổ biến. Bạn có thể đến bất cứ một cửa hàng tattoo nào để có thể sở hữu cho mình mẫu hình xăm này.

Thông thường, mẫu hình xăm này sẽ có mức giá khoảng 500k đến 1000k cho mỗi một bức hình xăm. Tuy nhiên, sẽ có những mẫu hình xăm có mức giá cao hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng nếu bức hình của bạn có kích thước lớn và họa tiết cầu kỳ hơn.

Ngoài ra, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín, tránh để xảy ra tình trạng “tiền mất, tật mang”

Trên đây là tổng hợp các mẫu hình xăm đầu lâu cũng như ý nghĩa của chúng mang lại. Chúc bạn đọc có được cho mình những kiến thức thú vị về mẫu hình xăm đang được rất nhiều người yêu thích này.

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
no rating based on 0 votes
Thương Hiệu
hình xăm đầu lâu
Tên sản phẩm
50+hình xăm đầu lâu đôi ý nghĩa - Được giới trẻ yêu thích nhất 2019!
Chi Phí
VNĐ 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top